The Puppet Master 1.0.0 Game phiêu lưu giải đố miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (1) AGDA Miễn phí 24 Dung lượng: 122,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game phiêu lưu cho máy tính The Puppet Master, người chơi sẽ giải đố bằng cách chuyển đổi giữa các bản sao. Đây là game đòi hỏi khả năng tư duy tốt.

Vượt qua các bài chơi giải đố phức tạp trong game phiêu lưu The Puppet Master
Vượt qua các bài chơi phức tạp trong game giải đố cho máy tính The Puppet Master

Sử dụng bản sao để vượt qua các bài chơi đầy thử thách

The Puppet Master là một game phiêu lưu giải đố có góc nhìn từ trên xuống. Mục tiêu mà người chơi cần hướng đến là đi tới cửa ra một cách an toàn, không bị mắc kẹt trên đường đi. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng gameplay của The Puppet Master rất cuốn hút và mang tính thử thách cao, đấy là còn chưa kể đến việc game có nhiều yếu tố sáng tạo.

Về cơ bản, mục tiêu của bạn là sử dụng các bản sao để vượt qua nhiều chướng ngại vật vì nhân vật của bạn không có khả năng nhảy hoặc làm bất cứ điều gì khác. Vì vậy, người chơi phải chuyển đổi từ vị trí này sang vị trí khác để giải đố. Điều kiện chuyển đổi là phải trực tiếp nhìn thấy bản sao đó và đây là thử thách lớn nhất.

Chuyển đổi vị trí với các bản sao khi đạt điều kiện thích hợp trong game phiêu lưu giải đố The Puppet Master
Chuyển đổi vị trí với các bản sao khi đạt điều kiện thích hợp trong game phiêu lưu giải đố The Puppet Master

Bấm các công tắc và phối hợp chuyển động sao cho hợp lý

Khi chơi game phiêu lưu cho PC The Puppet Master, người chơi phải làm mọi điều, bao gồm cả việc chuyển đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác. Người chơi phải di chuyển thật nhanh, chú ý đến những thứ xung quanh và luôn tâm niệm rằng "nói dễ hơn làm". Việc lựa chọn vị trí là rất quan trọng vì thường thì người chơi sẽ phải đặt các bản sao đúng chỗ để mọi chuyện diễn ra đúng như ý muốn.

Trong game trí tuệ cho máy tính The Puppet Master, thường thì chỉ có một cách duy nhất để vượt qua thử thách, nghĩa là người chơi không được phép nghĩ ra chiến lược không phù hợp. Đây không phải là một vấn đề lớn nhưng có thể khiến giá trị chơi lại của game giảm đi nhiều. Dù vậy, người chơi vẫn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị của game giải đố cho PC The Puppet Master trong một lần chơi, bất chấp việc game này không có nhiều cách giải đố cho cùng một bài chơi.

Trải nghiệm có một không hai dành cho những ai đam mê thể loại game giải đố

Dù game giải đố phiêu lưu The Puppet Master có thể được cải thiện hơn nữa ở nhiều khía cạnh nhưng về cơ bản, đây là một game thú vị. The Puppet Master sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai không lùi bước trước bất kỳ thử thách nào và có thể chấp nhận phong cách đồ họa cơ bản. Bạn có thể tải The Puppet Master miễn phí ngay bây giờ.

Video giới thiệu game phiêu lưu giải đố The Puppet Master

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 122,8 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm