Spiceworks 7.4 Giải pháp quản lý hệ thống cho doanh nghiệp

Tải về
3 (2) Spiceworks Miễn phí 4.980 Dung lượng: 66,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Spiceworks là giải pháp quản lý hệ thống cực mạnh và rất chuyên nghiệp dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn miễn phí.

Spiceworks là một cái tên rất quen thuộc với hàng triệu nhân viên IT trên thế giới. Spiceworks xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2006. Đến nay, với gần 10 năm phát triển, Spiceworks đã thực sự trở thành một công cụ rất mạnh. Mỗi ngày, có đến hơn 2000 ITer tham gia vào cộng đồng Spiceworks, kết nối với hơn 3.000 hãng công nghệ nổi tiếng như Microsoft, Google, Dell, Rackspace... chỉ với một lý do đơn giản “Tương lai của truyền thông và công nghệ” - điều mà Forbes - tạp chí doanh nhân hàng đầu thế giới đánh giá về Spiceworks.

Spiceworks

Spiceworks được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản lý IT chuyên nghiệp, các trưởng phòng IT, giám đốc... của các doanh nghiệp nhỏ. Những người đang giữ trọng trách quản lý, theo dõi hoạt động của hàng loạt chiếc máy tính trong văn phòng (10 đến 1000 máy) và các phần mềm mà họ đang sử dụng. Đây được coi là một trong những giải pháp CNTT miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, cho phép giám sát và quản lý hệ thống mạng, cung cấp nhiều trợ giúp đắc lực cho người dùng cuối như không gian lưu trữ còn trống, số ổ đĩa còn trống... và rất nhiều tính năng tiện ích khác.

Đặc điểm nổi bật của Spiceworks

Quản lý mạng lưới

Spiceworks cho phép người dùng quản lý tất cả các thiết bị, phần mềm và các ứng dụng đám mây. Với mạng lưới các kho dự trữ, bản đồ, mạng lưới giám sát và cảnh báo, quả lý giấy phép, xử lý sự cố, báo cáo và nhiều hơn nữa, Spiceworks xứng đáng là một trong những ứng dụng quản lý CNTT chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công cụ Spiceworks monitor hỗ trợ các nhà quản lý kiểm soát các phần cứng và phần mềm thông qua việc phân loại các thiết bị một cách khoa học nhất. Với từng thiết bị, Spiceworks sẽ hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến cấu hình phần cứng, hệ điều hành được cài đặt, phần mềm, địa chỉ IP.... Spiceworks không thu thập dữ liệu cho bạn, Spiceworks chỉ đơn giản hóa việc kiểm soát hệ thống dữ liệu mà thôi.

Spiceworks

Hoạt động như một Help-desk

Spiceworks giúp bạn quản lý các vấn đề thông tin của mình ngay tại văn phòng, ở nhà hay thậm chí là trên đường bao gồm quản lý vé người dùng, tổ chức công việc, tạo cổng thông tin người dùng tùy chỉnh và khởi động các cơ sở tri thức hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ trực tiếp từ cộng đồng Spiceworks

Spiceworks không đơn thuần chỉ là một phần mềm mà nó còn hơn thế nữa. Tham gia vào cộng đồng Spiceworks, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, giúp xử lý mọi vấn đề trên tinh thần chia sẻ. Bạn sẽ thấy đây là một môi trường không thể tuyệt vời hơn được.

Spiceworks

Nghiên cứu và mua sản phẩm

Nghiên cứu, so sánh, mua các sản phẩm và dịch vụ là một phần công việc của bất kỳ một IT Pro nào. Với Spiceworks, các ITer chuyên nghiệp hoàn toàn có thể xem cùng lúc hàng ngàn sản phẩm, đánh giá mua hàng, quản lý danh sách mua hàng, xác nhận RFQs và tương tác với hơn 3000 nhân viên kinh doanh công nghệ đỉnh nhất. Điều này giúp bạn tránh xa các rủi ro khi mua sản phẩm và sản phẩm được bảo hành một cách tốt nhất.

Thúc đẩy công việc

Tạo một danh mục đầu tư các dự án công nghệ thông tin và bắt đầu thực hiện; nghiên cứu và tìm kiếm sự hỗ trợ, các nguồn tuyển dụng và mẹo xin việc, Spiceworks sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để trở thành một chuyên gia IT sớm nhất!

Spiceworks

Những tính năng mới của Spiceworks phiên bản 7.4

 • Hỗ trợ tính năng Local Knowledge Base (Cơ sở tri thức cục bộ).
 • Công cụ "Waiting" Ticket State hiển thị trạng thái người dùng chờ.
 • Công cụ Ticket Dashboard hiển thị trạng thái làm việc của Help Desk.
 • Công cụ Sub-Ticket Enhancements giúp chia nhỏ đầu việc để dễ quản lý.
 • Công cụ Ticket Clones giúp theo dõi các công việc có tính lặp lại nhiều lần.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 2000 Professional, Windows 2000 Server/2003 Server/2008 Server, Windows XP Professional/Vista/7/8.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel i5.
 • Bộ nhớ RAM: 6 - 8GB.
 • Ổ đĩa: Ổ cứng thể rắn SSD hoặc ổ đĩa với số lượng backend lớn.

Spiceworks chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, công cụ này có thể phát hiện những hệ thống khác đang hoạt động như Windows 200 trở lên, Linux, Unix và Mac OS.

Spiceworks thực sự là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ một nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ nào, không chỉ bởi đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà còn bởi vì sức mạnh quản lý hệ thống của nó khó có thể có một ứng dụng miễn phí nào vượt qua được.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 66,3 MB
 • Lượt xem: 5.530
 • Lượt tải: 4.980
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm