Dragon Story for iOS 1.7 Game vương quốc rồng trên iPhone/iPad

Tải về
3,8 (18) TeamLava Miễn phí 1.409 Dung lượng: 48,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Dragon Story for iOS là trò chơi được phát triển bởi Team Lava dành cho iPhone, iPad, iPod Touch, nơi cho phép bạn ấp trứng, nuôi và nhân giống nhiều loài rồng đầy màu sắc trên hòn đảo huyền diệu. Bạn có thể nuôi những chú rồng dễ thương từ lúc mới sinh cho đến khi trưởng thành, lai tạo chúng để tạo nên nhiều chú rồng quý hiếm. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia Dragon Story for iOS ngay bây giờ và trở thành người đầu tiên khám phá ra Diamond Dragon cực kỳ quý hiếm.

Dragon Story for iOS

Tính năng chính của game:

 • Thu thập nhiều chú rồng hùng mạnh, bí ẩn và dễ thương. Mỗi chú rồng đều có cá tính và đặc tính của riêng mình.
 • Phát triển chú rồng của bạn thông qua 4 giai đoạn.
 • Lai tạo nhiều con rồng có màu sắc khác nhau để trở thành loài rồng mới. Nếu may mắn, bạn có thể khám phá ra chú rồng cực kỳ quý hiếm.
 • Nuôi những chú rồng của mình, cho chúng ăn và xem chúng trưởng thành.
 • Trang trí hòn đảo với môi trường sống đầy màu sắc, tòa tháp, hoa và nhiều hơn nữa.
 • Giao diện đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động như thực.
 • Mời bạn bè trên Facebook tham gia trò chơi, tặng quà và giúp đỡ những chú rồng khác.
 • Cập nhật hàng ngày để giới thiệu những chú rồng có màu sắc mới.

Những điểm mới trong phiên bản 1.7:

 • Sửa một số lỗi nhỏ trong khi chơi.
 • Cải thiện hiệu suất.
 • Thêm loài rồng mới.
 • Nhiều tính năng thú vị được cung cấp.

Bắt đầu chơi

Trò chơi sẽ nhắc nhở bạn thiết lập thông báo để cho bạn biết khi cây trồng có thể thu hoạch, trứng đã trưởng thành, thu hoạch bạc từ những ngôi nhà và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thay đổi thiết lập này bất cứ lúc nào bằng cách vào thiết lập.

Thiết lập trò chơi: Vào menu, sau đó vào nút Setting để tới menu thiết lập cho phép bạn thay đổi thông báo, điều chỉnh âm thanh trò chơi, nhạc nền, cũng như kết nối với Facebook hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn.

Dragon Story for iOS

Điểm kinh nghiệm (XP)

Bạn cần có XP để lên cấp trong trò chơi, điểm XP có biểu tượng là ngôi sao màu tím. Chỉ số XP và cấp độ được hiển thị ở phía bên trái của màn hình trò chơi. Nếu đồng đồ đo XP đầy lên có nghĩa là bạn sẽ lên cấp độ tiếp theo. Hoàn thành mọi công việc sẽ mang lại cho bạn số XP nhất định, chẳng hạn như mua môi trường sống, dọn dẹp mảnh vỡ, thu hoạch,...

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi:

Bạc: Đây là loại tiền tệ cơ bản được sử dụng để mua hầu hết các mặt hàng và kiếm được khi bạn thu thập từ môi trường sống của chú rồng. Bạn có thể mua thêm đồng bạc bằng cách click vào dấu "+" bên cạnh chỉ số tiền tệ.

Dragon Story for iOS

Vàng: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Khi bắt đầu chơi, bạn có 40 đồng vàng và sẽ kiếm thêm được nhiều hơn khi hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt. Nếu bạn cần nhiều vàng hơn để hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt (chẳng hạn như ấp trứng những con rồng quý hiếm, tăng tốc các quá trình xây dựng, canh tác, dọn dẹp các mảnh vỡ) có thể mua vàng từ cửa hàng trò chơi.

Nhiệm vụ

Biểu tượng nhiệm vụ là cuốn sách ở góc bên phải màn hình, chạm vào đó sẽ hiển thị danh sách các nhiệm vụ hiện tại. Chạm vào "Buy" trực tiếp từ danh sách nhiệm vụ khi cần.

Bạn có thể thấy nhiệm vụ hiện tại bất cứ lúc nào cũng như tiến độ để thực hiện chúng. Đây chính là cách bạn có thể sắp xếp lại ngôi làng và giành được nhiều tiền xu, XP một cách nhanh nhất.

Thêm trứng rồng vào ổ để ấp

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có một quả trứng rồng và sau đó bạn có thể mua 1 cái tổ thứ 2 với 25 vàng. Khi chạm vào một môi trường sống hoặc một tổ trống, bạn có thể chạm vào “add egg” (thêm trứng) và tới menu cửa hàng trò chơi để mua. Lưu ý, những viên đá quý nhiều màu có thể hướng dẫn khi bạn đưa rồng vào môi trường sống. Khi thêm một quả trứng, bạn cần phải chờ đợi để nó trưởng thành.

Một pop-up hiển thị chữ Ready khi tới thời điểm nở và đặt rồng vào môi trường sống mới.

Dragon Story for iOS

Thêm chú rồng đã nở vào môi trường sống mới

Bạn phải đặt và xây dựng hoàn chỉnh môi trường sống trước khi đặt một con rồng trong đó. Mỗi môi trường sống có thể chứa 2 con rồng cùng 1 lúc cho đến khi bạn nâng cấp. Chạm vào trứng khi nó đã sẵn sàng ở trong tổ, sau đó chạm vào môi trường sống để đặt nó.

Khi chạm vào môi trường sống, bạn sẽ thấy tên của chú rồng cũng như nhiều nhiều thông tin khác như số tiền nó kiếm được, lượng thức ăn và nâng cấp môi trường sống.

Nâng cấp môi trường sống

Khi con rồng tăng trưởng đến cấp độ 5, có thể nâng cấp môi trường sống để thêm được nhiều rồng hơn. Nâng cấp môi trường sống bằng vàng hoặc bạc và có thể khá tốn kém. Tuy nhiên, mỗi con rồng trong môi trường sống sẽ kiếm thêm tiền cho bạn theo thời gian.

Dragon Story for iOS

Thu thập tiền từ những con rồng

Bạn cũng có thể thu thập tiền từ những con rồng theo các cách sau đây:

 • Đầu tiên, chờ đợi cho đến khi số tiền đạt đến tối đa và banner sẵn sàng trong môi trường sống. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng bạc trên môi trường sống để thu thập.
 • Thứ hai, nếu bạn không muốn chờ đợi cho đến khi số tiền đạt đến tối đa để thu thập có thể chạm vào bất kỳ môi trường sống và ở góc bên phải sẽ thấy tiền xu. Chạm vào tiền xu và thu thập ở bất kỳ thời điểm nào. Đây chính là cách tốt nhất để thu thập nếu bạn không muốn phải chờ đợi.

Dragon Story for iOS

Phát triển thực phẩm/trồng cây

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một trang trại nhỏ. Bạn có thể mua tối đa đến 4 trang trại khi đạt đến cấp độ 10 và mua được nhiều hơn khi lên cấp độ cao hơn. Những trang trại nhỏ cung cấp cho bạn các tùy chọn để trồng 3 loại thực phẩm với những mức chi phí, thời gian phát triển cho đến khi thu hoạch và sản lượng lương thực khác nhau.

Dragon Story for iOS

Chạm vào trang trại, sau đó chạm vào "Plant" ở phía bên phải của màn hình trò chơi với biểu tượng quả táo. Tiền sẽ được trừ ngay lập tức và bạn sẽ thấy sự thay đổi trong trang trại khi phát triển thực phẩm.

Dragon Story for iOS

Thu hoạch thực phẩm: Bạn sẽ thấy chữ “Ready” trên trang trại khi thực phẩm đã sẵn sàng để thu hoạch. Chạm vào trang trại và hàng hóa được thu hoạch sẽ thêm vào tổng số ở phía bên phải màn hình trò chơi với biểu tượng quả táo.

Hoàn thành ngay lập tức/tăng tốc

Khi một cây trồng được trồng trong trang trại, bạn có thể chạm vào nút “Harvest” dọc phía bên phải của màn hình trò chơi để tới màn hình cho phép thu hoạch ngay lập tức một cây trồng với vàng. Đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện hiển thị cho bạn biết còn lại bao nhiêu thời gian. Chạm vào Finish Now để thu hoạch cây trồng ngay lập tức hoặc vào nút Wait nếu quyết định chờ đợi.

Thêm trang trại lớn hơn: khi đạt đến cấp độ 10 trong trò chơi, bạn có thể sử dụng 12000 đồng bạc để xây dựng một trang trại lớn hơn và phát triển một số lượng lớn thực phẩm ở nhiều mức giá khác nhau.

Bạn cần 3 giờ để xây dựng một trang trại lớn, trừ khi sử dụng vàng để hoàn thành ngay lập tức.

Nuôi và phát triển chú rồng của bạn

Mỗi con rồng trong môi trường sống cần phải được nuôi dưỡng để phát triển. Chạm tay vào nút thức ăn ở dưới cùng của màn hình và chọn số lượng tối thiểu cần thiết cho một lần ăn. Số ở đầu chính là lượng thức ăn mà bạn có trong thời điểm đó.

Thanh bên phải sẽ đầy lên nếu bạn cho một con rồng ăn, khi nó đầy lên hoàn toàn chú rồng sẽ thay đổi và phát triển đồng nghĩa với việc số tiền chú rồng mang lại cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, lượng thức ăn cần thiết cho mỗi con rồng cũng lớn dần theo từng giai đoạn. Lúc đầu chỉ mất 5 thực phẩm, sau đó phải mất 6 lần,... Nuôi dưỡng chú rồng của bạn cho đến khi đạt tới cấp độ 6 để chúng phát triển. Nếu có 2 chú rồng trong một môi trường sống và cho chúng ăn liên tục, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền để tái đầu tư vào thành phố của mình.

Dragon Story for iOS

Cách để thêm các tòa nhà và đồ trang trí

Mua tòa nhà và đồ trang trí: Chạm vào nút thị trường ở góc bên phải màn hình trò chơi, sau đó bạn sẽ thấy một menu với tất cả các tùy chọn để mua. Chạm vào nút tòa nhà (môi trường sống hoặc trang trí), chạm vào môi trường sống, đồ trang trí mà bạn muốn đặt.

Cách để đặt các mặt hàng: Các mặt hàng sẽ được hiển thị trên đất và có đường viền màu xanh lá cây dưới nó. Nếu đường viền là màu đỏ, bạn cần di chuyển bằng ngón tay của mình đến một vị trí phù hợp.

Dragon Story for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,2 MB
 • Lượt xem: 1.491
 • Lượt tải: 1.409
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm