DragonVale for iOS 2.0.0 Game vương quốc loài rồng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 29 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,6 MB
 • Lượt xem: 2.701
 • Lượt tải: 2.653
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

DragonVale là trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn ấp trứng và chăm sóc những chú rồng đáng yêu. Bạn có thể cho chúng ăn, xem chúng phát triển, xây dựng và trang trí môi trường sống của họ, mời những người khác tham gia trò chơi để chiêm ngưỡng hòn đảo của bạn. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn các cặp để nhân giống hoặc thực hiện các cuộc thi đua để chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn.

Hiện nay, nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi hàng trăm loại rồng và hãng luôn cập nhật để bạn không cảm thấy nhàm chán.

DragonVale for iOSDragonVale for iOSDragonVale for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Hàng chục chú rồng đáng yêu để nâng cấp.
 • Xây dựng hòn đảo kỳ diệu.
 • Tùy chỉnh môi trường sống, nơi chú rồng được nuôi dưỡng.
 • Thực hiện các cuộc thi đua để giành chiến thắng nhiều giải thưởng lớn.
 • Thêm đường đi và các món đồ trang trí để làm hài lòng khách du lịch.
 • Chăm sóc trang trại để cung cấp thực phẩm cho rồng.
 • Hỗ trợ Game Center và Facebook để ghé thăm công viên của bạn bè và gửi quà tặng.

Những điểm mới trong phiên bản 1.15.1:

 • Sửa một số lỗi.
 • Sửa lỗi server.

Tương thích với hệ thống và thiết bị: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 2), iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bắt đầu chơi

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần download và cài đặt trò chơi DragonVale. Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn có thể thấy ứng dụng trên màn hình chủ. Chạm tay vào biểu tượng mang tên DragonVale.

Sau khi trò chơi được load, bạn sẽ thấy một hướng dẫn ngắn gọn về cách để xây dựng một ngôi làng.

Xây dựng ngôi làng

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn cần phải thực hiện là xây dựng tòa nhà cho ngôi làng của bạn. Để truy cập vào các tòa nhà, hãy click vào nút thị trường và vào cửa hàng. Chạm vào menu Eggs để truy cập tất cả các quả trứng có sẵn và phát triển.

DragonVale for iOS

Bây giờ, bạn có thể mua rồng với giá đã được niêm yết sẵn. Trước khi quyết định mua một chú rồng, hãy đọc mô tả về chú rồng đó và chạm tay vào nút mua nếu đã quyết định. Chú rồng đã ở vườn ươm cho đến khi sẵn sàng để nở.

Mặt hàng tiếp theo bạn cần xây dựng là môi trường sống, nơi sẽ khiến động vật cảm thấy hạnh phúc khi được sinh ra. Vào thị trường, chạm vào nút môi trường sống, sau đó mua các môi trường sống mà bạn muốn. Bạn sẽ được đưa vào chế độ vị trí, nơi có thể quyết định vị trí của môi trường sống. Để di chuyển môi trường sống, kéo ngón tay đến vị trí mà bạn cảm thấy hài lòng, sau đó nhấn nút Done khi đã sẵn sàng.

Khi chú rồng đã sẵn sàng để được nuôi ở thời điểm này, chạm vào trứng, sau đó chạm vào nút Hatch để nở trứng và di chuyển nó đến môi trường sống. Nếu bạn không thích tên hiện tại của chú rồng, hãy chạm vào môi trường sống, sau đó vào tên của chú rồng để thay đổi.

DragonVale for iOS

Lưu ý: Tất cả các môi trường sống không giống nhau, một số sẽ mất khoảng thời gian dài để xây dựng, vì vậy bạn hãy chú ý thời gian xây dựng trước khi mua chúng. Nếu bạn không muốn chờ đợi để tòa nhà và môi trường sống được xây dựng, bạn có thể sử dụng đá quý để tăng tốc quá trình.

Trang trại sẽ giúp chú rồng của bạn có thêm thức ăn. Chạm vào nút thị trường, sau đó vào tab Buildings để bắt đầu xây dựng trang trại. Đặt các trang trại khi ở chế độ vị trí, sau đó click vào nút Done để đặt nó.

Tính năng xã hội

Trong DragonVale có một vài tính năng xã hội cho phép bạn tương tác với ngôi làng của bạn bè cũng như giúp đỡ họ trên đường đi.

Để truy cập vào tính năng xã hội, hãy chạm tay vào biểu tượng Friends ở góc dưới bên trái của màn hình. Bạn sẽ được hiển thị một màn hình với tất cả bạn bè trên Game Center đang chơi DragonVale. Bạn cũng có thể đăng nhập vào Facebook bằng cách chạm tay vào biểu tượng của nó để chơi với bạn bè trên Facebook.

DragonVale for iOS

Nếu không có người bạn nào tham gia DragonVale, bạn có thể chạm tay vào nút “Visit a Random Player” để được ghé thăm một thị trấn của người lạ. Thăm một thị trấn không giúp bạn kiếm thêm được bạn bè hoặc phần thưởng, nhưng giúp bạn có thêm ý tưởng về loài rồng có thể lai tạo sau này. Khi đang ghé thăm thị trấn khác, chạm tay vào nút Go Home để quay lại ngôi làng của mình.

Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè những món quà nếu muốn với một số tiền nhất định mỗi ngày. Để gửi quà cho bạn bè, chạm vào tên của họ trong danh sách bạn bè, sau đó chạm vào nút gửi quà để gửi cho họ một món quà.

Bảng xếp hạng có sẵn để bạn so sánh điểm số với bạn bè của mình và nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Để xem bảng xếp hàng, hãy chạm vào biểu tưởng ở góc dưới bên phải. Sau đó di chuyển sang danh sách và xem những người có con rồng tốt nhất.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: