Serato DJ 1.7.5 Phần mềm DJ chuyên nghiệp

Tải về

4,8 (6) Serato Miễn phí 6.878 Dung lượng: 199,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Serato DJ là phần mềm DJ chuyên nghiệp và miễn phí trên Windows PC, mang đến cho người dùng một trải nghiệm mix nhạc chất lượng cao và chân thực hơn bao giờ hết.

Tham khảo các phần mềm DJ miễn phí cho PC tại đây.

Serato DJ hỗ trợ mix nhạc và kết hợp cùng nhiều thiết bị ngoại vi khác thông qua bộ Serato DJ Club Kit - bao gồm phần mềm Serato DJ trên PC và DVS Expansion Pack. Serato DJ tương thích với Pioneer DJM-850, DJM-900NXS và Allen & Heath Xone:43C, Xone:DB2 hay Xone:DB4.

Khi mua trọn bộ Serato DJ Club Kit, người dùng có thể dùng phần mềm Serato DJ cùng với hệ thống mix nhạc mà không cần giao diện card âm thanh ngoại vi. Serato DJ là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cần tới giải pháp xử lý nhạc đơn giản nhưng mạnh mẽ trong các buổi tiệc sôi động hay ở câu lạc bộ giải trí.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Serato DJ phiên bản 1.7.5 hỗ trợ đa ngôn ngữ, gồm 6 ngôn ngữ mới là Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc giản thể, Nhật Bản và Bồ Đào Nha. Toàn bộ tính năng chính của phần mềm đều được dịch trên màn hình thiết lập và cửa sổ My Serato.

Serato DJ

Beat Jump

Hỗ trợ mọi người dùng Serato DJ, Beat Jump cho phép bạn tạo ra giai điệu cụ thể như ở phần trước hay sau trong track nhạc. Nghĩa là người dùng có thể bỏ qua một nhịp trong track hoặc lặp lại chúng khi cần. Tính năng Beat Jumps được truy cập từ trong phần mềm Serato DJ hoặc từ hệ thống điều khiển phần cứng mới.

Cập nhật tính năng video

Serato DJ cập nhật 2 tính năng cho người dùng video: hỗ trợ file karaoke, cho phép tải tệp tin MP3+G trực tiếp vào thư viện Serato mà không cần chuyển đổi định dạng. Tùy chọn Master Video FX cho phép thêm 2 hiệu ứng video vào video cuối cùng, tạo ra hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà khi chuyển tiếp giữa 2 video liền nhau.

Bộ cân bằng âm thanh với hiệu ứng sóng màu

Tính năng Serato Easter Egg phổ biến là một tính năng cao cấp được kích hoạt từ màn hình thiết lập của Serato DJ. Serato DJ đưa thông tin MIDI từ hệ thống điều chỉnh cân bằng âm thanh và hiển thị chúng trực tiếp bằng cách xử lý màu của kiểu sóng.

Hỗ trợ Windows 8.1

Serato DJ được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng OS mới như Windows 7, Windows 8 và cả Windows 8.1.

Xuất MIDI và bảng điều khiển MIDI

Tính năng cuộn thư viện và cuộn vòng lặp cho phép điều khiển dễ dàng khâu mix nhạc nếu bạn không được hỗ trợ tính năng này trên phần cứng. Đèn LED của phần cứng sẽ minh họa cho từng thao tác phản hồi, tạo ra các sơ đồ tùy biến ấn tượng khi mix nhạc trong buổi tiệc.

Sticker Lock

Tạo ra một quy trình mix nhạc liền mạch và chặt chẽ với Sticker Lock. Tính năng được phát triển dựa trên Scratch Live, cho phép đặt một sticker lên bảng điều khiển để hiển thị chính xác khi track nhạc bắt đầu hoặc tại các điểm quan trọng.

Kết hợp tính năng này với thao tác thả cue và xử lý kép mà không cần nhìn vào màn hình máy tính.

Điều khiển từ xa

Được thiết kế cùng với hệ thống thiết lập Serato DJ có sẵn, Serato RemoteSerato Remote Mini sẽ được kết nối liền mạch vào phần mềm Serato DJ của bạn, hoạt động cùng phần cứng được hỗ trợ. Người dùng có thể xem và thực hiện mọi tính năng yêu thích trong Serato DJ mà không cần chạm vào laptop của mình.

Kết nối và mix nhạc cùng thiết bị bên ngoài

Người dùng có thể trải nghiệm Serato DJ với nhiều phần cứng khác bằng cách kết nối thiết bị ngoại vi vào Laptop chạy Serato DJ thông qua cáp. Không cần cấu hình lại mà có thể sử dụng ngay. Chọn bộ kit tùy ý hoặc theo kỹ năng mix nhạc của bạn từ bộ trộn DVS, giao diện hoặc CDJ thông qua hệ thống điều khiển đầu vào.

Thư viện nhạc toàn diện

Thư viện các tệp tin audio và video sẽ được tích hợp liền mạch cùng Serato DJ. Tối ưu hóa trải nghiệm âm nhạc của bạn với thư viện nội bộ trên máy tính. Bạn có thể xem các bộ tạo sẵn trong cửa sổ lịch sử và sẵn sàng cho bộ mix nhạc mới trong cửa sổ Prepare. Serato DJ cho phép hiển thị ảnh bìa album khi xem file trong thư viện này.

Smart Crate

Sử dụng từ khóa, thể loại, BPM hay các tiêu chí khác để tạo Smart Crate và cập nhật tự động.

Lịch sử

Xem và biên tập lại những gì bạn đã mix trong bộ tạo sẵn và xuất playlist để chia sẻ online.

Cue và vòng lặp cải tiến

Tối ưu hóa màn hình Cue Point và Loop. Người dùng có thể xem toàn bộ 8 Cue Point cùng lúc, cũng như các vòng lặp và vòng lặp tự động đã lưu. Bạn cũng có thể xem toàn bộ 8 vị trí vòng lặp đã lưu thông qua hệ thống điều khiển vòng lặp tự động.

Toàn bộ Cue Point đều được phép thay đổi tên và sắp xếp lại thứ tự. Bạn có thể phân loại Cue cùng lúc từ màn hình thiết lập.

Chế độ số hóa

Thiết lập và khởi động các Cue Point hoàn hảo trong toàn giai điệu thông qua chế độ Quantize. Giá trị số hóa sẽ được điều chỉnh trong màn hình thiết lập.

Chế độ hiển thị và bàn xoay ảo

Mâm xoay ảo của Serato DJ cung cấp cho người dùng thông tin chính về track nhạc dưới dạng kiểu sóng màu và tượng trưng cho tần số audio. Màu đỏ thể hiện cho âm trầm, xanh lá cây cho tần số trung bình và xanh nước biển là âm trống cao.

Tùy biến Serato DJ với nhiều chế độ hiển thị khác nhau. Chọn giữa 2 và 4 màn hình mâm xoay cùng kiểu sóng và bố cục mâm xoay khác nhau.

Đồng bộ

Tính năng đồng bộ khá nổi bật và được chăm chút trong Serato DJ. Nhấp chọn nút Sync để thưởng thức nhanh track nhạc đúng thời điểm, cho phép bạn xử lý các yếu tố khác thay vì phải di chuyển thanh trượt cao độ. Nếu không muốn, bạn có thể tắt chức năng đồng bộ này.

Chế độ Slip

Sử dụng chế độ Slip khi tinh chỉnh âm thanh, sử dụng Cue Point và vòng lặp hay các tính năng khác để hoàn thiện bản phối và sở hữu giai điệu âm thanh hoàn hảo nhất.

Yêu cầu hệ thống:

 • Nền tảng: Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1.
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Due - 32 bit: 2.0 GHz+; 64 bit: 2.4 GHz+. Intel Processors.
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720.
 • RAM: 32 bit: 2 GB; 64 bit: 4 GB
 • USB: cổng USB 2.0.

Serato DJ là một phần mềm mix nhạc phong cách DJ chuyên nghiệp, mô phỏng chân thực nhất bàn xoay ảo DJ ngay trên Laptop của bạn. Serato DJ hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi đến từ các thương hiệu âm thanh tên tuổi như Rane, Pioneer, Denon DJ, Vestax... tuy nhiên để dùng Serato DJ tốt nhất, bạn cần đầu tư thêm các thiết bị ngoại vi đắt đỏ này.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 199,9 MB
 • Lượt xem: 11.222
 • Lượt tải: 6.878
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm