Metal Force Game bắn tăng online đồ họa 3D

Tải về

Metal Force là tựa game bắn tăng online trên nền đồ họa 3D xuất sắc. Game Metal Force sở hữu gameplay nhanh, người chơi sẽ điên cuồng lái xe tăng và bắn súng để tiêu diệt kẻ thù trong những chiến trường rộng lớn, khốc liệt nhất.

Game bắn tăng online Metal Force

Bạn có thể chơi game Metal Force miễn phí trên máy tính Windows hay thiết bị di động Windows Phone.

Tính năng chính của game Metal Force PC

Chiến đấu bảo vệ danh dự quốc gia

Người chơi sẽ đối đầu với lực lượng quân sự hùng mạnh của nước Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Đức và nhiều khu vực khác trong bối cảnh chiến tranh thế giới hiện đại.

Nhiều chế độ chơi game hay

Bạn có thể chọn chế độ chiến đấu theo ý thích - có thể là bắn tăng tự do hay phối hợp các lực lượng quân đồng minh. Game tích hợp sẵn hệ thống chat để trò chuyện với tướng và quân nhằm trao đổi chiến đấu, thay đổi đội hình… trong khi chơi Metal Force.

Chiến trường 3D chân thực

Mở khóa và tùy biến xe tăng

Trong game Metal Force cho máy tính, người chơi sẽ sở hữu nhiều phương tiện chiến đấu độc đáo. Mỗi chiếc xe tăng sẽ có hình dạng và kỹ năng, kiểu chiến đấu riêng. Hãy thật thông minh khi lựa chọn xe tăng cho mỗi trận đánh, chẳng hạn như xe tăng nhẹ để đánh vòng ngoài biên giới và các trận đánh nhanh gọn. Xe tăng nặng và mạnh sẽ có lớp giáp bảo vệ kiên cố, giúp bạn tấn công và phá hủy căn cứ kẻ thù nhanh chóng.

Hệ thống nâng cấp xe tăng

Mở khóa xe tăng mới và nâng cấp chúng tùy theo chiến thuật của bạn. Đừng quên dán đề can trang trí để cỗ máy chiến đấu trông độc và lạ hơn. Hãy biến xe tăng thành cỗ máy chiến đấu chết người mà bất cứ kẻ thù nào cũng phải khiếp sợ.

Hệ thống điều khiển trực quan

Nhiều bối cảnh chiến đấu

Mọi ngóc ngách trên thế giới đều được trưng dụng để trở thành chiến trường trong game Metal Force. Nhờ nền tảng đồ họa 3D, bạn sẽ có cơ hội bắn tăng và chiến đấu trong 1 môi trường chơi game cực đẹp, sống động.

Trở thành người chơi giỏi nhất

Tham gia cộng đồng game thủ Metal Force để cập nhật tin tức mới, các gói nâng cấp game, giải đấu và bảng xếp hạng. Nhận phần thưởng và chia sẻ thành tích với bạn bè trên Facebook với 1 cú nhấp chuột.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 196,7 MB
  • Lượt xem: 2.367
  • Lượt tải: 613
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Metal Force

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm