Glide cho Android 1.07.219 Gửi tin nhắn video miễn phí trên Android

Tải về

3 (2) Glide Miễn phí 106

Glide cho Android là phần mềm cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn video cho bạn bè, người thân của mình hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn có thể nhìn thấy người thân, bạn bè của mình nơi phương xa nhưng không phải lúc nào bạn cũng thời gian để sử dụng các chương trình chat video như Skype hoặc Hangouts? Glide chính là giải pháp thay thế hoàn hảo dành cho bạn.

Ý tưởng của chương trình này khá đơn giản. Người dùng không cần phải lập một tài khoản Glide mà có thể đăng nhập ngay vào chương trình thông qua tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa sử dụng Facebook thì bạn có thể nhanh tay mở ngay một tài khoản mới, thao tác này sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, chỉ ngắn gọn trong vài phút đồng hồ mà thôi. Tiếp đó, sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể tham gia vào một phòng chat bất kỳ, gửi tin nhắn cho một người thân hoặc bạn bè nào đó thông qua một đoạn video có độ dài tối đa 42 giây. Glide sẽ lưu lại đoạn clip này trên đám mây (bạn cần kết nối thiết bị của mình với mạng Internet hoặc sử dụng 3G) và bạn có thể xem lại phần tin nhắn vừa truyền gửi chỉ sau một vài giây. Hiện tại, Glide không giới hạn số tin nhắn cũng như dung lượng của các video. Người dùng có thể xem lại các tin nhắn bất cứ khi nào.

Glide đang hỗ trợ phiên bản dành cho hai nền tảng iOS và Android, do đó, kể cả khi bạn đang sử dụng điện thoại Samsung hay Sony chạy Android thì vẫn có thể quay và gửi tin nhắn video cho người thân đang sử dụng iPhone/iPad một cách dễ dàng.

Nếu tìm kiếm một cách thức liên lạc đơn giản, tiện dụng và không cần bấm gửi tin nhắn thì Glide cho Android chính là một ứng dụng dành cho bạn.

Glide cho AndroidGlide cho AndroidGlide cho Android

Một số tính năng nổi bật của Glide cho Android:

Quay video tin nhắn trực tiếp:

Người dùng có thể quay một clip tin nhắn bất cứ khi nào và gửi cho bạn bè chỉ với một cái chạm nhẹ. Tin nhắn của bạn chắc chắn sẽ đến tay người nhận thành công. Kể cả khi người đó đang ngoại tuyến thì vào lần sử dụng Glide kế tiếp, họ sẽ xem được tin nhắn của bạn.

Bên cạnh đó, Glide có tốc độ đăng tải và truyền tin khá nhanh. Bạn không cần lo lắng rằng những gì mình muốn nhắn nhủ không đến được tay người nhận.

Lưu giữ tin nhắn trên đám mây:

Không giống các tin nhắn văn bản SMS thường chiếm cứ dung lượng trống trên thiết bị của người dùng, tin nhắn video của Glide sẽ không lấy mất của bạn một KB nào. Thay vào đó, toàn bộ video tin nhắn sẽ được lưu trên server đám mây của chương trình, chỉ cần kết nối mạng là bạn có thể xem lại bất cứ khi nào. Đồng thời, mỗi khi nhận được video Glide, người dùng có thể chọn xem trực tiếp hoặc xem lại sau đó vào một thời điểm thuận tiện.

Hỗ trợ chat nhóm:

Người dùng Glide có thể chat và gửi tin nhắn riêng lẻ cho từng bạn bè hoặc có thể quay một video và gửi thông điệp muốn nhắn nhủ cho toàn bộ thành viên trong một nhóm đối tượng nào đó.

Glide cho AndroidGlide cho AndroidGlide cho Android

Chỉnh sửa video tin nhắn:

Glide thể hiện sự chu đáo của mình đến từng chi tiết nhỏ. Công cụ này hỗ trợ một vài bộ lọc hình ảnh, giúp người dùng có được một video tin nhắn ưng ý nhất, sao cho hình ảnh của họ trong video đó lúc nào cũng rực rỡ và rạng ngời nhất. Phái đẹp nhất định sẽ yêu thích chức năng này của Glide.

Gửi tin nhắn chữ:

Tuy chức năng chính là tin nhắn video nhưng không có nghĩa là chương trình này chỉ giới hạn trong việc giao tiếp qua video. Glide còn hơn thế nữa.

Cụ thể, tương tự như đang gọi thoại trong Skype, bạn có thể gõ và gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè Glide của mình. Điều này giúp người dùng có thể chat một cách linh hoạt hơn.

Phát tin nhắn theo trật tự thời gian:

Các video mà người dùng nhận được sẽ được sắp xếp theo trật tự thời gian. Bạn sẽ không sợ bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong cuộc hội thoại nữa.

Hỗ trợ đa nền tảng:

Với phiên bản Glide dành cho iOS và cho Android, người dùng có thể chat và gửi tin nhắn video với bạn bè, người thân sử dụng nhiều thiết bị di động khác nhau.

Chia sẻ video:

Do tính năng tích hợp với Facebook nên Glide còn cho phép bạn chia sẻ tin nhắn yêu thích của mình lên Facebook hoặc nền tảng xã hội khác như Twitter.

Cập nhật trong Glide cho Android bản mới nhất:

  • Sửa lỗi trong phiên bản trước.
  • Cải thiện tính năng quản lý thông báo đẩy.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Glide cho Android:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.07.219
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 106
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm