Space Run Galaxy 1.0.5 Game chiến thuật trong không gian cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 352
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8.1/10
Giới thiệu

Space Run Galaxy là game chiến thuật mới cho máy tính pha trộn phong cách chơi của thể loại game tháp phòng thủ và lắp ráp phi thuyền vũ trụ trong thời gian thực khiến hàng nghìn người chơi say mê.

Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính
Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính

Game chiến thuật mới cho PC Space Run Galaxy được phát triển theo một ý tưởng cơ bản. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ là vận chuyển hàng hóa cho các tổ chức và cá nhân. Những hàng hóa này chiếm một diện tích nhất định trên phi thuyền vũ trụ. Trong quá trình bay tới điểm đến, người chơi sẽ sử dụng diện tích còn trống để bảo vệ hàng hóa và trừ khử tất cả những kẻ nào có ý định ngăn cản bằng nhiều loại vũ khí và hệ thống phòng thủ vững chắc.

Khi chơi game tháp phòng thủ mới cho máy tính Space Run Galaxy, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ nhiều nhân vật khác nhau. Thông thường, họ sẽ giao việc kiểu như vận chuyển hàng hóa thuộc nhiều dạng từ điểm A đến điểm B. Sau khi hoàn thành các công việc đó, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền để tiến hành chế tạo các vật liệu.

Khi thực hiện các nhiệm vụ chính, người chơi sẽ khám phá cốt truyện và di chuyển quanh hệ mặt trời. Sau khi khám phá xong, các hệ mới sẽ được mở ra để người chơi tiếp tục khám phá. Game chiến thuật Space Run Galaxy bao gồm 4 hệ mặt trời với hơn 50 khu vực. Giọng lồng tiếng và các nhân vật rất ăn nhập với phong cách đồ họa đẹp mắt của game mang tính hóm hỉnh này.

Game chiến thuật Space Run Galaxy còn bao gồm các nhiệm vụ phụ được bổ sung thường xuyên. Thường thì các nhiệm vụ này sẽ thưởng cho người chơi các vật liệu chế tạo. Ngoài ra thì người chơi có thể nhận được cả điểm kinh nghiệm và tiền nữa. Vì các nhiệm vụ đó luôn được bổ sung định kỳ nên lúc nào cũng có cách để kiếm thêm tiền và vật liệu.

Giao diện chính của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính
Giao diện chính của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính

Điểm kinh nghiệm từ các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi lên cấp độ giúp mở khóa nhiều khoang mới mẻ, các khu vực mới và các hình chân dung hồ sơ. Tiền và các vật liệu chế tạo được sử dụng để lựa chọn khoang và phi thuyền vũ trụ tốt hơn.

Khi thực hiện các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận thấy rằng mỗi lộ trình khả thi đều được đánh giá lên đến 3 sao. Số sao đó cho thấy tốc độ hoàn thành lộ trình, trong đó 3 sao tối đa được dành tặng cho những ai có tốc độ vận chuyển nhanh như vận tốc ánh sáng. Khoảng thời gian yêu cầu sẽ ngày càng trở nên eo hẹp hơn khiến người chơi phải thực hiện tốt hơn.

Trong game tháp phòng thủ mới cho máy tính Space Run Galaxy, các phi thuyền vũ trụ được chế tạo từ nhiều mảnh có hình lục giác. Nếu mảnh nối quan trọng bị phá hủy, một động cơ đẩy của phi thuyền vũ trụ sẽ bị phá hủy. Tại vị trí của các hình lục giác khác, người chơi có thể đặt nhiều khoang, hệ thống tấn công, phòng thủ và công trình hạ tầng kỹ thuật.

Về hệ thống tấn công, người chơi có thể lắp thêm tháp pháo laze quen thuộc, súng phóng tên lửa, tháp pháo kép biến thể và nhiều thứ khác khiến phi thuyền vũ trụ trở nên mạnh hơn. Hệ thống phòng thủ bao gồm máy tạo lá chắn, súng đại bác ion yếu nhưng có thể bắn trúng nhiều mục tiêu và chống tháp pháo tên lửa. Người chơi có thể sử dụng các quân lính có khả năng sửa chữa cho các quân lính ở gần, súng đại bác plasma bắn chậm nhưng có thể giúp các quân lính lân cận hồi phục và động cơ đẩy bổ sung giúp tăng tốc độ hiện có.

Sau khi cuộc hành trình bắt đầu, người chơi sẽ được thông báo về hướng tấn công của từng đợt kẻ thù và còn bao lâu nữa thì chúng sẽ áp sát. Người chơi cần phải sử dụng thời gian một cách khôn ngoan để chuẩn bị hệ thống phòng thủ kiên cố cho phi thuyền vũ trụ và cố gắng bảo vệ hàng hóa. Người chơi cũng cần rèn luyện khả năng phản xạ nhanh chóng vì một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của game chiến thuật Space Run Galaxy là không có chuyện tạm dừng hay làm chậm thời gian. Game sẽ diễn ra trong thời gian thực hoàn toàn. Điều này trở nên đặc biệt rõ ràng khi người chơi bị bắn tới tấp đến hoảng loạn khi đang cố gắng kích hoạt các tính năng của phi thuyền vũ trụ.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính
Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game tháp phòng thủ mới cho PC Space Run Galaxy

Đôi khi, game chiến thuật Space Run Galaxy cho người chơi chút thời gian tạm lắng để chuẩn bị vũ khí trước khi chịu áp lực từ phía đạo chích vũ trụ, tiểu hành tinh hoặc nhiều thứ khác. Độ khó của game chiến thuật này cũng dần được nâng lên, khuyến khích người chơi trở lại thực hiện các nhiệm vụ phụ hoặc cố gắng giành 3 sao để có thể nâng cấp phi thuyền vũ trụ hoặc thậm chí là mua một phi thuyền mới hoàn toàn trước khi thử chơi lại!

Người chơi được phép mua nhiều thứ khác nhau cho phi thuyền vũ trụ và mỗi thứ đó đều có thể được nâng cấp nhiều lần. Người chơi có thể thiết kế phi thuyền theo nhiều phong cách khác nhau.

Game chiến thuật Space Run Galaxy cho phép người chơi giao nhiệm vụ và bán vật liệu cho người khác. Khi hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng ngay lập tức xuất hiện ở hành tinh của người chơi.

Space Run Galaxy thực sự là một game thú vị khiến người chơi cảm thấy thích thú. Đây cũng là game mang tính thử thách cao dành cho những người chơi không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn.

Game chiến thuật Space Run Galaxy đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Space Run Galaxy để tham gia cuộc chiến quyết liệt trong không gian vũ trụ ngay bây giờ.

Khám phá không gian vũ trụ rộng lớn của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính
Khám phá không gian vũ trụ rộng lớn của game chiến thuật Space Run Galaxy cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game Space Run Galaxy tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8.1, 10
 • Bộ xử lý: AMD/Intel Dual core 2.4 GHz
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: 1 GB, OpenGL 3.3 tương thích NVIDIA Geforce 9800 GT/AMD Radeon HD 3870/Intel Iris 5100
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 3 GB

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.