Sensorly cho iOS 4.4.1 Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng hữu ích

Tải về
4 (1) Sensorly Miễn phí 09

Sensorly cho iOS là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng tiện lợi trên iPhone/iPad, cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về mạng di động của mình và cho phép bạn xem trải nghiệm của người dùng khác trên hơn 500 nhà mạng tại hơn 85 quốc gia.

Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng tiện lợi trên iPhone/iPad - Sensorly Kiểm tra tốc độ mạng và độ phủ sóng tại nơi bạn quan tâm Kiểm tra tốc độ 4G / LTE, 3G, CDMA, GSM và Wi-Fi
Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng tiện lợi trên iPhone/iPad - Sensorly

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về độ phủ sóng và hiệu suất mạng của nhà mạng mà mình đăng ký? Dù bạn đăng ký nhà mạng VNPT, FPT và Viettel hay bất cứ nhà cung cấp nào khác trên toàn cầu, bạn có biết mình có thể kỳ vọng gì về gói cước mình đang dùng không?

Mục đích của Sensorly for iOS cực kỳ đơn giản: Cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về mạng không dây để tạo ra quyết định sáng suốt nhất và lựa chọn nhà cung cấp mạng phù hợp với bản thân, dù bạn ở nhà, công ty hay trên đường di chuyển.

Sensorly iOS làm điều đó như thế nào? Là một dịch vụ cộng đồng, Sensorly thu thập dữ liệu ẩn danh từ tất cả người dùng sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm của họ, và muốn giúp người khác hiểu rõ hơn về những gì mong đợi từ mạng không dây của nhà mạng mà mình đăng ký. Bằng cách cung cấp những thông tin về hiệu suất của mạng không dây trên toàn thế giới, Sensorly cho iOS sẽ giúp bạn:

 • Xem dịch vụ của nhà cung cấp mạng bạn đăng ký như thế nào so với dịch vụ mà bạn bè hoặc gia đình khác đang sử dụng.
 • Kiểm tra cường độ tín hiệu và độ phủ sóng của một nhà mạng cụ thể để bạn tạo ra quyết định sáng suốt về liệu mình sẽ nhận được lợi ích khi chuyển đổi nhà cung cấp mạng hay không.
 • Nhận thông tin thời gian thực về hiệu suất mạng của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Hiểu rõ hơn về chất lượng trải nghiệm mạng Wi-Fi, LTE, và 3G.
 • Nghiên cứu mạng của nhà cung cấp dịch vụ để xem liệu bạn có thể sử dụng mạng trong kỳ nghỉ tiếp theo, chuyến đi công tác hoặc tại một sự kiện địa phương sắp tới không.

Dữ liệu được cung cấp bởi nhiều người dùng Sensorly khác Sensorly có tính năng lập bản đồ chuyến đi độc đáo
Sensorly có tính năng lập bản đồ chuyến đi độc đáo

Không giống với Speedtest cho iOS, Sensorly iOS là công cụ kiểm tra tốc độ mạng duy nhất cho phép người dùng lập bản đồ chuyến đi. Tính năng độc đáo này giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng tại những khu vực mà mình quan tâm nhất.

Tính năng chính của Sensorly cho iOS

Bản đồ tốc độ và độ phủ sóng

Chính xác và được cập nhật hàng ngày. Với hơn 500 mạng không dây trên hơn 50 quốc gia có sẵn trong ứng dụng, việc kiểm tra tốc độ và độ phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ nào đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với tất cả các công nghệ 4G / LTE, 3G, CDMA, GSM và Wi-Fi.

Kiểm tra tốc độ

Là một người dùng smartphone, trải nghiệm online của bạn như thế nào? Tính năng này cho phép bạn kiểm tra tốc độ download và upload ngay lập tức cùng với thời gian ping của mình.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,4 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sensorly

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm