Start Menu Reviver 2.0.0.80 Ứng dụng tạo Start Menu cho Windows 7/8

Tải về

4,5 (2) ReviverSoft Miễn phí 3.164 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8

Start Menu Reviver là phần mềm giúp phục hồi đầy đủ chức năng Start Menu của Windows 7 và 8. Phần mềm giúp tối ưu hóa tính năng của màn hình chủ Windows cùng với một giao diện Metro bắt mắt.

Ứng dụng giữ lại mọi chương trình cơ bản của phiên bản Windows và phát triển thêm bằng cách cung cấp các tính năng mới. Những tính năng này gồm có Essential System Controls, Customizable Shortcut Tiles và Must-Have giúp người dùng truy cập và quản lý các tập tin, ứng dụng và cài đặt nhanh hơn.

Start Menu Reviver

Start Menu Reviver cũng tối ưu hóa màn hình cảm ứng và có thể hoạt động tốt trên máy tính bảng hệ điều hành Windows 8.

Tính năng chính:

Phục hồi Start Menu

Không chỉ thay thế Start Menu, phần mềm này giúp phục hồi lại hoàn toàn Start menu. Start Menu Reviver được thiết kế nếu người dùng muốn Windows 8 vẫn có một Menu Start, hoặc muốn Start Menu của Windows 7 trở nên đa dạng hơn.

Start Menu Reviver

Tối ưu hóa màn hình cảm ứng

Giao diện của Start menu do phần mềm tạo ra hoàn toàn có khả năng tương thích với những máy tính cảm ứng. Dĩ nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng chuột và bàn phím, nhưng với Start Menu Reviver người dùng cũng có thể dễ dàng thêm, loại bỏ, di chuyển và cài đặt bằng cảm ứng.

Start Menu Reviver

Thiết kế riêng

Start Menu Reviver có tới 32 ô trống để người dùng có thể nhét vào những chương trình phù hợp. Chọn ứng dụng, văn bản, tập tin và nhiều hơn nữa bạn muốn để truy cập trực tiếp từ Start menu. Người sử dụng cũng có thể thay đổi biểu tượng trên những ô trống bằng cách sử dụng thư viện những icon có sẵn hoặc tự tạo icon của riêng mình.

Start Menu Reviver

Quản lý màn hình và những ứng dụng hiện đại

Truy cập cả những chương trình truyền thống và những ứng dụng mới của Windows 8 trực tiếp từ Start Menu.

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Chương trình tìm kiếm trong Start Menu Reviver tìm kiếm mọi thứ trong máy tính của người dùng. Tính năng giúp người dùng tìm những ứng dụng, cài đặt máy tính và văn bản trong giây lát.

Tạo một ô trống website

Start Menu Reviver không chỉ cho phép người dùng thêm những ứng dụng desktop truyền thống và hiện đại vào các ô mà còn giúp người dùng tạo thêm ô để truy cập nhanh vào các website yêu thích và ngay cả những tài liệu ưa thích.

Truy cập vào màn hình Start

Nếu người sử dụng vẫn muốn truy cập vào màn hình khởi động của Windows 8, người dùng có thể xem và truy cập trực tiếp trong Start Menu Reviver.

Chọn nút Start

Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh nút Start. Thư viện của Start Menu Reviver có rất nhiều nút Start cho người dùng lựa chọn.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Start Menu Reviver:

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0.80
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 3.439
  • Lượt tải: 3.164
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm