Star Traders: Frontiers cho iOS 2.4.65 Game nhập vai chiến thuật ngoài không gian

Tải về

Star Traders: Frontiers cho iOS là game nhập vai kết hợp chiến thuật lấy bối cảnh ngoài không gian. Tại đây, người chơi sẽ chỉ huy tàu không gian và phi hành đoàn của riêng mình và chống lại các lực lượng thù địch.

Game nhập vai chiến thuật chủ đề ngoài không gian hấp dẫn - Star Traders: Frontiers
Game nhập vai chiến thuật chủ đề ngoài không gian hấp dẫn - Star Traders: Frontiers

Bạn là đội trưởng của một con tàu không gian đang du hành xuyên qua vũ trụ rộng lớn. Tùy chỉnh phi hành đoàn của bạn và nắm quyền chỉ huy khi bạn khám phá thiên hà bị chia cắt bởi xung đột nội bộ, các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh và mưu đồ chính trị.

Chỉ huy tàu vũ trụ và phi hành đoàn của bạn như một cướp biển không gian, thương gia, kẻ săn tiền thưởng và nhiều hơn nữa trong Star Traders: Frontiers for iOS - một game nhập vai không gian ngoạn mục từ Trese Brothers Games. Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong vũ trụ mở rộng lớn, làm giàu từ phiêu lưu và các phi vụ buôn bán.

Star Traders: Frontiers cung cấp nhiều lớp nhân vật khác nhau
Star Traders: Frontiers cung cấp nhiều lớp nhân vật khác nhau

Bạn sẽ khám phá không gian như một tên cướp biển khủng bố các tuyến đường vận chuyển, tham gia những cuộc chiến gay cấn với tư cách là một đội trưởng quân sự, hay theo dõi mục tiêu trên khắp các vì sao như một thợ săn tiền thưởng đáng sợ.

Tính năng chính của Star Traders: Frontiers cho iOS

 • Khám phá vũ trụ rộng lớn và phong phú: Khám phá bản đồ vũ trụ vô tận, gặp gỡ dàn nhân vật độc đáo và đánh bại kẻ thù để chinh phục thiên hà.
 • Trở thành đội trưởng liên thiên hà: Hóa thân thành gián điệp, kẻ buôn lậu, nhà thám hiểm, cướp biển, thương gia, thợ săn tiền thưởng và nhiều hơn nữa. Star Traders: Frontiers cho iOS có tất cả 26 lớp nhân vật.
 • Tùy chỉnh tàu không gian: Chọn từ hơn 350 nâng cấp và 45 thân tàu để chế tạo con tàu không gian của riêng bạn, sau đó bước vào cuộc phiêu lưu khám phá vũ trụ đầy nguy hiểm.

Chế tạo tàu không gian và lập phi hành đoàn của riêng bạn
Chế tạo tàu không gian và lập phi hành đoàn của riêng bạn

 • Hình thành một phi hành đoàn trung thành: chỉ định tài năng và trang bị chuyên dụng cho mọi thành viên trong đoàn.
 • Trải nghiệm một câu chuyện luôn thay đổi: Quyết định kết bạn hoặc trở thành thù địch với các phe phái khác, đồng thời thể hiện sức ảnh hưởng của mình đến các mối thù chính trị, kinh tế và cá nhân.
 • Đưa ra sự quyết định theo ý muốn: Khi bạn đưa ra quyết định và thiết lập tàu không gian của mình, phi hành đoàn sẽ phát triển và thay đổi để phù hợp với quyết định đó. Phá hủy tàu kẻ thù với kho khí tài hùng mạnh và phi hành đoàn của bạn sẽ trở nên man rợn và khát máu hơn. Khám phá các thế giới xa xôi, loot những vùng đất hoang nguy hiểm và phi hành đoàn của bạn sẽ trở nên thông minh và gan dạ hơn hoặc phải chịu đựng đau khổ và nửa điên nửa tỉnh.
 • Nhiều tùy chọn mức độ khó: Chơi với một mức độ an toàn để thử nhiều kịch bản và cốt truyện khác nhau hoặc kích hoạt nhân vật và tận hưởng trải nghiệm Roguelike cổ điển.
 • Mở khóa thành tích: Hoàn thành các câu chuyện và mục tiêu thách thức để mở khóa nội dung bổ sung như các tàu chiến mới.

Khám phá không gian vũ trụ rộng lớn chứa đầy nguy hiểm
Khám phá không gian vũ trụ rộng lớn chứa đầy nguy hiểm

Download Star Traders: Frontiers for iOS

Đầu tiên là ở trên Exodus - những người sống sót sau cuộc chiến vĩ đại của đã rời khỏi tàn tích ở trung tâm ngân hà để tìm ngôi nhà mới trên các vì sao. Những thế giới ở rìa thiên hà đã được tuyên bố chủ quyền từ lâu. Mỗi nhóm người sống sót bị giữ lại ở một thế giới bị cô lập trong khi cố gắng xây dựng lại luật lệ vĩ đại của Shalun. 3 thế kỷ sau, công nghệ đã đưa họ đến gần với nhau một lần nữa. Khám phá về Hyperswarp đã thu hẹp những gì từng là khoảng cách không thể tưởng tượng được giữa các thuộc địa xa xôi, những gia đình mất tích từ lâu và bang phái chính trị.

Quyết định con đường chiến thắng của riêng bạn trong Star Traders Frontiers
Quyết định con đường chiến thắng của riêng bạn trong Star Traders Frontiers

Sự thống nhất đó đã mang đến một nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Hyperwarp đã thiết lập lại sự vận chuyển hàng hóa và công nghệ giữa các góc phần tư, nhưng nó cũng đi kèm với nhiều xung đột lớn. Những cuộc ganh đua chính trị đã được nhen nhóm, máu đã đổ ra trong những mối thù truyền kiếp, và ngọn lửa chiến tranh đã được thổi bùng. Trong bối cảnh xung đột chính trị, một cuộc cách mạng tàn nhẫn đang nổ ra - và những nhà thám hiểm nhiệt thành đã đánh thức thứ gì đó không nên đánh thức.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.65
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 312 MB
 • Lượt xem: 133
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm