SimCity BuildIt cho iOS 1.7.7 Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97,1 MB
 • Lượt xem: 1.600
 • Lượt tải: 1.028
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

SimCity BuildIt for iOS là tựa game mô phỏng miễn phí trên nền tảng iOS, cho phép bạn xây dựng một thành phố trong mơ với những công dân và công trình xây dựng thuộc quyền quản lý của chính mình.

SimCity BuildIt cho iOS

Download game xây thành phố SimCity BuildIt bản 1.7.7

 • Chào mừng những cư dân thành phố SimCity! Hãy cùng nhau xây dựng thành phố ma ám Halloween trong mùa Lễ hội ma năm nay với 5 công trình kinh dị được cung cấp trong thời gian giới hạn.
 • Hãy xem thành phố bừng sáng mỗi đêm với hiệu ứng ánh đèn rực rỡ.
 • Hãy đặt các công trình Halloween vào các vị trí thích hợp để thúc đẩy dân số phát triển.
 • Nhận những lời khen từ cư dân và kiếm phần thưởng giá trị.
 • Cải tiến lối chơi để vận hành thành phố ổn định hơn.
 • Chạm vào biểu tượng quả bí đỏ để khám phá xem điều bất ngờ gì sẽ đến với bạn trong mùa Halloween này!
 • Giảm dung lượng game.

Tải SimCity BuildIt miễn phí cho Android tại đây.

Nếu như người anh em cùng hãng EA - The Sims Freeplay - thiên về yếu tố phát triển con người thì SimCity BuildIt lại mang phong cách xây dựng và quản lý thành phố kinh điển. Trong vai trò một thị trưởng mới của thành phố, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một thành phố độc đáo, xinh đẹp và thu hút nhiều cư dân sinh sống ở đó. Nhưng hãy nhớ khi quy mô của thành phố được nhân rộng lên thì cư dân cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Lúc này, vai trò và trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn khi phải quản lý dân số đông và duy trì sự phát triển của toàn thành phố!

SimCity BuildIt trên iPhone/iPad - game mô phỏng miễn phí

Xây dựng thành phố của riêng mình

Với những công trình xây dựng hoành tráng và nền tảng đồ họa 3D sống động, đây là game xây dựng thành phố chân thực nhất trên di động. Nhiệm vụ của bạn là có chiến lược phát triển thành phố hợp lý để thúc đẩy thu thuế và củng cố về cơ sở hạ tầng. Sử dụng thao tác kéo, thu phóng hình ảnh và xoay 360 độ để quản lý thành phố ở mọi khía cạnh. Game cho phép chơi online và offline.

Thể hiện sức mạnh và quyền lực

Tạo và mua bán các nguồn tài nguyên với bạn bè cũng như giao thương với các thành phố khác. Mở khóa nhiều công trình quen thuộc như tháp đồng hồ Big Ben và The Arc de Triomphe hoặc các nguồn tài nguyên mới, thiên tai, thảm họa...

Mang lại hạnh phúc cho người dân

Giải quyết những vấn nạn mà bất cứ thành phố lớn nào cũng phải đối mặt như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm môi trường. Cân bằng các dịch vụ như điện năng và giải trí để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hoàn thành những thử thách vui nhộn để tùy biến thành phố và hình thành một xã hội thật sự.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game SimCity BuildIt trên iPhone/iPad

Chơi game offline:

SimCity BuildIt hỗ trợ xây dựng thành phố ngay cả ở chế độ offline. Tiến độ chơi này được lưu trên máy cho đến khi có kết nối trở lại để đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên các tính năng mạng xã hội sẽ tạm thời bị gián đoạn, người chơi không thể ghé thăm thành phố của bạn mình. Bạn cũng không thể truy cập các đơn vị như Trade Depot hay Global HQ của mình. Nhưng các vật phẩm đã được giao bán trước đó tại Trade Depot và bán trong thời gian bạn offline sẽ mang về cho bạn Simoleon ngay sau khi kết nối trở lại. Ngoài ra, người chơi cũng không thể mua SimCash trong cửa hàng hay đổi SimCash ra Simoleon.

Làm quen với SimCity BuildIt:

Người chơi không thể xóa thành phố của mình mà chỉ có thể sắp xếp lại các công trình, vẽ lại đường nếu cần hoặc lấy lại một số Simoleon khi bán công trình.

Nhấn và giữ vào công trình để chọn, sau đó nhấn biểu tượng máy ủi xuất hiện bên phải màn hình để bắt đầu xây dựng và sửa chữa. Khi bạn không thể đăng nhập tài khoản hay không thấy các tùy chọn kết nối, hãy hoàn thành phần hướng dẫn chơi, những tùy chọn này sẽ xuất hiện trong phần thiết lập trò chơi.

Khi gặp lỗi mất vật phẩm sau khi hủy lệnh bán trong Trade Depot, người chơi cần kiểm tra lại và chắc chắn đã hủy lệnh bán này. Ngoài ra, nếu City Storage đã hết khả năng chứa đồ, bạn không thể lấy lại những vật phẩm đã xuất ra.

Làm việc và sản xuất trong thành phố SimCity BuildIt:

Một thành phố muốn thành công cần phải có chiến lược phát triển công nghiệp hợp lý. Nhà máy sẽ tạo ra các loại vật liệu thô như kim loại, hóa chất và gỗ, hoặc các công trình thương mại khác kết hợp giữa 2 vật phẩm trở lên để thành một sản phẩm mới như ghế, tượng để vườn và bao bột mỳ.

Các loại vật phẩm đã qua sản xuất sẽ được dùng để xây dựng và nâng cấp các khu công nghiệp hay dân cư sinh sống trong thành phố hoặc bán để lấy Simoleon - đơn vị tiền tệ trong game.

Quản lý nhà máy:

Nhà máy là thành phần quan trọng trong game, giúp tạo ra của cải vật chất nuôi sống toàn thành phố. Vì vậy bạn cần duy trì hoạt động liên tục của nhà máy bởi thời gian chính là vàng! Khi ống khói nhà máy bốc lên nghĩa là chúng đang hoạt động và sản xuất hàng hóa ổn định. Nếu biểu tượng Zzzz xuất hiện trên đó nghĩa là đang tạm ngừng sản xuất. Nhiệm vụ của bạn là mở khóa nhiều loại vật liệu sản xuất, nhiều địa điểm đặt nhà máy, sau đó bố trí các loại nhà máy sản xuất hiệu quả để duy trì sự giàu có của thành phố.

Để xây dựng một nhà máy mới, bạn cần chọn loại nhà máy phù hợp sau đó kéo vào bản đồ. Lưu ý bố trí nhà máy hợp lý để không ảnh hưởng tới khu dân cư, không gần đường đi hay chồng lên các công trình khác.

Sản xuất hàng hóa:

Chạm và giữ vào từng vật phẩm trong nhà máy để xem thời gian sản xuất và chỗ trống trong City Storage.

Khi hoàn thành, vật phẩm sẽ xuất hiện ở trên công trình tương ứng hoặc tại kho chứa hàng hóa, bạn có thể chạm để thu thập chúng. Nếu City Storage đã đầy và không thể thu hàng hóa đã sản xuất xong, chúng sẽ ở trạng thái chờ đến khi được tiếp nhận. Nhưng bạn không thể sản xuất thêm hàng hóa mới cho đến khi sắp xếp được chỗ chứa cho hàng hòa đó.

Video giới thiệu game SimCity BuildIt trên iPhone/iPad

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo