Iron Tanks 1.0 Game bắn tăng với dàn xe tăng cực khủng

Tải về
5 (2) Extreme Developers Miễn phí 786 Dung lượng: 73 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Lại thêm một game bắn tăng trực tuyến nữa cho người dùng Windows, Iron Tanks, tựa game tiếp theo của Extreme Developers, nhà phát hành Future Tanks nổi tiếng, với rất nhiều chiếc xe tăng "khủng" và khả năng nâng cấp ấn tượng, trải nghiệm bắn tăng của bạn sẽ được đẩy lên tầm cao mới.

Giao diện game Iron Tanks
Giao diện game đấu trường xe tăng Iron Tanks

Iron Tanks thu hút rất nhiều game thủ Việt tham gia, dù chơi một mình bạn vẫn sẽ luôn cảm nhận được như có đồng đội kề vai sát cánh bởi phương châm không bắn xe tăng Việt Nam, hãy nhằm vào các đối thủ đến từ những quốc gia khác. Nếu những trò chơi offline, chơi một mình khiến bạn sắp rơi vào tình trạng tự kỷ thì hãy chuyển sang Iron Tanks ngay thôi.

Tính năng chính của game chiến tranh xe tăng Iron Tanks

 • Những trận đánh trực tuyến thời gian thực
 • Hiệu ứng vật lý thực tế
 • Nhiều mô hình xe tăng khoa học viễn tưởng để lựa chọn
 • Đối thủ là người chơi thực đến từ khắp nơi trên thế giới
 • Nhiều mô-đun nâng cấp khác nhau
 • Nhiều kiểu đề-can và phong cách ngụy trang cho xe tăng
 • Nhiều đấu trường để tham chiến
 • Chơi tự do hoặc tham gia các liên minh với bạn bè để đánh những trận giáp lá cà theo nhóm

Tính năng nâng cấp xe tăng
Tính năng nâng cấp xe tăng trong game chiến tranh xe tăng Iron Tanks

Cách chơi game chiến trường xe tăng Iron Tanks

Giống như người anh em Future Tanks, Toon Wars, Iron Tanks có cách chơi khá tương đồng, điểm khác nhau chủ yếu giữa chúng có lẽ đến từ giao diện đồ họa và tạo hình xe tăng.

Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều hướng xe tăng trên chiến trường, phím cách để bắn và dùng chuột nhấp vào các biểu tượng trên màn hình để thay đổi góc nhìn, để bắn, thậm chí điều hướng. Những nút này cũng được sử dụng khi bạn chơi game trên thiết bị cảm ứng.

Nút điều khiển trong Iron Tanks
Các nút điều khiển trên giao diện chơi game của Iron Tanks

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi bắn tăng này là tham gia chiến trường, tìm kiếm đối thủ, tiêu diệt họ, thu thập các vật phẩm theo yêu cầu để kiếm điểm kinh nghiệm, tiền vàng và lên cấp.

Đối thủ ở khắp mọi nơi trên chiến trường rộng lớn, họ có thể chĩa nòng pháo vào bạn bất cứ lúc nào, từ bất cứ phía nào, cách tốt nhất để sống sót chính là cố gắng né đạn và tiêu diệt thật nhiều đối thủ trước khi bạn bị loại ra khỏi chiến trường. Mỗi lần hạ đối thủ bạn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ và điểm kinh nghiệm. Đừng quên thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh như tăng sức phá hủy, hồi máu, tăng tốc di chuyển, chúng sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều trên đấu trường xe tăng ác liệt.

Thu thập vật phẩm tăng sức mạnh
Thu thập vật phẩm tăng sức mạnh để tồn tại lâu hơn trong game

Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể sử dụng tiền vàng của mình để mua xe tăng mới. Những chiếc xe tăng trong Iron Tanks được thiết kế vô cùng hầm hố và ấn tượng, bạn sẽ có cảm giác như chiếc nào cũng muốn mua. Nhưng nhớ đọc các thông số của xe trước khi quyết định chi tiền, bởi không phải cứ tiền nhiều hơn thì chiếc xe sẽ khủng hơn, đôi khi nó đắt chỉ vì nhìn đẹp hơn. Khi nhấp chuột vào một chiếc xe tăng bạn sẽ biết chiếc xe này so với chiếc xe hiện tại của mình các chỉ số sẽ tăng giảm như thế nào, sự tăng giảm đó có phù hợp với nhu cầu hiện tại không, đó chính là căn cứ để quyết định mua xe hợp lý nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua đơn giản chỉ vì thích.

Xem xe tăng trong garage
Xem và mua xe tăng trong garage

Không chỉ mua xe mới, tiền còn giúp bạn nâng cấp xe, thay đổi đề-can, thay đổi màu sơn của xe. Mỗi sự thay đổi này đều có tác động nhất định đến các chỉ số như áo giáp, tấn công, tốc độ di chuyển hay tốc độ bắn của xe tăng. Nếu kết hợp những thay đổi, nâng cấp này với đặc điểm ban đầu của chiếc xe tăng một cách hợp lý bạn có thể tạo ra một cỗ máy chiến đấu khó bị đánh bại trên chiến trường.

Thay đổi màu sơn
Thay đổi màu sơn với nhiều lựa chọn trong game bắn súng Iron Tanks

Như đã nói, đối thủ của bạn không phải là những chiếc máy được lập trình sẵn, mà là những người chơi thực đến từ khắp nơi trên thế giới, họ rất thông minh và chiến đấu một cách có chiến lược, vì vậy hoặc là tham gia vào các liên minh hoặc là sử dụng chiến lược khôn ngoan hơn để đấu lại họ và tồn tại trên chiến trường lâu nhất có thể.

Game có tính năng mua hàng bằng tiền thật, do đó bạn có thể mua xe, nâng cấp dễ dàng hơn, cũng như mua tài khoản VIP để nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Tài khoản VIP
Tài khoản VIP cho phép sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị hơn

Tóm lại, Iron Tanks mang đến cho bạn một chiến trường xe tăng gay cấn đầy hấp dẫn, nhiều mẫu xe tăng vô cùng ấn tượng để sở hữu và những đối thủ không kém phần khôn ngoan. Hãy cố gắng để tiêu diệt thật nhiều đối thủ, tồn tại thật lâu trên chiến trường và có thể leo lên những thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73 MB
 • Lượt xem: 915
 • Lượt tải: 786
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm