SkyFonts 4.10.0 Đồng bộ phông trên máy tính và Google Fonts

Tải về
3 (1) Fonts.com Miễn phí 122 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SkyFonts là ứng dụng cập nhật phông chữ đã cài đặt, nó cũng cho phép đồng bộ Google Fonts với phông chữ trên máy tính của bạn.

SkyFonts là công cụ gọn nhẹ, cho phép bạn dễ dàng cài đặt phông chữ máy tính và đồng bộ chúng trên 5 thiết bị. Bạn không cần phải lo lắng về những rắc rối của việc cài đặt hoặc quản lý nhiều tập tin phông chữ. SkyFonts sẽ tự động chăm sóc chúng, do đó bạn có thể tập trung vào công việc chính của mình là thiết kế thay vì quá chú trọng đến việc cập nhật, đồng bộ phông chữ.

Mỗi lần phông được cập nhật, chẳng hạn như khi các bộ chữ mới được thêm vào, SkyFonts sẽ tự động cập nhật các phông trên thiết bị của bạn. Nó cũng giúp bạn đồng bộ hóa Google Fonts nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web, cắt giảm thời gian tải phông chữ.

Cài đặt các phông chữ

Các phiên bản máy tính để bàn của Google Fonts được cài đặt vào thiết bị của bạn thông qua SkyFonts. Chỉ cần nhấp chuột vào phông chữ bạn thích, chúng sẽ được tự động đồng bộ hóa và sẵn sàng để sử dụng trên thiết bị của bạn.

Không giới hạn số lần lựa chọn, các Google Fonts được cài đặt sẽ được tự động đẩy lên các thiết bị của bạn, để đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có được những phiên bản cập nhật nhất của những phông chữ mà bạn thích.

Giới thiệu về Google Fonts

Google Fonts là máy chủ hàng đầu của những phông chữ mã nguồn mở cho web, với hàng trăm họ phông có sẵn để đưa vào các trang web hoặc tải về.

Quá trình tải và cài đặt SkyFonts khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi tải về, bạn nhấp đúp chuột vào file thực thi và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng. SkyFonts không cài đặt thêm các công cụ hay bất kỳ phần mềm không mong muốn nào trên máy tính, bạn có thể yên tâm nhấn Next mà không cần nghĩ ngợi nhiều.

Cài đặt SkyFonts
Nhấn Next để cài đặt SkyFonts trên máy tính

Sau khi cài đặt bạn cần liên kết tài khoản của nhà cung cấp phông chữ với SkyFonts để ứng dụng có thể cập nhật những phông chữ mới nhất. Trong mục Your Account Provider bạn chọn một nhà cung cấp phông chữ, sau đó điền thông tin chi tiết tài khoản và nhấp vào Link your... account để kết nối đến SkyFonts.

Kết nối tài khoản
Kết nối tài khoản Fonts.com với SkyFonts

Khi kết nối xong, bạn thấy xuất hiện cửa sổ như hình dưới đây là mọi việc đã hoàn tất. SkyFonts sẽ hoạt động ở chế độ nền và âm thầm cập nhật những phông chữ bạn tải về từ nhà cung cấp cũng như đồng bộ với Google Fonts.

Kết nối hoàn tất
Kết nối tài khoản hoàn tất

Khi nhấp chuột phải vào biểu tượng của SkyFonts trên khay hệ thống bạn có thể thêm nhà cung cấp, xem lịch sử các phông chữ đã được tải về và cài đặt trên máy. Bạn cũng có thể thoát SkyFonts hoặc thay đổi một số thiết lập chung như khởi động SkyFonts khi bật máy tính, hiển thị thông báo khi các phông chữ được cài đặt, hiển thị thông báo khi phông chữ hết hiệu lực, bật cảnh báo khi xóa phông chữ.

Các tùy chọn thiết lập
Các tùy chọn thiết lập của SkyFonts

Tóm lại, SkyFonts sẽ là ứng dụng hữu ích cho những nhà thiết kế, khi luôn có trong tay những phông chữ mới nhất, bạn sẽ tạo ra được những thiết kế hiện đại nhất, hợp xu hướng nhất.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.10.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 221
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm