Spam Sweeper 3.40

Tải về

4,3 (10) PCPrivacySoftware com Dùng thử 7.900 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/95/98/2000//XP

Hiện đã có rất nhiều phần mềm diệt spam miễn phí khi nạn spam ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, nổi bật nhất là phần mềm Spam Sweeper của hãng PC Privacy Software. Spam Sweeper nổi bật hơn tất cả vì giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ngoài ra Spam Sweeper còn quét được virus đính kèm trong các email. Sau đây là 1 vài tính năng chính:

Mục Email List: Bao gồm Account list hiển thị các account email dùng để quét,các bạn có thể quét nhiều địa chỉ mail cùng lúc, có thể cập nhật các địa chỉ email trong outlook express.Ngoài ra bạn cũng có thể gửi mail tại Spam Sweeper.

Email List:hiển thị các địa chỉ email gửi đến (bao gồm cả spam).

Activity log:sau khi quét spam sweeper lưu lại các cuộc quét tại activity log.

Mục Definitions:

General: dùng để điều chỉnh các thông số quét mail như: the subject line (tiêu đề dòng subject của email gửi đến), the sender address (địa chỉ người gửi)…

Subject :Như ta đã biết,một số virus hay spam phát tán tự động đều có cùng 1 dòng subject như nhau và Spam Sweeper căn cứ theo đó mà xóa những mail có virus và spam.

Ngoài ra còn nhiều tính năng nữa như: Header, sender, size, blacklist, friend, virus… còn chờ bạn khám phá.

Mục Setting: dùng để download những email nào bạn muốn xem về để xem dưới dạng offline (tương tự như outlook express). Nếu bạn lười kiểm tra các email spam thì hãy chọn auto-delete spam after scanning email. Chương trình sẽ tự động xóa hết những email được xem là virus và spam.

Nhưng cũng xin nhắc các bạn điều này, có thể vô tình những dòng subject có thể trùng với list trong Spam Sweeper và có thể bị xóa không thương tiếc, cho nên bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi dùng tính năng này.

Theo TTO

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 7.931
  • Lượt tải: 7.900
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/95/98/2000//XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm