SlimDrivers 2.21.0 Công cụ tìm kiếm và cập nhật driver

Tải về

3,7 (28) SlimWare Utilities Miễn phí 137.165 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

SlimDrivers là một công cụ giúp cập nhật trình điều khiển thiết bị trên Windows. SlimDrivers rất hữu ích giúp người dùng phát hiện khi nào một trình điều khiển máy tính cần được cập nhật, đồng thời xác định driver phù hợp cho hệ thống của mình cũng như khởi động việc cài đặt driver một cách tự động.

SlimDrivers

SlimDrivers sẽ tự động cập nhật máy tính để xác định điều khiển tương thích, sau đó cài đặt những driver mới nhất cho mỗi máy tính cá nhân.

Câu hỏi thường gặp về Slim Drives

SlimDrivers lưu file ở đâu sau khi tải về?

Đối với Windows 7 thì chúng thường được lưu trữ tại thư mục sau:

  • C:\Users\"your user name"\AppData\Local\SlimWare Utilities Inc\SlimDrivers\Downloads

Còn đối với Windows XP thì như sau:

  • C:\Documents and Settings\"your user name"\Local Settings\ApplicationData\SlimWare Utilities Inc\SlimDrivers\Downloads

Tính năng chính của SlimDrivers

Quản lý driver dựa trên công nghệ đám mây

Công nghệ tiên tiến này sẽ mở ra những cơ hội mới giúp bạn sửa chữa và tối ưu hóa máy tính. Ứng dụng SlimDrivers không đi kèm với một danh sách các driver được cài đặt sẵn. Thay vào đó, nó sẽ kết nối với một đám mây thông tin, một trung tâm dữ liệu trực tuyến mà liên tục tải về các bản cập nhật trình điều khiển mới.

Tối ưu hóa máy tính

Việc cung cấp một quá trình cập nhật đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được các driver mới nhất, bao gồm cả những trình điểu khiển mà giúp cải thiện hiệu suất máy tính, chức năng máy tính và khả năng tiếp cận của người dùng.

Kiểm soát tốt hơn

Với SlimDriver và DriverUpdate, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các trình điều khiển khác nhau trên máy tính của mình. Quá trình cài đặt nhanh chóng sẽ cho phép tìm kiếm những driver lỗi thời, sau đó tiến hành update chúng và phục hồi những driver bị hỏng chỉ bằng cách trỏ và nhấp chuột.

Nhanh chóng sửa chữa các lỗi liên quan đến driver

SlimDrivers và DriverUpdate được trang bị để tự động sửa chữa các vấn đề liên quan đến quá trình cập nhật và cài đặt, đồng thời loại bỏ những rắc rối liên qua đến khả năng không tương thích và các lỗi không lường trước được.

Áp dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả

Không phải tất cả các bản quét được tạo ra đều như nhau. SlimDriver và DriverUpdate áp dụng các điểm mới nhất trong công nghệ phân tích, phối hợp kiểm tra bằng Windows Device Manager, Windows System Manager và Windows Update Online

Liên tục cập nhật driver mới nhất

Bằng cách sử dụng công nghệ dựa trên đám mây, DriverUpdate giúp bạn liên tục nhận được các phiên bản mới nhất trong phần cứng và phần mềm.

SlimDrivers là 1 trong những phần mềm tìm driver, cập nhật driver phổ biến nhất cho máy tính Windows. Để thiết bị vận hành nhanh và ổn định, bạn có thể tận dụng công cụ SlimCleaner cũng của hãng Slimware Utilies để dọn dẹp ổ đĩa, cập nhật phần mềm... Với bộ đôi SlimDrivers và SlimCleaner, máy tính luôn vận hành như mới.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.21.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 150.079
  • Lượt tải: 137.165
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: SlimDrivers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm