Tenebril UltraSpeed 360 Sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu hóa PC

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 255
 • Lượt tải: 249
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Tenebril UltraSpeed 360 là một phần mềm mạnh mẽ được tạo ra để hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính nhằm đem lại hiệu suất tối đa. Chương trình dễ sử dụng này còn giúp người dùng máy tính ở tất cả cấp độ khởi chạy nó với tốc độ nhanh nhất.

Có phải hệ thống hoặc registry mắc lỗi? Máy tính của bạn bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại? Có quá trình chương trình chạy trong background hoặc khởi động cùng lúc với máy tính.

Giờ đây với Tenebril UltraSpeed 360 tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để. Nó được trang bị các công cụ quét và dọn dẹp tiên tiến để khắc phục những sự cố mà ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của máy tính.

Với một giao diện trực quan, Tenebril UltraSpeed 360 chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho những ai muốn nhanh chóng sửa chữa, dọn dẹp và tăng tốc độ khởi chạy máy tính của mình.

Tenebril UltraSpeed 360

Một số tính năng chính:

Sửa chữa hệ thống và lỗi registry

Có rất nhiều lỗi phát sinh trong máy tính của bạn. Windows Registry là cơ sở dữ liệu phức tạp mà lưu giữ tất cả thiết lập, mục yêu thích, tùy chọn và các thông tin kỹ thuật số khác. Nó giữ một vai trò quan trọng trong hệ điều hành và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy tính. Nếu registry bị hư hỏng hoặc hoạt động không ổn định do quá trình cài đặt và gỡ bỏ phần mềm thì máy tính của bạn sẽ gặp phải các vấn đề sau: khởi động chậm, bị hư hỏng, màn hình xanh, gặp nhiều thông báo lỗi và nhiều hơn nữa. Tenebril UltraSpeed 360 sẽ giúp bạn sửa chữa các lỗi xảy ra trong hệ thống và registry cực kỳ nhanh chóng.

Ngăn chặn các phần mềm độc hại

Virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Tùy thuộc vào từng thành phần khác nhau mà chúng có thể ăn cắp toàn bộ dữ liệu bí mật của bạn, giành quyền kiểm soát máy tính, xâm phạm đời sống riêng tư của người dùng và gây ra nhiều vấn đề khác. Thêm vào đó, những phần mềm độc hại này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của máy tính. Tenebril UltraSpeed 360 sẽ giúp bạn tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm độc hại đang chạy trên máy tính.

Tăng tốc độ khởi động máy tính

Nếu có quá nhiều chương trình cố gắng khởi chạy khi bạn bật máy tính thì sẽ khiến cho nó khởi chạy chậm lại. Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng chặn những chương trình và tiến trình không mong muốn không tự động khởi chạy cùng với máy tính. Nhờ đó, cải thiện đáng kể thời gian boot của máy tính.

Tối ưu hóa bộ nhớ

Khi máy tính lưu trữ một file, nó có thể chia nhỏ tập tin và lưu trữ chúng vào vị trí thích hợp nhất. Tuy nhiên, những vị trí này có thể không gần nhau. Điều này có nghĩa khi bạn lưu một file, máy tính của bạn sẽ phải tìm kiếm mọi thứ. Do đó khiến cho nó mất nhiều thời gian và chiếm nhiều dung lượng trên máy. Tenebril UltraSpeed 360 sẽ chống phân mảnh máy tính của bạn để đảm bảo rằng tất cả các phần tập tin sẽ được sắp xếp tại các vị trí liền kề nhau. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.

Ngăn chặn các tiến trình không mong muốn

Thậm chí sau khi khởi động, một số chương trình và tiến trình không mong muốn có thể chạy trong background và chiếm nhiều tài nguyên giá trị. Điều này sẽ làm chậm tốc độ của máy tính. Tenebril UltraSpeed 360 sẽ giúp bạn ngăn chặn tất cả những tiến trình không mong muốn này.

Xóa bỏ thông tin bí mật

Các chương trình và trình duyệt web lưu trữ rất nhiều thông tin khác nhau trong những tập tin cá nhân. Nếu thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, mật khẩu và tên đăng nhập hay các thông tin bí mật khác rơi vào tay kẻ xấu thì điều này có thể làm tổn hại đến bạn. Phần mềm hữu ích này sẽ dọn dẹp và xóa bỏ tất cả tập tin này để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Tìm kiếm chương trình

Bạn đã bao giờ bắt gặp .docx, .jpg hay .rar ở cuối của tên file? Những cái này được gọi là phần mở rộng tập tin và thường để chỉ loại file. Tenebril UltraSpeed 360 sẽ cho phép bạn tìm kiếm phần mở rộng của tập tin và chương trình thích hợp để mở chúng.

Quản lý các điểm khôi phục

Tenebril UltraSpeed 360 cho phép bạn thiết lập các điểm khôi phục để sử dụng trong trường hợp khi bạn cần dọn dẹp máy tính. Nếu bạn không thích những thay đổi mới thì có thể lấy lại chúng. Đồng thời, bạn cũng có thể xóa những điểm khôi phục cũ để tiết kiệm không gian ổ đĩa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Kết nối Internet
 • Dung lượng ổ cứng trống: 20 MB
 • Đăng nhập bằng tài khoản quản trị
 • Dung lượng bộ nhớ tối thiểu: 1 GB
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: