Sothink SWF Decompiler for Mac 7.4 Chuyển SWF sang FLEX, FLA và HTML5

Tải về
3,5 (2) SourceTec Software Dùng thử 1.950 Dung lượng: 20,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7

Sothink SWF Decompiler for Mac là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi SWF sang định dạng FLA, FLEX hoặc HTML5.

Sothink SWF Decompiler for Mac

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Khôi phục FLA từ SWF

Bạn có thể dễ dàng phục hồi FLA từ SWF hoặc chuyển đổi tập tin SWF được tạo ra bởi FLEX quay trở lại mã nguồn FLEX. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ tập tin EXE tiêu chuẩn được tạo ra từ Adobe Flash. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tập tin FLA/FLex bị mất của mình nữa.

Xuất flash sang HTML5

Chuyển đổi tập tin SWF sang HTML5 và phát nó trong các trình duyệt tương thích với HTML5. Hỗ trợ flash từ phiên bản CS3 cho tới CS6. Hãy tạo ra bộ phim Flash của bạn mà có thể tương thích với nhiều nền tảng bằng cách sử dụng công cụ giải mã Flash trên Mac.

Trích xuất tất cả yếu tố từ file SWF

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể trích xuất các yếu tố SWF ưa thích từ tập tin SWF có sẵn sang nhiều danh mục khác nhau. Hãy làm phong phú thêm bộ sưu tập tài nguyên thiết kế flash của mình, bao gồm cả: hình ảnh, âm thanh, video, văn bản, sprite và ActionScript.

Chỉnh sửa file SWF

Hãy thay thế các yếu tố cũ trong SWF như âm thanh, hình ảnh và văn bản để tao ra một tập tin mới hoàn toàn chỉ trong vài phút. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa SWF trong trình chỉnh sửa hình dạng WYSIWWYG một cách trực tiếp. Bạn có thể kết hợp công cụ thay thế và chỉnh sửa SWF với nhau nếu muốn.

Giao diện thân thiện và tương tác với người dùng

Giao diện thân thiện sẽ cung cấp cho bạn khả năng tương tác chương trình tốt hơn. Nó cho phép bạn tìm thấy bảng điều khiển mục tiêu ở vị trí thuận tiện nhất, hỗ trợ chỉnh sửa hình dạng flash cho tới chuyển đổi hàng loạt SWF một cách nhanh chóng.

Tải tập tin SWF trực tuyến

Ứng dụng hỗ trợ miễn phí plugin để tải flash. Do đó, nó cho phép bạn thu SWF trực tuyến ngay từ trình duyệt chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, Sothink SWF Decompiler còn giúp bạn thu thập tất cả file SWF tuyệt vời trên web. Nó hỗ trợ các trình duyệt web sau: FirefoxSafari.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,6 MB
  • Lượt xem: 1.970
  • Lượt tải: 1.950
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm