Steganos Privacy Suite 15.0.5 Tiện ích bảo mật dữ liệu

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 15.0.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 45,2 MB
 • Lượt xem: 2.413
 • Lượt tải: 2.410
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Steganos Privacy Suite là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng bảo vệ mật khẩu và tất cả dữ liệu riêng tư của mình khỏi bị truy cập trái phép.

Miễn phí sử dụng phần mềm Steganos Privacy Suite (Giá gốc là 59,95$) bản quyền.

Hướng dẫn nhận serial/key kích hoạt miễn phí:

Bước 1: Hãy truy cập vào LINK và nhập địa chỉ email để lấy mã kích hoạt. Sau đó đăng nhập email đã đăng kí để nhận serial/key kích hoạt.

Bước 2: Tải file cài đặt tại nút phía trên để lấy file cài đặt ứng dụng, đến bước yêu cầu nhập serial/key thì bạn nhập serial/key kích hoạt vào để hoàn thành cài đặt.

Lưu ý: Mỗi địa chỉ IP chỉ lấy được 1 serial/key kích hoạt

Thông thường, trong quá trình lướt web trên Internet người dùng vô tình bỏ xót lại nhiều thông tin đăng nhập, mật khẩu, dữ liệu cá nhân, vv. Điều này tạo điều kiện cho bọn tội phạm mạng hay các công ty kinh doanh khai thác thông tin đó của người dùng và sử dụng chúng vào mục đích sai trái. Chính vì vậy, Steganos Privacy Suite đã được thiết kế nhằm giúp họ đảm bảo danh tính và sự riêng tư khi duyệt web trực tuyến.

Steganos Privacy Suite

Các tính năng đáng chú ý:

Tạo thư mục mã hóa cho dữ liệu

Người dùng có thể tạo ra các thư mục mã hóa với dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB cho dữ liệu quan trọng của mình. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng được phép ẩn thư mục này để đảm bảo độ an toàn.

Mã hóa email

Giờ đây, người dùng có thể tiến hành gửi email được mã hóa. Nhờ có mật khẩu bảo vệ, chỉ người nhận mong muốn của bạn mới đọc được email đó.

Chia nhỏ tập tin

Bạn có thể xóa dữ liệu hoàn toàn trên máy tính nhờ thuật toán chia nhỏ tập tin được sử dụng ở cấp độ quân sự.

Tạo danh mục yêu thích

Bạn có thể lưu lại bookmark của các trình duyệt mà chứa nội dung yêu thích hoặc nhạy cảm.

Chế độ mã hóa mạnh mẽ hơn

Phương pháp mã hóa AES-XEX được áp dụng sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình chống lại các tên hacker, kẻ trộm danh tính và thậm chí cả cơ quan tình báo.

Hỗ trợ Dropbox Safe

Bảo vệ dữ liệu được lưu trong Dropbox của bạn. Chỉ những dữ liệu được mã hóa mới được lưu trong đám mây và Dropbox sẽ chỉ đồng bộ những tập tin được thay đổi hoặc bổ sung.

Ghi nhớ một mật khẩu duy nhất

Thay vì phải ghi nhớ nhiều mật khẩu khác nhau, giờ đây người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để truy cập tất cả thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, vv của mình.

Ẩn dữ liệu trong ảnh

Thay vì sử dụng mật khẩu, bạn có thể mở thư mục được mã hóa của mình bằng cách nhấp chuột vào hình ảnh tương ứng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo