Spencer 1.04 Thêm Start Menu của Windows XP vào các phiên bản Windows khác

Tải về
3 (1) The SZ Development Miễn phí 344 Dung lượng: 429 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

Spencer là một ứng dụng mang đến cho người dùng một Start Menu quen thuộc thường thấy trên Windows XP. Với công cụ này, bất kể bạn đang sử dụng Windows phiên bản nào thì đều có thể thao tác qua một Start Menu phiên bản Windows XP.

Ví dụ, máy tính của bạn đang cài đặt Windows 8.1 mới nhất, nhưng bạn vẫn chưa thể làm quen với giao diện Metro của phiên bản này, thậm chí ngay cả những thao tác như tắt/mở máy cũng trở nên khó khăn. Trong tình huống đó, Spencer sẽ giúp bạn có cảm giác quen thuộc khi thao tác trên máy tính thông qua một Start Menu truyền thống.

Spencer

Một điểm nổi bật của ứng dụng này là người dùng không cần cài đặt vẫn có thể sử dụng do tính Portable của chương trình. Do đó, Windows Registry sẽ không bị ảnh hưởng. Đồng thời, người dùng còn có thể sao chép tệp Spencer sang một thiết bị di động và sử dụng bất cứ khi nào.

Sau khi tải tệp về, bạn cần phải giải nén tệp để sử dụng. Ngay sau đó, nhấp chuột phải vào tệp Spencer và chọn Pin to Taskbar. ng dụng này sẽ xuất hiện shortcut trên taskbar, cho phép người dùng truy cập dễ dàng.

Spencer

Vì đây là một ứng dụng có thể ghim vào thanh công cụ, nên Spencer không làm ảnh hưởng đến menu Start riêng của hệ điều hành đang sử dụng. Người dùng có thể sử dụng song song hai menu trên.

Với Start Menu của Spencer, bạn có thể truy cập các thư mục đặc trưng của Windows như Accessories và mở các tiện ích như Paint, Calculator, Notepad, Snipping Tool, Sticky Notes, WordPad, XPS Viewer... Bên cạnh đó, Spencer cũng cho phép truy cập các công cụ Administrative Tools như Event Viewer, The Defragmenter, iSCSI Initiator, Services, Resource Monitor, System Information hoặc Task Scheduler.

Thêm vào đó, bạn có thể mở các cửa sổ Control PanelCommand Prompt, cũng như sử dụng tính năng Run. Không chỉ thế, đối với những người dùng gặp khó khăn khi tắt máy trên Windows 8 và 8.1 thì Spencer giúp họ giải quyết rắc rối này bằng các biểu tượng tắt máy đơn giản.

Nếu bạn muốn cùng lúc tận hưởng những tiện ích hiện đại của Windows 8 và 8.1 đồng thời lưu giữ một chút cảm giác truyền thống của Windows XP thì Spencer chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 429 KB
  • Lượt xem: 467
  • Lượt tải: 344
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm