Zombie Anarchy Game tiêu diệt zombie miễn phí cho PC & Windows Phone

Tải về

4 (1) Gameloft Miễn phí 1.431

Trong game Zombie Anarchy, người chơi sẽ tìm cách sống sót trong thế giới có đầy zombie nguy hiểm bằng cách chiêu mộ những người sống sót có tài về phe mình, hợp sức chống lại những kẻ tấn công. Đây là game chiến thuật chiến đấu có nhiều đặc điểm lôi cuốn.

Tiêu diệt lũ zombie xuất hiện trong game chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows Phone
Tiêu diệt lũ zombie xuất hiện trong game chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows Phone

Zombie Anarchy là game chiến thuật dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1 và điện thoại Windows Phone 8.1 trở lên. Trong game có chế độ dành cho nhiều người chơi trực tuyến này, người chơi sẽ xây dựng căn cứ, cố gắng phòng thủ, thực hiện chiến dịch và hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn có thể tấn công những người chơi khác để kiếm thêm nhiều tài nguyên. Game này khá giống với các game chiến thuật trực tuyến tương tự kiểu như Clash of Clans hoặc Boom Beach của Supercell. Trong game này, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình hoàn toàn khác. Hiện tại, game Zombie Anarchy đã được phát hành cho máy tính, iOS và Android.

Video giới thiệu game chiến thuật Zombie Anarchy cho PC

Đặc điểm chính của game chiến thuật Zombie Anarchy cho máy tính và Windows Phone

 • Chiêu mộ những người còn sống sót
 • Tăng cường hệ thống phòng thủ của trại
 • Đánh bại những người chơi khác
 • Quét sạch lũ zombie
 • Vượt qua thảm họa
 • Trở thành một huyền thoại
 • Miễn phí tải xuống và chơi
 • Có thể mua một số vật phẩm trong game bằng tiền thật nếu muốn

Sử dụng các khả năng đặc biệt trong game chiến thuật Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính
Sử dụng các khả năng đặc biệt trong game chiến thuật Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính

Không phải là game xây dựng quân lính điển hình

Trước tiên phải nói rằng game chiến thuật cho máy tính và Windows Phone Zombie Anarchy không chơi theo kiểu quá đỗi quen thuộc là xây dựng quân đội rồi cử đi chiến đấu trong các chiến dịch hoặc lao vào căn cứ của những người chơi khác để chiến đấu. Thay vào đó, Zombie Anarchy có nhiều vị anh hùng đặc biệt với các khả năng khác nhau. Người chơi sẽ tìm cách tận dụng các khả năng này trong chiến đấu. Bạn sẽ bắt đầu với Kane - Một nhân vật đánh gần có khả năng vung rìu, ném Molotov để gây sát thương cho cả một vùng.

Về mặt đồ họa, game chiến thuật cho PC Zombie Anarchy trông khá giống các game chiến thuật khác nhưng có cốt truyện liên quan đến zombie.

Cố gắng sống sót khi chiến đấu với lũ zombie

Trong game chiến thuật diệt zombie trên máy tính - Zombie Anarchy, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều zombie. Với tư cách là thủ lĩnh của những người còn sống sót, người chơi sẽ cố gắng xây dựng căn cứ của riêng mình, tăng cấp độ và nâng cấp các khu vực an toàn để bảo vệ bản thân khỏi những kẻ cố gắng tấn công để giành chiến lợi phẩm.

Các chiến dịch trong game chiến lược cho PC Zombie Anarchy đóng vai trò như phần hướng dẫn chơi game giúp người chơi cải thiện sức mạnh của các vị anh hùng và xây dựng căn cứ. Bạn sẽ bắt đầu chơi game bằng cách tìm hiểu phương pháp xây dựng nhiều công trình khác nhau và nâng cấp các vị anh hùng. Về cơ bản, người chơi có thể nhìn thấy các nhiệm vụ ở phía dưới bên trái mặt của anh hùng. Khi nhấp vào đây, người chơi sẽ nhìn thấy những việc cần phải làm để tiến bước trong các chương của nhiệm vụ.

Khi lên cấp độ, người chơi sẽ có thể mở khóa nhiều vị anh hùng hơn nữa để sử dụng trong các nhiệm vụ và các trận đấu với những người chơi khác. Game bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày để người chơi kiếm Bloodstone (đơn vị tiền tệ trả phí). Sau khi thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được vật phẩm hoặc nhiều thứ khác, ví dụ như Food (đồ ăn) giúp huấn luyện các anh hùng, giúp họ phục hồi năng lượng hoặc Salvage có hình bánh răng bằng vàng sử dụng để nâng cấp các công trình.

Xây dựng căn cứ bất khả xâm phạm trong game chiến lược Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính
Xây dựng căn cứ bất khả xâm phạm trong game chiến lược Zombie Anarchy cho Windows Phone và máy tính

Suy nghĩ chiến lược và ra lệnh

Game chiến thuật cho máy tính và Windows Phone Zombie Anarchy không chỉ chơi theo kiểu chặt chém hoặc bắn đạn khắp mọi nơi mà còn đòi hỏi khả năng suy nghĩ chiến thuật và bấm nút chuẩn xác để ra lệnh cho các vị anh hùng, đảm bảo rằng họ sống sót sau cuộc nổi dậy của lũ zombie hoặc đạn của người chơi khác.

Khi tấn công căn cứ của đối thủ, người chơi sẽ lấy được nguyên vật liệu phục vụ cho việc nâng cấp và các đơn vị tiền tệ trong game như thức ăn hay nhiều thứ khác. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ giành chiến lợi phẩm (Trophy) để leo lên bảng xếp hạng.

Nhìn chung, game chiến thuật cho máy tính Zombie Anarchy vẫn còn có thể được cải thiện thêm nữa, ví dụ như có bang hội (Clan) và hệ thống bản đồ tốt hơn. Thể loại game giết zombie và trở thành thủ lĩnh của những người sống sót kiểu như thế này nhất định sẽ thu hút những ai là fan của The Walking Dead hoặc các loạt game khác có liên quan đến zombie. Bạn có thể tải Zombie Anarchy trên Windows Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 170,6 MB
 • Lượt xem: 2.920
 • Lượt tải: 1.431
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm