Shadow of the Tomb Raider 1.0.298 Game bí mật ngôi mộ cổ phần mới nhất

Tải về
5 (2) Square Enix Tính phí 616 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Nhập vai nhà khảo cổ học Lara Croft trong hành trình giải cứu thế giới khỏi sự khải huyền của người Maya, cô ấy phải trở thành 1 Tomb Raider đích thực trong sứ mệnh lần này với tựa game Shadow of the Tomb Raider.

Game phiêu lưu hành động Shadow of the Tom Raider

Shadow of the Tomb Raider PCgame phiêu lưu hành động do Eidos Montréal phối hợp cùng Crystal Dynamics phát triển và Square Enix phát hành.

Shadow of the Tomb Raider là phần thứ 3 trong series game Tom Raider, là phiên bản kế nhiệm của Rise of the Tomb Raider ra mắt năm 2015. Sau khi trailer ra mắt sớm, người chơi đã có những đánh giá khá tích cực về phiên bản lần này. Ưu điểm của Rise of the Tomb Raider là đồ họa tuyệt đẹp, rất nhiều khoảnh khắc khó quên trong chuyến phiêu lưu của Lara Croft, đặc biệt là những màn chiến đấu kiểu hành động lén lút có thể thỏa mãn sự yêu thích của người hâm mộ. Tất nhiên cũng có những điểm trừ nho nhỏ như game không quá khác biệt với 2 người tiền nhiệm, cốt truyện cũng không khó đoán như mọi người vẫn kỳ vọng.

Gameplay hành động lén lút

Nối tiếp câu chuyện trong Rise of the Tomb Raider, nhà khảo cổ học người Anh Lara Croft đã lên đường đến châu Mỹ Latinh để tìm kiếm 1 di tích của người Maya có liên quan đến người cha quá cố của mình. Trong khi đó, Trinity - 1 tổ chức bán quân sự chuyên nghiên cứu về thế lực siêu nhiên, cũng đang tìm kiếm di tích này hòng lập lại trật tự thế giới. Trong chuyến đi này, Lara tìm thấy 1 di tích khải huyền thuộc đế chế Maya và cô quyết định sẽ tự mình giải cứu thế giới!

Chiến đấu với kẻ thù

Lara Croft trở thành Tom Raider đích thực. Trong game Shadow of the Tomb Raider, Lara cần làm chủ khu rừng già bất tử, chinh phục những ngôi mộ đáng sợ và bảo toàn tính mạng sau những giây phút phiêu lưu chiến đấu nghẹt thở.

Cũng giống như 2 phiên bản Tom Raider trước đó, ở phần này, gameplay vẫn sẽ phát triển theo hướng phiêu lưu hành động ở góc nhìn thứ 3. Bối cảnh game vô cùng rộng lớn, lộ diện thêm 1 thành phố ẩn của Paititi. Người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ phụ để tìm hiểu về Paititi và tăng cường trải nghiệm trò chơi.

Lara Croft sở hữu kỹ năng mới

Lối chơi cũng có chút thay đổi nhưng nhìn chung không khác quá nhiều so với Rise of the Tom Raider. Việc điều khiển nhân vật bơi đã thay đổi, Lara có thể lặn trong thời gian dài nhờ túi khí. Thậm chí, cô ấy có thể nhảy từ vách đá xuống nhờ 1 sợi dây thừng.

Hành động lén lút là phần quan trọng nhất trong game. Lara sẽ thoát ẩn thoát hiện trên chiến trường để lẩn trốn kẻ thù khi cần. Ngoài ra, nhân vật chính sẽ săn động vật hoang dã, chế tạo công cụ từ tài nguyên thu thập được, giải đố và khám phá nhiều ngôi mộ cổ. Ở phần Tom Raider 3 này, số lượng mổ cổ tăng lên đáng kể. Để người chơi trải nghiệm game Shadow of the Tomb Raider thoải mái nhất, các nhà phát triển đã bổ sung thêm tính năng tùy chỉnh trải nghiệm khám phá, giải đố và chiến đấu, cụ thể là tăng hoặc giảm độ khó tùy theo năng lực của bạn.

Đồ họa đậm chất điện ảnh

Tính năng game Shadow of the Tomb Raider

 • Sinh tồn và phát triển tại những địa điểm nguy hiểm nhất thế giới: làm chủ rừng rậm, khám phá môi trường dưới nước với hang đá, hệ thống đường hầm sâu hun hút.
 • Tận dụng môi trường rừng trong chiến đấu. Tấn công bất ngờ rồi biến mất chớp nhoáng như 1 con báo hoang, sử dụng bùn để ngụy trang, tạo ra rắc rối cho kẻ thù…
 • Khám phá những ngôi mộ tăm tối và chết chóc: hệ thống mộ cổ được thiết kế đáng sợ hơn bao giờ hết, đòi hỏi nhiều kỹ năng để tiếp cận nó. Tại đây cũng có vô vàn câu đố để thử thách trí tuệ của bạn.
 • Khám phá lịch sử sống động, bao gồm thành phố ẩn, không gian rộng lớn chưa từng có trong series game Tomb Raider.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.298
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.656
 • Lượt tải: 616
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tomb Raider

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm