ShellShock Live 0.9.9.1 Game bắn tăng online với hệ thống vũ khí khủng

Tải về
4,7 (3) kChamp Games Tính phí 95 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Phá hủy bạn bè bằng hàng trăm loại vũ khí nâng cấp trong game bắn tăng hành động ShellShock Live. Đây là trò chơi bắn xe tăng với khả năng tùy biến mạnh mẽ, nổi bật với các trận bắn súng sôi nổi giữa nhiều game thủ thực. Kiếm XP để lên cấp và mở khóa xe tăng, vũ khí và trang bị mới. Bạn có thể đối đầu với bạn bè hoặc kề vai sát cánh trong các trận bắn tăng chiến lược hay tự do phóng khoáng.

Game bắn tăng online ShellShock Live
Game bắn tăng hành động cực chất Shell Shock Live

Game ShellShock Live do hãng kChamp Games phát triển và phát hành độc quyền trên cửa hàng Steam. Bạn có thể chọn bắn xe tăng đối kháng với bạn bè hoặc tạo tổ đội để cùng nhau thổi bay đối thủ. Với nhiều địa hình khác nhau, mỗi trận chiến trong Shell Shock Live sẽ mang 1 màu sắc mới, khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán!

Tham gia vào các trận bắn tăng hành động giữa tổ đội 8 người và gameplay tự do, không giới hạn. Hãy sử dụng chiến thuật khôn ngoan để giành phần thắng. Game Shell Shock Live nổi bật với dàn xe tăng độc đáo, vũ khí, item, bản đồ và lối chơi đa dạng. Mỗi trận đấu sẽ là 1 chiến trường mới tinh để bạn thoải mái phô diễn kỹ năng, sức mạnh của mình!

Kho vũ khí đồ sộ
Mở khóa hơn 250 vũ khí với sức mạnh khác nhau

Kho vũ khí đồ sộ

Có gần 200 loại vũ khí tối tân trong ShellShock Live PC. Mở khóa, nâng cấp và làm chủ vũ khí, từ Seagull huyền thoại đến Mega-Nuke siêu mạnh mẽ. Vũ khí mới sẽ được bổ sung thường xuyên để làm phong phú thêm cuộc chiến bắn tăng trong ShellShock Live.

Nhiều chế độ chơi đặc sắc

Xe tăng bọc thép sẽ già cỗi theo thời gian. Nhưng nhờ các chế độ chơi mới mẻ, bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán. Hãy bắn súng và phá hủy xe tăng theo nhiều cách khác nhau. Chiến trường sôi động đang chờ đón!

Nâng cấp mọi thứ
Nâng cấp xe tăng, vũ khí và mọi thứ để trở thành cỗ máy chiến đấu mạnh nhất

Trở thành cỗ xe tăng bất khả chiến bại

Kiếm điểm XP để lên cấp và trở thành vua chiến trường. Chinh phục hàng trăm thứ hạng với phần thưởng xứng đáng. Bảng xếp hạng thế giới luôn là thử thách khó nhằn mà bạn cần vượt qua.

Nâng cấp mọi thứ

Nâng cấp xe tăng, kỹ năng, item, kho vũ khí… để làm mới cuộc chiến mỗi ngày. ShellShock Live là cuộc đối đầu giữa những cỗ xe tăng mạnh mẽ và cái đầu lạnh. Hãy xem chiến lược nào vượt trội hơn và giúp bạn giành chiến thắng?

Chiến đấu trên nhiều địa hình
Chiến đấu trên nhiều địa hình kiểu phá hủy

Tác động từ thế giới tự nhiên

Địa hình dạng phá hủy hoàn toàn sẽ tạo ra sự thay đổi rõ rệt cho trận chiến. Động đất và các điều kiện tự nhiên khác sẽ khiến tình thế khó khăn hơn, nhưng đó cũng là thử thách chung mà bạn và đối thủ đều phải vượt qua.

ShellShock Live là game công bằng với tất cả mọi người. Bạn không thể dùng tiền để mua chiến thắng, trái lại hãy nỗ lực đánh bại kẻ thù bằng kỹ năng, chiến thuật và dàn xe tăng hạng nặng. Download game ShellShock Live và trải nghiệm ngay hôm nay!

Đồ họa tươi sáng
Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt

Cấu hình chơi game ShellShock Live

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
 • CPU: 1.5GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 1GB.
 • Đồ họa: tương thích DirectX 9 và Shader Model 2.0.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 500MB để cài và chơi game ShellShock Live.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.9.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 251
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: ShellShock Live

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm