Super Utilities 9.9.68 Sửa chữa và tăng tốc PC

Tải về

3 (1) SuperLogix Dùng thử 1.337 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Super Utilities là một gói tiện ích trang bị cho bạn nhiều công cụ hữu dụng để giúp máy tính chạy an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, với nó bạn có thể sửa chữa, tăng tốc, bảo trì và bảo vệ máy tính của mình. Ngoài ra, Super Utilities còn xóa dấu vết trên Internet, ẩn tập tin và thư mục nhạy cảm, khóa ứng dụng quan trọng và cung cấp những công cụ cần thiết để tinh chỉnh máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Super Utilities

Tính năng chính của Super Utilities

Dọn dẹp hệ thống

Giúp máy tính chạy nhanh, ổn định và hiệu quả hơn bằng cách dọn dẹp và tối ưu hóa ổ cứng, bộ nhớ, phần mềm & Windows registry.

Dọn dẹp ổ đĩa

Giúp hệ thống chạy nhanh hơn bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng, xóa dữ liệu mà mình không cần và giải phóng không gian giá trị.

Dọn dẹp registry

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, registry thường chứa nhiều tập tin tham chiếu và dữ liệu không hợp lệ. Bằng cách dọn dẹp registry thường xuyên, máy tính sẽ hoạt động nhanh chóng và ổn định hơn nhiều.

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng không cần thiết

Hầu hết phần mềm mà bạn đã gỡ bỏ vẫn còn đó. Uninstall Plus sẽ tiến hành gỡ bỏ chúng hoàn toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ vậy, giúp máy tính chạy trơn tru hơn. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng ẩn một vài chương trình được cài đặt, vì vậy những người khác không thể dọn dẹp chúng.

Giải phóng bộ nhớ

Qua thời gian, bộ nhớ thường chiếm nhiều dữ liệu không cần thiết. Kết quả, khiến máy tính chạy chậm lại. Do đó, công cụ Memory Turbo đã được thiết kế để giúp bạn giải phóng bộ nhớ của hệ thống.

Bảo mật máy tính

Loại bỏ phần mềm gián điệp

Phát hiện và dọn dẹp hàng ngàn phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, spybot và các mối đe dọa tiềm ẩn khác khỏi máy tính. Bảo vệ sự riêng tư của bạn và thói quen sử dụng máy tính khỏi những ánh mắt tò mò.

Quản lý tác vụ bảo mật

Có nhiều chương trình đang chạy trên máy tính mà bạn không nhận ra. Công cụ Security Task Manager sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát những gì đang chạy. Nhờ vậy, bạn có thể chặn các tiến trình nguy hiểm.

Quản lý dịch vụ bảo mật

Cài đặt mật khẩu bảo vệ chương trình để ngăn không cho người dùng trái phép truy cập bảng tính, Outlook Express hay bất kỳ chương trình nào mà chứa thông tin riêng tư.

Dọn dẹp BHO

Đây là một công cụ bảo mật được thiết kế để giúp bạn loại bỏ các đối tượng trợ giúp không mong muốn khỏi trình duyệt mà có thể tấn công máy tính của người dùng, sau đó xâm phạm sự riêng tư. Thậm chí, chúng còn ăn trộm danh tính của họ. BHO Cleaner sẽ hỗ trợ người dùng phát hiện các đối tượng BHO có sẵn hoặc không mong muốn. Đồng thời, cảnh báo và bảo vệ người dùng nếu phát hiện thấy có bất kỳ nỗ lực nào để thêm BHO.

Quản lý mật khẩu IE

Giúp bạn quản lý mật khẩu được lưu trên máy tính bằng Internet Explorer, Outlook Express và MSN Explorer và tất cả biểu mẫu tự động hoàn chỉnh được lưu trong IE.

Super Utilities

Bảo vệ sự riêng tư

Ẩn thư mục

Ẩn tập tin và thư mục của bạn khỏi những kẻ tò mò. Nhờ vậy, họ không thể đọc, chỉnh sửa hay phá hủy thông tin của bạn nếu không thể tìm thấy nó.

Dọn dẹp dấu vết duyệt web

Bảo vệ sự riêng tư của người dùng, tiết kiệm không gian lưu trữ và cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách xóa những dấu vết bị bỏ sót lại bởi Windows, trình duyệt Internet và các chương trình khác. Đừng để người khác nhìn thấy những gì mình đã làm.

Chia nhỏ tập tin

Nếu bạn đã xóa tập tin riêng tư và nhạy cảm theo cách thông thường thì những người khác vẫn có thể khôi phục lại chúng. Với Super Shredder, các tập tin sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Bảo trì hệ thống

Hiển thị thông tin hệ thống

Bạn sẽ nắm được nhiều thông tin chi tiết liên quan đến phần cứng và phần mềm. Những dữ liệu này rất quan trọng khi muốn nâng cấp hệ thống hoặc khi được yêu cầu bởi một kỹ thuật viên hỗ trợ nếu có bất kỳ thành phần nào được cài đặt trên máy tính

Hỗ trợ nhiều công cụ cho Windows

Windows chứa một vài tiện ích cần thiết mà có thể giúp bạn giữ cho hệ thống luôn ổn định và hoạt động trơn tru. Thật không may, nhiều người không biết đến chúng bởi vì chúng rất khó để tìm thấy. Tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn khả năng truy cập trực tiếp vào những công cụ hữu ích này, nhờ đó dễ dàng sử dụng chúng một cách thường xuyên.

Sao lưu driver

Nếu bạn đã từng cố gắng nâng cấp Windows hoặc khôi phục Windows sau khi hệ thống bị hỏng, thì sẽ biết rằng cần phải tìm kiếm driver phù hợp cho chuột, ổ cứng, CDROM và một loạt thiết bị phần cứng khác.

Driver Backup sẽ tìm rất cả driver và lưu trữ chúng vào một nơi an toàn, vì vậy luôn có sẵn khi nào bạn thực sự cần chúng.

Super Utilities

Các tiện ích đặc biệt khác

Tự động tắt máy tính

Bạn có thể tăng mức độ bảo mật bằng cách tắt máy tính tự động vào cuối mỗi ngày làm việc hoặc theo lịch trình định sẵn. Tiện ích này sẽ giúp bạn tắt, khởi động lại hoặc đăng xuất máy tính dễ dàng.

Phân tích thư mục

Với công cụ Folder Analyzer, bạn có thể xem thư mục và cả thư mục con được lưu trữ trong ổ cứng. Nhờ đó, biết được tập tin hoặc thư mục nào đang chiếm nhiều không gian trống nhất.

Khôi phục tập tin

Nếu bạn vô tình xóa một tập tin quan trọng thì vẫn có cơ hội để lấy lại chúng nhờ công cụ Super Undelete.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.9.68
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 1.382
  • Lượt tải: 1.337
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm