TOP game xây dựng thành phố hay nhất

  • 1 Đánh giá

Trò chơi xây dựng thành phố thuộc thể loại trò chơi video mô phỏng, trong đó người chơi đóng vai trò là người lập kế hoạch tổng thể, người lãnh đạo duy nhất của một thành phố hoặc thị trấn.

Nói một cách dễ hiểu, người chơi phải chịu trách nhiệm về sự phát triển và quản lý thị trấn đó. Với số lượng khổng lồ, rất khó để chọn ra trò chơi xây dựng thành phố hay nhất. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp TOP game xây dựng thành phố hay nhất trên điện thoại, cho phép người chơi thỏa sức quản lý và phát triển thành phố của riêng mình.

SimCity Buildit

Một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của thể loại này là SimCity Buildit. Trò chơi này cho phép người chơi trở thành một ông trùm bất động sản, với nhiệm vụ xây dựng một thị trấn theo cách của riêng mình mà không gặp bất kỳ hạn chế hay rào cản nào.

Một điều mà game thủ phải quan tâm là các quyết định của mình sẽ đóng vai trò quan trọng và luôn phải lập chiến lược, chỉ để đưa thị trấn phát triển thịnh vượng.

Forge of Empires

Một trong những điều đáng kinh ngạc của Forge of Empires là game thủ xây dựng từ thời kỳ đồ đá đến kỷ nguyên hiện đại. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của người chơi là thích nghi và xây dựng đế chế. Người chơi phải đưa ra suy nghĩ chiến lược về việc vượt qua các khoảng thời gian khác nhau. Ngoài ra nó còn yêu cầu sự thích nghi với các yếu tố vì đó là một trong những thách thức thực sự trong quá trình phát triển các đế chế.

City Island

Trong City Island, người chơi phải xây dựng hòn đảo của riêng mình thành một thành phố hưng thịnh. Điều thú vị nhất là mọi người phải bắt đầu với số vàng và tiền ít ỏi còn lại. Game thủ cũng có thể bắt đầu trò chơi bằng cách tạo ra một số loại ngôi nhà nhỏ và sau đó từ từ xây dựng chúng thành một thành phố chính thức. Tại đây, sẽ có nhiều thử thách phải đối mặt, chẳng hạn như cướp biển và nhiệm vụ, tất cả điều đó giúp City Island trở nên thú vị hơn.

DomiNations

DomiNations là trò chơi yêu cầu phòng thủ khi phải chiến đấu với các quốc gia đối thủ. Sau khi chọn một nền văn minh nổi tiếng từ lịch sử, người chơi phải lập kế hoạch và bắt đầu xây dựng thị trấn của riêng mình. Một điều cần lưu ý là game thủ phải duy trì các chiến lược chiến tranh theo ý muốn của mình và cần duy trì sự sống. Trò chơi này thiên về xây dựng chiến lược hơn là xây dựng thị trấn.

Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms là một game xây dựng thành phố điển hình nhưng được nâng lên một tầm cao mới. Trò chơi này đầy thú vị nhờ có rất nhiều yếu tố để chiến đấu, với một số chỉ huy tốt nhất có thể nhận được.

Tham gia vào Rise of Kingdoms, người chơi sẽ tự mình tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh, xâm chiếm vương quốc của kẻ thù, mở rộng lãnh thổ để trở thành cường quốc hùng mạnh nhất. Rise of Kingdoms mang tính chiến thuật cao và phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi xây dựng thành phố đang hoạt động.

Cập nhật: 19/10/2022
  • 24 lượt xem