Path of War cho Windows 10 2.8.5622.0 Game chiến thuật giải cứu nước Mỹ miễn phí

Tải về

Path of War là tựa game chiến thuật miễn phí hấp dẫn, thử tài người chơi khi phải kết hợp các kĩ năng như quản lý nguồn lực, chiến thuật chiến đấu và phòng thủ căn cứ. Game được cung cấp miễn phí, hỗ trợ các thiết bị Windows và Windows Phone.

Game chiến thuật Path of War
Game chiến thuật miễn phí Path of War

Bối cảnh game diễn ra tại nước Mỹ sau cuộc tấn công mạng, các thế lực Regime xấu xa đã nằm quyền kiểm soát hầu khắp đất nước. Nhiệm vụ của người chơi là phải giành lại quyền kiểm soát, dần dần từng bang từ California cho tới Washington D.C... Path of War sở hữu đồ họa đẹp, chi tiết, gameplay không quá phức tạp và là lựa chọn thú vị để giết thời gian.

Trước khi chơi, game mang tới phần hướng dẫn khá chi tiết từ cách phòng thủ căn cứ cho tới tấn công đội quân Regime, nâng cấp cho các nhóm lính, xây dựng cấu trúc cho căn cứ hay triển khai cơ sở của mình trong quá trình đi qua từng bang. Hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ chế chơi đồng thời cũng giúp bạn tìm ra những chiến thuật tấn công, di chuyển quân lính... cho riêng mình.

Video giới thiệu game chiến thuật miễn phí Path of War

Gameplay của Path of War diễn ra xung quanh khu căn cứ của người chơi với các lựa chọn nằm dọc trên màn hình. Bạn sẽ đi tới từng khu vực trên bản đồ game, tấn công đội quân Regime để gia tăng nguồn lực của mình và đuổi chúng khỏi nước Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo phòng thủ tốt cho căn cứ của mình khỏi các đợt tấn công của đối phương. Lưu ý là bạn sẽ không bị tấn công cho tới level 10, từ đó có nhiều thời gian xây dựng căn cứ từ trước.

Căn cứ của người chơi gồm có khu trại huấn luyện, nơi bạn nâng cấp cho các chiến binh của mình, một nhà máy thép để sản xuất các nguồn lực chiến đấu và 1 tòa nhà trụ sở. Người chơi có thể thêm khả năng phòng thủ cũng như các kiểu cấu trúc cho căn cứ của mình bằng cách sử dụng item mới. Những item này kiếm được bằng các nguồn lực mà bạn có được trong quá trình chiến đấu và cũng sẽ mất thời gian xây dựng. Path of War cũng giới hạn số lượng công trình xây dựng mà người chơi có thể thực hiện vào 1 thời điểm nhất định.

Sử dụng nhiều loại vũ khí trong game
Sử dụng nhiều loại vũ khí để xây dựng đội quân của mình

Những nhiệm vụ trong Path of War có thể là tấn công trại địch để lấy nguồn lực, cướp vũ khí... Các cuộc chiến trong game diễn ra theo quy trình 2 bước, đầu tiên bạn xác định mục tiêu và chiến lược tấn công, sau đó là triển khai và đưa lính tới tấn công. Trong cuộc chiến, người chơi có thể sử dụng lính bộ binh, súng trường, bệ phóng tên lửa... Để dàn quân, bạn chọn vào nhóm lính mình muốn sử dụng sau đó chọn vào ô vuông muốn đưa lính tới trên chiến trường. Nếu hết giờ hoặc tất cả các nhóm lính đều thất bại thì tức là bạn đã không hoàn thành nhiệm vụ.

Lên kế hoạch tấn công
Trinh thám và lên chiến thuật tấn công trước khi bắt đầu

Hình ảnh cuộc chiến trong game
Cuộc chiến trong game được đặt trong 1 khoảng thời gian nhất định

Bắt đầu game, người chơi sẽ chỉ có thể sử dụng lính bộ binh bình thường (với số lựu đạn không giới hạn) nhưng về sau sẽ có nhiều lựa chọn nâng cấp. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi kiếm được coin, gem và nhiều nguồn lực khác, sau này sẽ được dùng để nâng cấp. Bạn cũng kiếm được kinh nghiệm để lên level cho profile của mình, mở khóa những tòa nhà hay nhóm lính mới. Cùng hành trình đi khắp nước Mỹ, việc chiến đấu sẽ trở nên khó khăn hơn nên liên tục nâng cấp là rất cần thiết.

Mở khóa các nhóm lính mới
Mở khóa nhiều nhóm lính trong quá trình chơi

Path of War có cho phép liên kết đồng minh với những game thủ khác và khả năng kết nối game trên nhiều thiết bị, để bạn có thể chuyển từ máy tính laptop sang máy tính bảng chơi tiếp dễ dàng. Khá nhiều công việc cần làm và kết hợp các thể loại game quản lý, chiến thuật, phòng thủ nhưng người chơi sẽ không thấy quá tải khi chơi Path of War.

Lần lượt chiếm cứ các bang
Lần lượt chiếm cứ các bang trên nước Mỹ

Đặc điểm chính của game quản lý Path of War

 • Xây dựng đội quân với máy bay trực thăng, lựu đạn, xe tải...
 • Thiết kế, chỉ huy, nâng cấp cho trụ sở căn cứ với nhiều bẫy, các phương pháp phòng thủ.
 • Các cuộc chiến PvP hấp dẫn.
 • Giải cứu từng bang của nước Mỹ.
 • Hỗ trợ cả thiết bị Windows và Windows Phone.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt đơn giản trong Path of War

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.8.5622.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 264 MB
 • Lượt xem: 180
 • Lượt tải: 154
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm