Snappy Fax

Tải về
3 (1) John Taylor & Associates Dùng thử 545 Dung lượng: 31,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/2000 Server/Server 2003 x86 R2

Snappy Fax 5.3.2.5 là một phần mềm ứng dụng fax và copy độc đáo. Nó bổ sung thêm chức năng fax và copy vào màn hình desktop của Windows. Nó cũng có chức năng gửi fax qua Internet.

Với một cái click chuột, bạn có thể gửi fax từ máy scanner của mình hoặc làm một bản copy tài liệu trên giấy ngay từ máy scanner. Ngoài ra, bạn có thể fax từ bất kỳ ứng dụng Windows nào khác bằng cách in tài liệu đó bằng driver máy in Snappy Fax.

Snappy Fax cũng có thể nhận fax ngầm (background) trong khi bạn vẫn tiếp tục làm các công việc khác. Thậm chí nó còn có thể gửi chuyển tiếp (forward) các fax vừa nhận được tới account e-mail của bạn.

Nó có thể gửi các file hình ảnh fax như các file đính kèm e-mail, hoặc bạn cũng có thể thiết lập một hệ thống "fax ảo" (virtual fax) rồi gửi và nhận fax thông qua tác vụ e-mail hay FTP. Các "hệ thống fax" công ty cá nhân có thể được thiết lập để khai thác Internet cho các nhu cầu gửi fax mà không phải trả cước điện thoại quốc tế. Nó cũng có thể gửi và nhận fax dưới dạng nén (zip).

Snappy Fax chỉ có thể hoạt động nếu trong máy bạn đã cài sẵn Imaging for Windows - một công cụ tiện ích của hệ điều hành Windows. Nếu chưa có Imaging for Windows bạn có thể dễ dàng cài đặt nó. Cách làm như sau :

* Vào Control Panel, chọn Add/Remove Programs.
* Mở tab Windows Setup.
* Chọn mục Accessories. Click double lên nó và đánh dấu chọn mục Imaging trên danh sách.
* Click OK.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 31,2 MB
  • Lượt xem: 560
  • Lượt tải: 545
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/2000 Server/Server 2003 x86 R2
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm