Sphere 3: Enchanted World Game nhập vai sử thi

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 988
  • Lượt tải: 905
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Sphere 3: Enchanted World là game nhập vai PvP, đưa người chơi vào thế giới sử thi và cuộc chiến đấu non-target. Game mang đến những trận đánh lớn, những lâu đài tuyệt đẹp cùng với cốt truyện có chiều sâu và nhiều hơn thế nữa.

Game nhập vai và thế giới sử thi Sphere 3: Enchanted World
Cuộc chiến đấu trong game nhập vai Sphere 3: Enchanted World

Sphere 3: Enchanted World là game MMORPG được tạo riêng cho những game thủ hardcore (là những người có niềm đam mê game mãnh liệt). Nếu bạn đang nhớ tới hệ thống non-target trong các game hành động thì Sphere 3: Enchanted World sẽ mang tới những gì bạn cần.

Giới thiệu game chiến đấu Sphere 3: Enchanted World

Sphere 3: Enchanted World mang đến 1 cốt truyện giả tưởng có chiều sâu với hơn 1000 nhiệm vụ và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng xấp xỉ 600 giờ chơi để có thể hoàn thành hết hành trình trong game. Những tội ác chiến tranh, âm mưu chính trị và các thủ đoạn hèn hạ chính là những điều tạo nên chiều sâu cho game. Việc chinh phục các lâu đài cũng không thể thực hiện được nếu không có các vũ khí. Thêm vào đó là rất nhiều những mục tiêu cần đạt được như cướp cờ, tiêu diệt NPC...

Tạo hình nhân vật và khung cảnh mang đậm yếu tố sử thi
Game mang đậm yếu tố sử thi từ tạo hình nhân vật cho tới cốt truyện

Thế giới chiến đấu PvP trong game mang đến những cuộc chiến giữa người chơi với nhau hoặc giữa các đảng phái, các nhóm liên minh... Game mang đến nhiều chế độ chơi và hầu hết sẽ diễn ra trong bản đồ game. Hệ thống chiến đấu mang đến sự tự do cho game thủ, tự động tính toán tổn thất và cho phép người chơi nhanh chóng chọn khả năng tấn công tối ưu nhất. Hệ thống nhân vật với 9 lớp khác nhau, mỗi lớp lại sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt tạo nên sự đa dạng cho các cuộc chiến.

Các lớp nhân vật sở hữu khả năng khác nhau
Mỗi lớp nhân vật sẽ có những khả năng chiến đấu khác nhau

Vướng vào 1 cuộc vây hãm mang nhiều yếu tố sử thi trong 1 lâu đài khổng lồ, người chơi sẽ phải sử dụng tất cả những vũ khí mình có để đạt được mục đích. Đừng quá chú trọng vào chiến lược vì có hàng ngàn cách khác nhau để dành chiến thắng. Hệ thống non-target sẽ mang đến cho người chơi sự tự do khi kết hợp lối đánh, cách di chuyển và các đòn tấn công. Khi không bị bó buộc bởi bất cứ mục tiêu nào, nhân vật có thể di chuyển linh hoạt, né đòn hiệu quả hơn.

Trong game, lâu đài là yếu tố quan trọng nhất. Sở hữu lâu đài là điểm mấu chốt, từ đó nâng cấp khả năng phòng vệ và hệ thống cảnh báo an toàn. Những điều đó sẽ được đền đáp ở cuối game với các đồ vật có giá trị. Môi trường PvE cũng rất phong phú với tên trùm lớn, nhiệm vụ hợp tác toàn cầu trên lãnh địa của đối thủ...

Lâu đài kì vĩ trong game
Lâu đài là yếu tố quan trọng trong game nhập vai Sphere 3: Enchanted World

Hình đồ họa đẹp lung linh, âm thanh sống động cùng với rất nhiều nhiệm vụ đang chờ đón, Sphere 3: Enchanted World sẽ mang đến những giờ phút đắm mình trong thế giới sử thi huyền diệu. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí và chỉ yêu cầu hệ điều hành Windows phổ biến. Hãy đảm bảo bộ nhớ RAM ít nhất 2 GB và ổ cứng ít nhất 6 GB để chơi game.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: