Skipchaser Game bắn súng mới cho Windows & Mac

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Trong game bắn súng mới cho Windows & Mac Skipchaser, người chơi sẽ khám phá cốt truyện lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, thực hiện các nhiệm vụ được tạo ra bằng thuật toán, tùy chỉnh vũ khí theo nhiều kiểu độc đáo và khám phá các yếu tố hành động phiêu lưu đặc sắc.

Giao diện chính của game bắn súng hành động nhập vai SKIPCHASER cho máy tính và Mac
Giao diện chính của game bắn súng hành động nhập vai SKIPCHASER cho máy tính và Mac

Skipchaser là một game kỳ lạ có phong cách đồ họa tương đối độc đáo. Dù không quá đẹp mắt nhưng góp phần tạo nên môi trường tuyệt vời trong game Skipchaser. Hệ thống nâng cấp vũ khí là một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của game này. Game bắn súng Skipchaser cũng có cốt truyện nhưng đây không phải là điều mà game tập trung hướng đến.

Game bắn súng mới cho Mac và Windows Skipchaser có góc nhìn từ trên xuống hết sức quen thuộc. Game này cho phép người chơi hình thành các vũ khí riêng từ đầu. Người chơi có thể nâng cấp theo nhiều kiểu khác nhau, tạo ra một vài loại súng cơ bản như súng tiểu liên tự động hay súng trường. Người chơi cũng sẽ sử dụng nhiều trang thiết bị khác như bộ phận tiếp nhận hoặc tạp chí giúp giành lợi thế đôi chút nhưng cũng có điểm bất lợi.

Trò chuyện với nhân vật trong game bắn súng nhập vai hành động Skipchaser cho Mac và máy tính
Trò chuyện với nhân vật trong game bắn súng nhập vai hành động Skipchaser cho Mac và máy tính

Trong quá trình chơi game bắn súng mới cho máy tính và Mac Skipchaser, có lẽ người chơi sẽ muốn sở hữu vũ khí bắn nhanh có nhiều đạn hoặc vũ khí bắn chậm nhưng có số lượng đạn khổng lồ. Có rất nhiều sự lựa chọn trong game bắn súng Skipchaser. Sau một khoảng thời gian chơi, bạn sẽ tiếp hành nâng cấp các vũ khí, nhanh chóng thay thế các phần còn yếu kém bằng những thứ tốt hơn.

Gameplay của Skipchaser đơn giản nhưng hết sức tuyệt vời. Người chơi sẽ sử dụng chuột để ngắm bắn, các phím W, A, S, D để di chuyển và bắn các sinh vật đang tìm cách giết chết mình. Có thể kể đến một số kẻ thù như rô bốt phát nổ, người bắn súng và động vật kỳ lạ thỉnh thoảng xuất hiện.

Tham gia vào trận đấu súng đẫm máu trong game bắn súng hành động nhập vai Skipchaser cho máy tính và Mac
Tham gia vào trận đấu súng đẫm máu trong game bắn súng hành động nhập vai Skipchaser cho máy tính và Mac

Tóm lại, Skipchaser là một game bắn súng của nhà phát triển độc lập bao gồm nhiều đặc điểm tuyệt vời đối với những ai đang rảnh rỗi, đang tìm kiếm một game nào đó để chơi cho đỡ căng thẳng trong một vài tiếng đồng hồ. Muốn chơi một game cho phép tùy chỉnh vũ khí, dễ chơi và công bằng sao? Skipchaser chính là game thú vị dành cho bạn. Bạn có thể mua rồi tải Skipchaser qua Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.