SFive Browser cho Linux Trình duyệt web miễn phí, an toàn

Tải về

Cùng với phiên bản cho Windows, SFive Browser cho Linux là 2 phiên bản trình duyệt web vừa được ra mắt trên thị trường với những ưu điểm vượt trội. Trình duyệt web SFive Browser là cái tên hiếm hoi hiện nay có phiên bản cho Linux và bạn không nên bỏ qua việc đọc tin tức miễn phí dung lượng 3G/4G Viettel.

Giao diện trình duyệt web SFive Browser cho Linux
Giao diện trình duyệt web SFive Browser cho Linux

Trình duyệt web SFive Browser cho Linux do Viettel phát triển dành riêng cho người dùng Việt. Chúng ta sẽ được trải nghiệm một công cụ duyệt web với nhiều tính năng ưu việt để đảm bảo gần gũi, quen thuộc và đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của người Việt khi lướt web.

Các ứng dụng được tích hợp sẵn trên trình duyệt SFive Browser cho Linux
Các ứng dụng được tích hợp sẵn trên trình duyệt SFive Browser cho Linux

Có thể nói để cạnh tranh được với Chrome là việc rất khó, tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật về bảo mật cùng việc miễn phí dung lượng data 3G thì SFive Browser cho Linux sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng trong nước. Không phải là phiên bản Việt hóa thông thường mà tất cả tính năng của SFive Browser cho Linux đều hướng đến người Việt, cho người Việt.

Giao diện lướt web trên SFive Browser cho Linux
Giao diện lướt web trên SFive Browser cho Linux

Ngoài ra SFive Browser cho Linux còn có nhiều tính năng đáng để trải nghiệm như: chế độ duyệt web cho trẻ, chặn quảng cáo, tăng tốc truy cập mạng xã hội và bắt link tải rất nhanh chóng. Tải ứng dụng SFive Browser cho Linux để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng trình duyệt web made in Việt Nam này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 61,7 MB
  • Lượt xem: 289
  • Lượt tải: 127
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Unix/Linux
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SFive Browser SFive

Liên quan, thay thế