Star Warfare: Alien Invasion cho Windows Phone 2.8.0.0 Game bắn quái vật không gian trên Windows Phone

Tải về

4 (2) Freyr Games Miễn phí 1.113

Star Warfare: Alien Invasion, siêu phẩm bắn súng được phát triển bởi Freyr Games sẽ đưa bạn đến một hành tinh xa lạ và chiến đấu với hàng trăm con quái vật không gian để bảo vệ trái đất qua 36 cấp độ chơi đơn hoặc tùy chọn lập tổ đội với các chiến binh khác.

Star Warfare: Alien Invasion

Về cơ bản, game thách thức bạn qua mỗi giai đoạn, phải tồn tại càng lâu càng tốt trước làn sóng tấn công của lũ sinh vật xấu xí hoặc là chết. Trong game, việc thu nhặt tiền vàng dọc theo con đường sẽ giúp bạn mua được vô số vật phẩm trong cửa hàng như: 26 vũ khí khác nhau, 8 lần lên cấp vũ khí (súng ngắn, súng phóng lựu, cung tên, vv), các bộ phận của áo giáp, găng tay, mũ.

Lũ Alien xuất hiện ở khắp nơi từ trong các hang động, lỗ trên tường, chui lên từ lòng đất hoặc trên không. Bạn cần quan sát hướng di chuyển của chúng tại bản đồ được cung cấp nằm ở góc trái màn hình, xác định và tính toán vị trí của bạn và kẻ thù đồng thời vận dụng sự nhanh nhạy để kiểm soát 2 nút điều khiển nằm ở góc trái và phải màn hình. Đôi khi tưởng chừng đã bắn hết Alien nhưng chúng vẫn có thế xuất hiện ở các làn sóng tiếp theo.

Star Warfare:Alien Invasion

Chế độ chơi đơn bao gồm 5 bản đồ và 6 cấp độ với độ khó tăng dần. Thanh tiến trình nằm trên cùng màn hình hiển thị số kẻ thù đã xuất hiện. Nếu bạn sống sót đến cuối cùng, phần thưởng của bạn sẽ dùng để mua sắm vật phẩm trong cửa hàng game.

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể lập nhóm với tối thiểu 3 người (thông qua Game Center) để tham gia vào một chiến đấu boss hoặc chơi liên minh trên bản đồ bạn đã mở khóa. Các ưu điểm khi chơi chế độ này là kiếm được nhiều vàng hơn. Tuy nhiên, đấu boss không được hỗ trợ trong chế độ chơi đơn. Chế độ hợp tác với đồng đội giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Người chơi sử dụng 2 nút điều khiển: bên trái là chuyển động, bên phải dùng để nhắm mục tiêu và bắn súng - không có tùy chọn để thay đổi. Để quan sát xung quanh hoặc quay lại, bạn trượt tay trên màn hình và điều chỉnh góc độ hợp lý. Bạn cũng có thể sử dụng nút bên phải để quay lại nhưng sẽ chậm và gây lãng phí đạn.

Star Warfare: Alien Invasion cho Windows Phone

Star Warfare: Alien Invasion cho Windows Phone hỗ trợ 26 loại vũ khí để mở khóa và mua mới, bao gồm cả súng trường tấn công, súng săn, súng laser và súng máy, các loại vũ khí hạng nặng như tên lửa lựu đạn, tuy nhiên nó sẽ làm giảm tốc độ cảu bạn. Mỗi loại vũ khí có sức mạnh, tốc độ bắn, năng lượng khác nhau và được nâng cấp thông qua 8 cấp độ.

Bạn cũng cần chú ý khi mua hàng, có một số vật phẩm và nâng cấp miễn phí cho người chơi hoặc yêu cầu mua bằng tiền vàng trong game, tuy nhiên số còn lại yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị. Bạn cũng có thể mua một số vũ khí bằng nguyên liệu cao cấp “Mytheril” được cung cấp sẵn trong game hoặc được nhận thưởng khi chơi trực tuyến thường xuyên. Các mặt hàng có sẵn khác bao gồm khoản viện trợ đầu tiên, màn chắn bảo vê, khả năng hồi sinh sau khi chết, vv.

Star Warfare: Alien Invasion cho Windows Phone

Nếu có bất kỳ câu hỏi và lỗi khi chơi game hãy liên hệ với nhà cung cấp qua địa chỉ wpfreyr@hotmail.com.

Nội dung được cập nhật trong Version 2.80:

 • Bổ sung vũ khí đặc biệt
 • Áo giáp Black Hole mới
 • Súng bắn tỉa mới

Tham khảo Video giới thiệu Star Warfare:Alien Invasion bên dưới:


Tổng hợp

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.8.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 164 MB
 • Lượt xem: 1.227
 • Lượt tải: 1.113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm