Auslogics Driver Updater 1.0.0.1 Công cụ cập nhật driver nhanh chóng

Tải về
5 (2) Auslogics Dùng thử 204 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Auslogics Driver Updater là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của mình.

Như chúng ta đều biết, driver là một chương trình đi kèm với thiết bị để cho phép hệ điều hành máy tính có thể nhận diện được thiết bị đó và cách điều khiển nó.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất liên tục cho ra những bản cập nhật driver mới để giúp thiết bị của họ có khả năng tương thích tốt hơn với các thành phần phần mềm hoặc phần cứng mới trong máy tính mà bạn có thể cài đặt. Nhờ vậy, làm cho nó dễ thích nghi hơn với những công nghệ mới hoặc thêm chức năng.

Auslogics Driver Updater

Việc sử dụng các trình điều khiển lỗi thời sẽ khiến người dùng liên tục nhận thông báo lỗi và gây ra tình trạng xung đột giữa các thiết bị. Kết quả, một vài thiết bị có thể ngừng hoạt động hoàn toàn hoặc trở nên không ổn định. Chẳng hạn, một card video có một driver đã lỗi thời không thể đọc được nội dung video được tạo bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực 3D. Do đó, việc giữ cho driver luôn được update giữ một vai trò vô cùng quan trọng để giúp bạn phòng ngừa được những vấn đề đó.

Chính vì vậy, khi nhận thấy thiết bị hoặc phần cứng trong hệ thống của mình được gắn biểu tượng lá cờ màu đỏ. Điều này có nghĩa nó đã gặp phải một số vấn đề tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một vài thiết bị không thể hoạt động hoặc bạn có thể gặp rắc rối khi máy in, máy quét hoặc thiết bị bên ngoài khác không hoạt động đúng cách.

Do đó, giải pháp lý tưởng dành cho mọi người lúc này chính là sử dụng công cụ Auslogics Driver Updater để kiểm tra máy tính và phát hiện ra các vấn đề driver tiềm ẩn, cung cấp một báo cáo liên quan đến trình điều khiển lỗi thời hoặc còn thiếu mà nó phát hiện và cho phép nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất từ phía nhà sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của công cụ này:

Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể cập nhật tất cả trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột, nhan hơn rất nhiều so với thao tác tìm kiếm thủ công trên Internet để tìm ra bản update phù hợp cho mỗi driver của mình.

Đảm bảo khả năng tương thích

Chỉ những phiên bản driver chính thức được thiết kế đặc biệt cho mô hình và loại thiết bị của bạn mới được tải về và cài đặt trên máy tính.

Sao lưu để đảm bảo an toàn

Các bản sao lưu nên được tạo ra trước khi cập nhật driver. Vì vậy, bạn có thể quay trở lại phiên bản driver trước đó nếu không thích phiên bản được cập nhật.

Chất lượng được công nhận

Công nghệ Auslogics độc quyền đã được chứng tỏ là an toàn và hiệu quả trong nhiều lần thử nghiệm, cũng như được khuyến khích sử dụng bởi các chuyên gia và nhà sản xuất máy tính PC.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng đĩa cứng: 15 MB
 • Dung lượng bộ nhớ: 256 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,7 MB
 • Lượt xem: 508
 • Lượt tải: 204
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm