Opera cho Linux 82 Trình duyệt web cho Linux

Tải về

Opera cho Linux 82 là trình duyệt web nhanh, an toàn và hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng dễ dàng lướt web, đọc tin tức, xem video, nghe nhạc online, truy cập Facebook, tải video nhanh chóng. Đồng thời trong phiên bản Opera này còn tích hợp dịch vụ mạng riêng ảo SurfEasy giúp người dùng đảm bảo quyền riêng tư khi lướt web.

Ngoài ra, trình duyệt web Opera cho Linux còn hỗ trợ đồng bộ mật khẩu, đồng bộ bookmark, đồng bộ tab, cùng nhiều dữ liệu khác như trên Chrome và Firefox, giúp bạn có thể truy cập dữ liệu của mình trên bất kỳ máy tính nào.

Điểm đáng chú ý nữa là Opera cũng cho phép dùng ảnh động làm ảnh nền ở Speed Dial (tương tự trang new tab trên các trình duyệt khác). Vậy hãy tải Opera cho Linux để thoải mái lướt web.

Opera 12 for Linux

Download Opera cho Linux - Trình duyệt web nhanh, an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Những điểm mới trên Opera 47

 • Cho phép duyệt web và chat cùng lúc trên trình duyệt. Opera Reborn cũng là trình duyệt đầu tiên cho phép ghim các dịch vụ chat lên trình duyệt mà không cần cài đặt thêm extension hay ứng dụng.
 • Tận dụng thế mạnh của Opera Neon để đưa vào Opera Reborn: hỗ trợ vừa khám phá nội dung mới vừa trò chuyện với bạn bè, chia sẻ bài viết trực tiếp trong khi lướt web.
 • Facebook Messenger, WhatsApp và Telegram được tích hợp trong Opera mới. Chỉ cần nhấp chọn biểu tượng chat để trò chuyện tức thời.
 • Chuyển giữa các dịch vụ chat bằng phím tắt (⌘ + ⇧ + m trên macOS, CTRL + SHIFT + m trên Windows và Linux).
 • Thay đổi giao diện Opera với màu sắc mới: 2 theme màu chính là Light và Dark, chọn hình nền cho trình duyệt...
 • Giao diện người dùng mới trẻ trung, hiện đại và tiện lợi hơn.
 • Chặn quảng cáo hiệu quả.
 • Quản lý danh sách chặn thông minh.
 • Cải tiến về hiệu năng và cấp độ bảo mật cho trình duyệt Opera. Opera Reborn cho phép xem video với tốc độ khung hình cao, độ phân giải cao hơn và hạn chế ngốn pin Laptop.
 • Cảnh báo với trường thông tin nhạy cảm khi trang web không phải là HTTPS.

Tính năng chính của trình duyệt Opera cho Linux

Nhanh hơn bao giờ hết

Opera 12 giúp bạn online trong thời gian ngắn, cùng với sự cải tiến cho phép tải trang và khởi động nhanh hơn. Nhờ vào trình tự tải tab theo khả năng hiển thị, bạn có thể khởi động hoặc tắt trong nháy mắt. Các trang cũng có thể tải nhanh hơn khi bạn trình duyệt.

Biểu tượng bảo mật được thiết kế lại

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xem các thiết lập bảo mật và quyền riêng tư trên website với biểu tượng bảo mật được mã hóa màu sắc trong thanh địa chỉ.

API mới

Opera cung cấp API thiết thực và mạnh mẽ hơn cho các cửa sổ và tab, cho phép phần mở rộng tương tác với tab, tạo nhóm tab hoặc quản lý cửa sổ.

Dễ dàng cài đặt riêng

Tạo diện mạo riêng cho Opera thông qua bộ chủ đề hoàn toàn mới. Thiết kế theo cách riêng của bạn hoặc sử dụng một trong những tùy chọn sẵn có. Thay đổi giao diện trình duyệt theo ý muốn chỉ với một cú click. Thậm chí bạn không cần phải khởi động lại!

Hỗ trợ các script viết từ phải sang trái

Hiện Opera gồm có 4 ngôn ngữ mới. Giờ đây, giao diện hỗ trợ các ngôn ngữ viết từ phải sang trái vì thế người sử dụng tiếng Ả Rập, Ba Tư, Urdu và Do Thái có thể tận hưởng Opera bằng chính ngôn ngữ của họ.

Hỗ trợ tiêu chuẩn web mới

Opera đang khởi chạy hỗ trợ cho WebRTC, HTML5 Drag và Drop, CSS3 Animations và Transitions, Do-Not-Track và CSS Generated Content for Paged Media. Sẽ cung cấp chức năng phong phú hơn cho các nhà phát triển web và nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng.

Hỗ trợ WebGL tăng tốc phần cứng

Opera có thể sử dụng card đồ họa máy tính của bạn để tăng khả năng xử lý với hình thức tăng tốc phần cứng. Sự tăng tốc ưu việt này giúp cho các ứng dụng web và trò chơi nặng chạy nhanh hơn nhiều.

Trải nghiệm tính năng chụp ảnh

Với Opera 12, các trang ưa thích của bạn có thể sử dụng webcam của máy tính để chụp ảnh từ trình duyệt. Đặt ảnh profile mới trong mạng xã hội hoặc chỉ để xem bạn sẽ trông như thế nào với bộ ria mép!

Ngừng sử dụng Opera Unite, Opera Widgets và Voice

Với phiên bản này, Opera Unite và Opera Widgets theo mặc định sẽ bị xóa cho người sử dụng mới. Tất cả các nhà phát triển được khuyến khích chuyển giải pháp của họ sang nền tảng mở rộng. Tính năng hỗ trợ cho tiêu chuẩn X+V cũ và dòng lệnh thoại giao diện người dùng cũng đã bị gỡ bỏ, do thư viện nhận biết giọng nói không còn được hỗ trợ bởi nhà cung cấp bên thứ ba nữa.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 82
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 31.653
 • Lượt tải: 30.908
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Linux
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm