LG Bridge 1.1.2 Đồng bộ hóa máy tính và thiết bị LG

Tải về
4 (1) LG Electronics Miễn phí 2.311 Dung lượng: 70,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP

LG Bridge là phần mềm đồng bộ hóa các thiết bị LG, mang đến cho người dùng khả năng quản lý, cập nhật, sao lưu dữ liệu trên tất cả các thiết bị LG chỉ trong một lần thao tác.

Quản lý dữ liệu LG trên máy tính
Đồng bộ dữ liệu điện thoại LG và máy tính với LG Bridge

Nếu bạn là tín đồ của LG và đang sử dụng nhiều sản phẩm, thiết bị công nghệ của LG thì sẽ là thiếu sót nếu bạn chưa biết tới và sử dụng phần mềm LG Bridge. Đây là phần mềm giúp đồng bộ hóa các thiết bị LG, mang đến khả năng quản lý tất cả các dữ liệu trên thiết bị LG một cách nhanh chóng chỉ với một lần thao tác.

Tính năng chính của công cụ đồng bộ hóa dữ liệu LG Bridge

 • LG AirDrive giúp quản lý dữ liệu trên các thiết bị không cần cáp nối.
 • Software Update giúp cập nhật các phần mềm mới nhất cho thiết bị thông qua USB.
 • LG Backup hỗ trợ sao lưu và lưu trữ nội dung trên thiết bị di động thông qua USB.

Giới thiệu tính năng của LG Bridge

LG Bridge mang đến 3 nhóm công cụ với ba tính năng khác nhau. Tất cả đều có thể được sử dụng chỉ với một lần cài đặt LG Bridge trên máy tính cá nhân. Cũng cần chú ý là các tính năng này có thể có chút khác biệt tùy thuộc vào thiết bị di động được kết nối.

LG AirDrive

LG AirDrive có thể kết nối điện thoại với máy tính, giúp người dùng thực hiện các thao tác sao chép, di chuyển hoặc xóa dữ liệu trên thiết bị này từ thiết bị khác. Để sử dụng tính năng này thì LG AirDrive cần phải được cài đặt trước trên điện thoại LG.

Sao lưu dữ liệu LG sang máy tính
Sao lưu dữ liệu từ điện thoại LG sang máy tính

Software Update

Tính năng cập nhật phần mềm này không phải hỗ trợ với tất cả các thiết bị di động. Sau khi kết nối máy tính với điện thoại bằng USB, chọn USB Notification trên điện thoại và Media device (MTP). Trên máy tính mở LG Bridge và chọn Software Update. Nếu có phiên bản phần mềm mới thì hãy chọn Start để cập nhật.

LG Backup

Đây là tính năng hữu ích của LG Bridge giúp sao lưu và lưu trữ dữ liệu cũng như các cài đặt của thiết bị, ứng dụng và đồng bộ danh bạ điện thoại vào máy tính. Thực hiện các thao tác tương tự như khi sử dụng Software Update nhưng thay vì chọn Software Update, hãy chọn LG Backup.

Không phải tất cả các thiết bị di động LG đều tương thích với LG Bridge, nên nếu điện thoại LG của bạn không được hỗ trợ thì hãy chuyển sang sử dụng LG PC Suite.

Lựa chọn khác
Lựa chọn LG PC Suite để thay thế nếu điện thoại không hỗ trợ LG Bridge

Hướng dẫn kết nối điện thoại LG với máy tính

Trên máy tính, sau khi cài đặt LG Bridge, hãy chọn LG AirDrive rồi đăng nhập hoặc tạo mới tài khoản LG. Chọn Apps trên điện thoại, sau đó chọn Settings -> Networks tab -> Share and Connect và cuối cùng chọn LG Bridge. Tick chọn LG AirDrive để kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản LG (sử dụng tài khoản đã đăng nhập vào LG Bridge trên máy tính).

Để quản lý file, chỉ cần mở LG Bridge trên máy tính và chọn thiết bị kết nối và thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu mà bạn muốn.

Để sao lưu, chọn những mục mà bạn muốn sao lưu khi đã kết nối điện thoại LG với máy tính. Chọn Start và click OK khi quá trình sao lưu kết thúc.

Để khôi phục, chọn Restore rồi chọn file backup cần khôi phục. Tick chọn các tập tin mà bạn cần và chọn Start. Nhấp OK khi quá trình khôi phục kết thúc. Với tính năng này, cần chú ý là không phải tất cả các thiết bị LG đều được hỗ trợ và các file được khôi phục chỉ có thể quay trở lại điện thoại mà máy tính không thể đọc được.

Khôi phục dữ liệu
Khôi phục dữ liệu trên điện thoại LG từ máy tính

Trong khi có nhiều lựa chọn phần mềm giúp kết nối máy tính với điện thoại hay đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị thì LG Bridge là sản phẩm thiết kế dành riêng cho các thiết bị LG. Nếu bạn đang sở hữu trong tay điện thoại LG thì đừng quên cài đặt LG Bridge cho máy tính của mình và quản lý dữ liệu LG trên máy tính dễ dàng hơn.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70,9 MB
 • Lượt xem: 2.350
 • Lượt tải: 2.311
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm