King Of Hunters cho Android Game sinh tồn kiếm hiệp phong cách PUBG

Tải về

King Of Hunters là một game sinh tồn pha chiến thuật có lối chơi gần giống PUBG. Bạn nhập vai một anh hùng trong giới võ lâm, chiến đấu với nhiều người khác trên bản đồ, có thể chặt chém và bay lượn tuyệt đẹp như trong phim kiếm hiệp.

King Of Hunters đưa bạn vào thế giới võ lâm giống như trong các bộ phim kiếm hiệp
King Of Hunters đưa bạn vào thế giới võ lâm giống như trong các bộ phim kiếm hiệp

Game King Of Hunters được đánh giá có lối chơi giống Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) khi thả nhiều người chơi vào một map và bắt họ tự chiến đấu với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Chỉ khác là nếu như ở PUBG là thế giới hiện đại với các vũ khí như súng sống, đạn dược, xe cộ thì trong King Of Hunter, bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ bằng dao, kiếm, rừu... di chuyển bằng ngựa, đồng thời sở hữu nội công thâm hậu có thể bay lượn trên không trung.

Trong thế giới mở đa tầng tương tác King Of Hunters, bạn là một anh hùng võ lâm xuất chúng. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, mỗi người sở hữu những đặc tính và kỹ năng khác nhau. Thay vì nhảy dù xuống mặt đất như ở game PUBG thì bạn sẽ cưỡi một con rồng tới chiến trường và được chim ưng đưa xuống mặt đất.

Tấn công kẻ thù từ trên cao
Tấn công kẻ thù từ trên cao

Tại đây, game thủ phải thu thập các trang thiết bị, quần áo, vũ khí, máu... để chiến đấu với người khác. Game có khá nhiều vũ khí ninja/ cận chiến khác nhau để bạn ám sát kẻ thù nhanh chóng và gọn ghẽ. Người chơi có thể trèo tường, bay qua các tòa nhà và tận dụng môi trường có thể tương tác xung quanh để thiết lập bẫy, phục kích mục tiêu.

Các trận chiến huyền thoại trong King Of Hunters diễn ra cực kỳ gay cấn, dữ dội, diễn ra trong đấu trường sandbox với góc nhìn từ trên xuống. Vì bản đồ game khá rộng nên tốt hơn hết là bạn hãy tìm một con ngựa để di chuyển nhanh hơn.

Đối mặt với sự sống và cái chết
Đối mặt với sự sống và cái chết

Hiện tại game King Of Hunter mới đang trong giai đoạn thử nghiệm chứ chưa phát hành chính thức nên chỉ hỗ trợ tối đa 42 người chơi. Game có tất cả 3 chế độ gồm Solo, Duo và Trio. Tải và chơi King Of Hunter miễn phí ngay bây giờ! Chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất từ trước tới nay.

Tính năng nổi bật của game King Of Hunters cho Android

Đối mặt với sự sống và cái chết

Trong trận chiến đầu tiên, bạn được sử dụng kiếm, dao và rừu. Chiến đấu với các đối thủ ở khoảng cách gần, sự sống hay cái chết chỉ cách nhau một giây.

Tấn công từ trên cao

Tương tác với môi trường phức tạp xung quanh bạn. Tận dụng các tòa nhà, cây cột, hộp gỗ hoặc những tảng đá khổng lồ để tận dụng lợi thế của bạn bằng cách leo núi và nhảy tự do. Chờ đến thời điểm hoàn hảo và thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ xuống kẻ thù từ trên cao.

Tạo ra luật sinh tồn của riêng bạn
Tạo ra luật sinh tồn của riêng bạn

Tấn công từ trong bóng tối

Mỗi ngóc ngách trên bản đồ có thể là nơi ẩn mình của một thợ săn mạnh mẽ. Vì vậy, hãy cẩn thận ở bất cứ đâu bạn di chuyển đến. Tìm chỗ ẩn nấp hoàn hảo và dụ kẻ thù tới bằng chiếc bẫy thông minh hoặc ngụy trang khéo léo. Khi con mồi đến, hãy tấn công thật nhanh.

Tạo ra các quy tắc của riêng bạn

Chọn từ một loạt vũ khí như dao, kiếm, rìu... mỗi thứ có một bộ kỹ năng độc đáo riêng. Triển khai chiến lược với các combo không giới hạn để đập tan kẻ thù.

Tấn công từ bóng tối
Tấn công từ bóng tối

Tính năng mới

  • Thêm phiên bản song ngữ ở phần Feedback trong game.
  • Tăng cường gameplay mượt mà ở chế độ hiệu ứng đồ họa thấp.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.804
  • Lượt tải: 825
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm