DriverToolkit 8.0.166 Tải và update driver nhanh chóng

Tải về

4 (2) Megaify Software Dùng thử 4.392 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8

DriverToolkit là một ứng dụng hoàn hảo được tạo ra để cung cấp cho người dùng khả năng tải và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình.

DriverToolkit

Tính năng chính:

Tải driver chính thức và sửa chữa các vấn đề liên quan đến nó

DriverToolkit sẽ tự động cung cấp các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn. Như chúng ta biết, việc tìm kiếm driver trên đĩa CD hoặc web là một quá trình tiêu tốn rất nhiều thời gian. Với DriverToolkit, người dùng sẽ cảm thấy thư giãn và hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến driver. Tất cả trình điều khiển được cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL. Bạn có thể sử dụng chúng mà không cần quan tâm đến vấn đề bảo mật hay tương thích.

Giữ cho driver được cài đặt luôn update liên tục

Phần lớn các trường hợp khi thiết bị phần cứng không hoạt động thường được gây ra bởi quá trình cài đặt driver không chính xác hoặc phiên bản lỗi thời. DriverToolkit tích hợp hơn 8 triệu trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, bao gồm cả bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in và thiết bị kỹ thuật số khác. Bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả trình điều khiển này với DriverToolkit.

Sao lưu trình điều khiển quan trọng của bạn

Việc sao lưu tất cả tài liệu quan trọng, email, hình ảnh, vv luôn là một quyết định khôn ngoan. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sao lưu cả trình điều khiển trong máy tính của mình?

Điều này xảy ra vì một vài lý do. Đó là khi bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành và không có sẵn driver cho CD hay khó tìm kiếm trình điều khiển thích hợp. Trong khi sử dụng DriverToolkit, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả driver hiện đang được cài đặt trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Khôi phục các bản sao lưu trong driver

Bạn không cần phải cài đặt driver một cách thủ công sau khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc ở những tình huống tương tự. Chỉ cần sao lưu tất cả driver và bạn có thể phục hồi tất cả trình điều khiển của mình bất cứ khi nào muốn. Tính năng này có thể rất hữu ích khi bạn cần cài đặt driver trên nhiều máy tính với cùng một cấu hình phần cứng tương tự. Với DriverToolkit, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt lại hệ điều hành.

Gỡ bỏ các trình điều khiển không mong muốn

Để tránh những xung đột không mong muốn liên quan đến driver thì bạn nên gỡ bỏ các tập tin driver lỗi thời trước khi cập nhật nó sang phiên bản mới hơn hoặc khi gỡ bỏ phần cứng cũ hơn và thay thế bằng một cái mới. DriverToolkit có khả năng tìm kiếm driver được ẩn mà không còn sử dụng nữa và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng.

Ưu điểm nổi bật:

Nhanh chóng sửa chữa các vấn đề liên quan đến driver

Thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động thất thường. Những tình huống như vậy có thể là do các trình điều khiển đã trở nên lỗi thời. DriverToolkit sẽ tự động kiểm tra các bản update mới nhất cho driver, nhờ đó giữ cho chúng luôn được cập nhật và máy tính sẽ hoạt động với hiệu suất tối đa.

Tìm kiếm driver dễ dàng

Người dùng sẽ không phải thực hiện các quá trình tìm kiếm driver phức tạp nào nữa bởi vì DriverToolkit sẽ tiến hành điều này cho họ. Cơ sở dữ liệu driver luôn được cập nhật liên tục và chứa hơn 8.000.000 trình điều khiển. Nhờ đó, máy tính của bạn luôn được sử dụng những trình điều khiển mới nhất từ tất cả nhà cung cấp máy tính.

Đơn giản và dễ sử dụng

DriverToolkit được thiết kế trong một giao diện rất dễ sử dụng, trực quan và rõ ràng. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra với driver cũng được sửa chữa chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu người dùng phải có kiến thức chuyên môn mới có thể thao tác DriverToolkit.

An toàn

Tất cả trình điều khiển được tích hợp trong phần mềm này được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu và sau đó được kiểm tra lại bởi đội ngũ chuyên gia của chương trình. Ngoài ra, DriverToolkit còn sao lưu trình điều khiển hiện tại của bạn trước khi cài đặt bất kỳ driver mới nào theo mặc định. Do đó, bạn có thể phục hồi lại những trình điều khiển cũ bất cứ khi nào mình muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ kỹ thuật toàn thời gian

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến DriverToolkit, hãy gửi mail tới địa chỉ [email protected] để được giải đáp và tư vấn.

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Quét thiết bị máy tính của bạn

DriverToolkit sẽ quét thiết bị PC và phát hiện những trình điều khiển tốt nhất cho máy tính nhờ công nghệ Superlink Driver Match.

Bước 2: Tải driver

Bạn có thể xác định gói driver để tải hoặc tải tất cả các gói được đề xuất chỉ với một cú nhấp chuột.

Bước 3: Cài đặt driver

Khi quá trình tải hoàn tất, chỉ cần nhấp chuột vào nút “Install” để bắt đầu cài đặt driver.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.166
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 5.578
  • Lượt tải: 4.392
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm