Stellar PDF to Image Converter 1.0 Chuyển đổi PDF sang ảnh

Tải về

3 (1) Stellar Information Systems Miễn phí 81 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Stellar PDF to Image Converter là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ người dùng chuyển đổi các trang trong tập tin PDF sang nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Stellar PDF to Image Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang JPEG, BMP, PNG, GIF & TIFF

Bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh mà mình cần. Chương trình hỗ trợ 5 tùy chọn có sẵn, bao gồm: JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF để giúp bạn dễ dàng sử dụng các định dạng ảnh đầu ra mà không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tương thích.

Dễ dàng lựa chọn file PDF

Bạn có thể dễ dàng duyệt tất cả ổ đĩa để lựa chọn tập tin PDF mong muốn nhờ sử dụng tùy chọn "Select file" có sẵn. Trong khi đó, được phép quét toàn bộ ổ đĩa để xác định vị trí và chọn file cần thiết. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Xem trước hình ảnh đầu ra sau khi chuyển đổi

Tất cả hình ảnh được chuyển đổi sẽ có sẵn để xem trước chỉ với một cú click. Tính năng này cho sẽ đảm bảo rằng bạn lựa chọn đúng file mình và định dạng ảnh. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ hỗ trợ lựa chọn các trang được lưu trong máy tính và loại bỏ một số trang không cần thiết khỏi file PDF trong suốt quá trình chọn trước khi lưu lại.

Lựa chọn chuyển đổi trang chẵn và lẻ

Bạn có thể lựa chọn tất cả các trang chẵn hoặc lẽ trong file PDF để tham gia vào quá trình chuyển đổi sang định dạng ảnh. Hơn nữa, được phép bỏ chọn cả hai tùy chọn trên nếu muốn thực hiện một quá trình quét hoàn chỉnh tất cả các trang trong tài liệu và nhận kết quả nhanh chóng.

Tùy chọn lưu hiệu quả

Một bản sao của phần mềm sẽ cho phép lưu lại file được chuyển đổi sang một vị trí mong muốn trên hệ thống. Bạn có thể lựa chọn toàn bộ danh sách ảnh có sẵn hoặc cho phép cả danh sách được lưu trên hệ thống.

Nâng cấp phần mềm trực tuyến

Người dùng sẽ nhận được các cập nhật kịp thời về để nâng cấp phần mềm. Tất cả bản cập nhật này được cung cấp miễn phí và có thể được tải về ngay lập tức.

Dễ dàng sử dụng

Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, bạn không cần phải là một chuyên gia phần mềm mới có thể sở hữu hoặc khởi chạy ứng dụng này. Toàn bộ quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất chỉ với vài cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,3 MB
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm