ShadowCopyView 1.03 Phần mềm sao lưu dữ liệu thông minh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.03
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,1 KB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Giới thiệu

ShadowCopyView là phần mềm gọn nhẹ cho phép người dùng duyệt các snapshot tệp tin và thư mục được hệ thống sao lưu tự động để sao lưu chúng lên ổ đĩa.

Phần mềm sao lưu dữ liệu tiện ích ShadowCopyView
Phần mềm sao lưu dữ liệu tiện ích ShadowCopyView

Nếu bạn đang định sao lưu dữ liệu trên hệ thống nhưng lại chưa thể thực hiện được vì tệp tin đó đã bị khóa. Hãy nhớ rằng khi các tệp tin bị khóa bởi hệ thống hay đang được sử dụng thì bạn không thể tiến hành nhiệm vụ này được. ShadowCopyView là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

ShadowCopyView lên danh sách các snapshot đã được Volume Shadow Copy chụp lại bao gồm chi tiết thông tin phiên bản trước khi thay đổi của tệp tin và thư mục để người dùng lựa chọn bản sao lưu phù hợp vào ổ đĩa.

Điểm nổi bật của phần mềm sao lưu dữ liệu thông minh ShadowCopyView

Giao diện đẹp và thiết kế khoa học

Sau khi trải qua những bước cài đặt đơn giản, người dùng sẽ cảm thấy ấn tượng ngay với giao diện dịu mắt và sắp xếp hợp lý bao gồm hai phần chính. Các cửa sổ ở trên hiển thị danh sách ảnh snapshot sao lưu lấy từ tiện ích của hệ thống. Người dùng có thể xem trước những dữ liệu này ở thanh công cụ bên dưới.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập các danh mục để xem nội dung bằng cách nhấn nút Enter. Nếu bạn muốn quay lại thư mục trước thì nhấn tổ hợp phím Alt+ Up. Trong trường hợp muốn xem trực tiếp một thư mục cụ thể, người dùng chỉ cần gõ đường dẫn vào hộp tìm kiếm ở giữa hai thanh công cụ.

Giao diện người dùng thân thiện và dễ theo dõi
Giao diện người dùng thân thiện và dễ theo dõi

Cung cấp mọi thông tin cần thiết

Phần mềm cho phép bạn xem chi tiết mọi thông tin cần thiết để nhanh chóng xác định ảnh snapshot nên sử dụng để khôi phục hệ thống. Tối giản hóa quy trình cho người dùng bằng cách lựa chọn cột hiển thị bên cạnh snapshot theo thời gian tạo, thuộc tính, đường dẫn, ID snapshot, ID nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ đường dẫn...

Mục đích của phần mềm này là cung cấp cho người dùng phương pháp đơn giản nhất để kết nối các tệp tin và thư mục khi bạn muốn khôi phục lại hệ thống. Kết quả, người dùng có thể xác định vị trí mong muốn và sao chép chúng nhanh chóng bằng cách sử dụng phím F8. Lưu ý, ứng dụng không ghi đè lên dữ liệu đã tồn tại trong danh mục. Thay vì sao chép, phần mềm sẽ lưu chúng dưới dạng tên khác để phân biệt với dữ liệu cũ.

Công cụ khôi phục hệ thống hiệu quả

Trong trường hợp cài đặt ổ cứng hay hệ thống bị lỗi, người dùng không thể lấy lại dữ liệu, ShadowCopyView lúc đó sẽ là cứu cánh hoàn hảo nhất cho bạn.

Giải pháp lấy lại dữ liệu nhanh chóng khi hệ thống bị lỗi
Giải pháp lấy lại dữ liệu nhanh chóng khi hệ thống bị lỗi

Tính năng nổi bật của phần mềm khôi phục sao lưu dữ liệu thông minh ShadowCopyView

 • Lên danh sách các snapshot được chụp từ Volume Shadow Copy.
 • Giải nén sao chép dữ liệu từ Shadow Copy.
 • Kết nối các bản sao từ Shadow với nhiều phần mềm khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Hà Lan, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Anh...
 • Bổ sung biểu tượng trên thanh công cụ cho Directory Level Up, Go To Root Directory và Copy Selected Files.

Với ưu điểm gọn nhẹ và không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, ShadowCopyView chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Phần mềm hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải về và xem nó có hữu ích với bạn không nhé!

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.