The Coffee House cho iOS Ứng dụng tích điểm The Coffee House

Tải về

The Coffee House cho iPhone là ứng dụng tích điểm của chuỗi cửa hàng đồ uống The Coffee House. Ứng dụng The Coffee House cho iOS sẽ giúp bạn dễ dàng tích điểm với một lần chạm thay vì phải mang bên mình những tấm thẻ tích điểm nhựa hay giấy như trước đây đã rất nhiều nơi triển khai sử dụng như VinID của VinMart, 7Rewards của 7-Eleven. Tải ứng dụng The Coffee House cho iOS để nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi đến chuỗi cửa hàng cafe danh tiếng này.

Tính năng chính của ứng dụng The Coffee House cho iOS

Đặt hàng nhanh chóng

  • Giao hàng tận nơi, tối đa 30 phút. Thanh toán linh hoạt qua thẻ tín dụng hoặc khi nhận hàng.

Tích điểm, nhận quà

  • Tạo tài khoản, tích điểm mỗi đơn hàng và nhận được các quyền lợi chỉ dành cho thành viên The Coffee House. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần quà bất ngờ.

Ưu đãi

  • Nhận thông báo các ưu đãi, mã giảm giá dành riêng cho bạn, chỉ có trên App.

Tìm cửa hàng

  • Tìm cửa hàng gần nhất, địa chỉ và hướng dẫn đường đi.

Hiện nay The Coffee House cho iOS là một trong những chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ sở hữu menu đồ uống hấp dẫn mà The Coffee House còn có những cửa hàng có địa điểm đẹp và trang trí bắt mắt, mỗi cửa hàng lại có một kiến trúc khác nhau, gần gũi với thiên nhiên tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Có thể đó chính là yếu tố đã giúp cho chuỗi cafe The Coffee House nhanh chóng lớn mạnh.

Có thể nói The Coffee House đang là quán cafe được yêu thích nhất hiện nay, phong cách phục vụ của nhân viên thân thiện luôn mang đến cảm giác rất dễ chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó The Coffee House còn có những chính sách ưu đãi, quà tặng nhân dịp lễ Tết, sinh nhật, vv cho khách hàng thân thiết.

Ứng dụng The Coffee House cho iOS còn liên tục đưa ra các thử thách thú vị để các thành viên tham gia và nhận quà tặng. Chúng ta cũng có thể đặt đồ uống trực tuyến từ cửa hàng thay vì phải gọi qua các ứng dụng giao đồ ăn khác để đảm bảo được tích điểm thành viên với số điểm tích lũy vô cùng hấp dẫn.

Menu của The Coffee House cũng liên tục cập nhật để mang đến những trải nghiệm mới lạ, dĩ nhiên các thành viên thân thiết sẽ được tận hưởng điều đó sớm với giá cả bất ngờ. Ứng dụng The Coffee House cho iOS không đơn thuần chỉ là một ứng dụng tích điểm mà nó còn mang lại vô số quà tặng, ưu đãi bất ngờ cho các thành viên. Nhanh tay tải The Coffee House cho iOS để uống trà sữa và nhận những điều bất ngờ từ The Coffee House.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: The Coffee House

Liên quan, thay thế