SixString for iOS 2.2.1 Cộng đồng người chơi ghita trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Join The Heard Miễn phí 35 Dung lượng: 108 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

SixString for iOS là mạng xã hội cho người chơi ghita trên toàn thế giới. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

SixString for iOS được đánh giá là ứng dụng mạng xã hội di động cho người chơi ghita hấp dẫn nhất trên toàn thế giới, được xếp vào nhóm ứng dụng "mới và cải tiến" mà nhiều người dùng quan tâm. Bằng cách nhấn nút "PHÁT", người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ các tệp tin audio, hình ảnh, video và nội dung với cộng đồng ghita rộng lớn trên toàn cầu.

SixString for iOS được thiết kế dưới dạng mạng xã hội cao cấp cho người chơi đàn ghita. Được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm khả năng quay video và ghi âm audio, ứng dụng cải tiến này được xây dựng với bản chất nghệ sỹ chơi ghita bên trong đó.

Công cụ cho phép ghi nhanh các đoạn Licks & Riffs (đoạn ngắn những nốt nhạc được lặp lại trong âm nhạc dân gian), chụp ảnh và quay video cây đàn ghi ta cũng như hệ thống dây đàn quen thuộc, cập nhật nội dung về tình hình âm nhạc nói chung cũng như tin tức ghita nói riêng, sau đó chia sẻ tức thời chúng với cộng đồng để nhận những lời bình luận và tán thưởng.

Được thiết kế dựa trên nền tảng mạng lưới những người hâm mộ và theo dõi những nghệ sỹ chơi ghita mà bạn yêu thích, ứng dụng SixString for iOS thật sự là phương pháp hấp dẫn, đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn để chia sẻ những tác phẩm ghita, tin tức... với cộng đồng những người yêu mến cây đàn cổ điển này.

Theo đánh giá của người dùng và giới truyền thông, SixString for iOS xứng đáng là ứng dụng mạng xã hội cao cấp dành cho những người chơi đàn ghita, nơi tôn vinh tài năng cũng như những tác phẩm nghệ thuật bất hủ của những nghệ sỹ thiên tài cũng như người yêu mến đàn ghita nói chung.

Lần đầu tiên, một ứng dụng mạng xã hội cho người yêu ghita được tích hợp cùng một loạt các tính năng đa phương tiện khác như video, audio, nội dung và chia sẻ hình ảnh... Đây chính là phương tiện hữu ích để khám phá những nghệ sỹ ghita khác cũng có mối quan tâm chung về âm nhạc giống bạn. Người dùng có thể tạo kết nối với các thành viên SixString khác một cách dễ dàng.

Tính năng chính của ứng dụng SixString for iOS:

 • Ghi âm audio và quay video: cho phép ghi âm nhanh các tệp tin audio chất lượng HD với thời lượng lên tới 45 giây hoặc quay video tối đa 15 giây để thể hiện kỹ năng chơi đàn ghita, niềm đam mê cũng như mức độ hiểu biết về âm nhạc của bạn.
 • Đăng tải hình ảnh: cho phép chụp ảnh những cây đàn ghita yêu thích, hệ thống phối khí kèm theo để chia sẻ với cộng đồng, hoặc đăng các đoạn video YouTube hấp dẫn.
 • Chia sẻ: sử dụng thao tác một chạm để chia sẻ trên các mạng xã hội Facebook và Twitter.
 • Khám phá: tìm kiếm những người chơi đàn yêu thích và đăng ký làm người hâm mộ của họ để nhận mọi thông tin cập nhật có liên quan.
 • Biểu đồ: tán thưởng những phần chia sẻ yêu thích của bạn, và nhận lời khen cho nội dung chia sẻ khác của bạn để tăng thứ hạng trên biểu đồ.
 • Tương tác: đăng câu hỏi lên cộng đồng SixString và bình luận những nội dung yêu thích.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2.1:

 • Cung cấp khả năng ẩn và xóa các nội dung đăng tải cũ.
 • Cho phép đăng nhập với tên người dùng hoặc địa chỉ Email.
 • Sửa lỗi tích hợp mạng xã hội Twitter (một số người dùng không thể kích hoạt lại dịch vụ).
 • Nhiều cập nhật sẽ được bổ sung vào phiên bản sau.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

SixString for iOS

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho ứng dụng SixString for iOS:

Cách đăng feed lên mạng xã hội SixString

Để đăng feed, người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau khi đăng nhập, nhấn nút "Phát" ở góc dưới. Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn 4 lựa chọn: audio, video, hình ảnh và nội dung. Dưới đây là mô tả cho mỗi tùy chọn:

Audio: bạn có thể tải lên tệp tin audio với thời lượng tối đa 45 giây. Nhấn nút "ghi âm" để bắt đầu bộ ghi âm và nhấn nút "dừng" để dừng quy trình ghi âm. Người dùng hoàn toàn có thể xem lại tệp tin audio của mình cũng như ghi âm lại theo ý muốn. Yêu cầu duy nhất mà bạn cần làm là điền thông tin vào phần mô tả đoạn ghi âm.

Video: bạn có thể tải lên tệp tin video với thời lượng tối đa 15 giây. Nhấn nút "quay phim" để bắt đầu quay video và nhấn nút "dừng" để dừng quy trình này. Một thumbnail sẽ được tạo từ điểm giữa video. Ngoài ra, bạn có thể xem lại hoặc ghi âm lại video của mình trước khi đăng tải lên. Yêu cầu duy nhất mà bạn cần làm là điền thông tin vào phần mô tả đoạn video đó.

YouTube video: SixString for iOS cũng hỗ trợ người dùng nhúng video YouTube lên mạng xã hội. Phương pháp đơn giản nhất để thực hiện quy trình này là sao chép video ID từ trang YouTube hoặc sao chép vào clipboard đường dẫn YouTube URL trong ứng dụng YouTube cho iPhone. Khi bạn nhập YouTube ID hoặc đường dẫn URL vào trường ID, nhấn "xem trước" để xem video và xác nhận đây chính là video bạn muốn đăng tải. Nếu đúng, nhấn nút "tiếp tục" và điền thông tin để đăng lên Feed.

Hình ảnh: người dùng có thể tải lên một hình ảnh hoặc bất cứ nội dung gì liên quan đến đàn ghita. Bạn có thể chụp một ảnh mới hoặc chọn ảnh có sẵn để tải lên. Ảnh được tạo theo định dạng hình vuông theo hướng dẫn trên camera. Yêu cầu duy nhất mà bạn cần làm là điền thông tin vào phần mô tả hình ảnh đó.

Nội dung: đây là nơi bạn có thể chia sẻ nội dung về bất cứ thứ gì liên quan tới đàn ghita. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng đường dẫn đến các bài viết và tin tức mới liên quan tới chủ đề này.

Cách chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Để chỉnh sửa hồ sơ, nhấn nút "danh sách" ở phía trên bên trái của thanh tiêu đề và chọn các thiết lập từ thực đơn. Bên dưới phần thiết lập, nhấn nút "chỉnh sửa hồ sơ".

Cách thay đổi ảnh đại diện trong hồ sơ

Để chỉnh sửa ảnh hồ sơ cá nhân, nhấn nút "danh sách" ở phía trên bên trái của thanh tiêu đề và chọn các thiết lập từ thực đơn. Bên dưới phần thiết lập, nhấn nút "chỉnh sửa hồ sơ", sau đó chọn "chỉnh sửa ảnh". Thao tác này sẽ đưa bạn tới màn hình nơi có thể thay đổi ảnh đại diện.

Cách thay đổi Email thông báo

Để chỉnh sửa Email thông báo, nhấn nút "danh sách" ở phía trên bên trái của thanh tiêu đề và chọn các thiết lập từ thực đơn. Bên dưới phần thiết lập, bạn có thể chuyển chế độ bật và tắt cho Email thông báo mà bạn muốn nhận.

Cách thay đổi phần thông báo

Để chỉnh sửa phần thông báo, nhấn nút "danh sách" ở phía trên bên trái của thanh tiêu đề và chọn các thiết lập từ thực đơn. Bên dưới phần thiết lập, bạn có thể chuyển chế độ bật và tắt cho nội dung thông báo mà bạn muốn nhận.

Nếu bạn quên mật khẩu?

Nếu quên mật khẩu, vui lòng gửi Email đến địa chỉ support@sixstring.com bao gồm tên người dùng hoặc địa chỉ Email tương ứng để nhận lại đường dẫn thiết lập lại mật khẩu.

Fan Feed

Fan Feed cho phép người dùng xem những cập nhật mới nhất của người dùng SixString mà bạn đã đăng ký làm người hâm mộ của họ. Nếu bạn muốn xem riêng phần audio, video, hình ảnh hoặc cập nhật dạng nội dung, bạn có thể chọn chúng từ chế độ xem danh sách.

Cách xóa một trong số các post

Để gỡ một post mà bạn đã tạo, nhấn chọn thẻ "hồ sơ". Trên màn hình hồ sơ, người dùng sẽ thấy một danh sách chứa tất cả các post của bạn. Ở góc trên cùng bên phải của mỗi post sẽ có một biểu tượng nhỏ. Nhấn biểu tượng đó để mở thực đơn trạng thái post. Bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn sau đây:

Ẩn post: tùy chọn này sẽ ẩn post và không người dùng nào của SixString có thể xem được trừ bạn. Tính năng này giúp tạo các post riêng tư.

Xóa post: tùy chọn này sẽ xóa hoàn toàn post của bạn khỏi mạng xã hội SixString. Nếu thao tác không hoạt động, hoặc bạn không chắc chắn, vui lòng chọn "ẩn post".

Cách tìm kiếm một post

Để tìm kiếm post, nhấn nút "danh sách" ở phía trên bên trái của thanh tiêu đề và nhấn vào hộp tìm kiếm ở phía trên của danh sách. Nhập nội dung bất kỳ mà bạn muốn tìm kiếm.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108 MB
 • Lượt xem: 39
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm