JPEG to Word Converter 1.0 Chuyển đổi hình ảnh sang Word

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,1 MB
 • Lượt xem: 2.369
 • Lượt tải: 1.906
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Phần mềm JPEG to Word Converter miễn phí hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh, tài liệu PDF và tài liệu scan sang các định dạng file có thể chỉnh sửa được như MS Word, PDF, Doc, HTML...

Nhận diện ký tự trên ảnh, PDF và tài liệu scan để chuyển sang định dạng Word, Doc, PDF, HTML, tài liệu với một cú nhấp chuột

JPEG to Word Converter là một phần mềm nhận diện ký tự, có thể đọc chữ trên ảnh định dạng BMP, PDF, TIF, JPG, GIF, PNG và nhiều định dạng phổ biến nhác. Phần mềm này sẽ lưu phần chữ được nhận diện trên ảnh rồi chuyển đổi sang định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa với định dạng và khoảng cách chính xác.

JPEG to Word Converter là một công cụ OCR (Optic Character Recognition - nhận diện ký tự quang học), hỗ trợ chuyển đổi hay tài liệu scan thành các định dạng tài liệu cơ bản với một cú nhấp chuột. Quy trình này giúp bạn không phải nhập liệu thủ công khi chuyển đổi trực tiếp file ảnh thành file tài liệu chuẩn.

JPEG to Word Converter

Nhận diện ký tự bằng hơn 40 ngôn ngữ

JPEG to Word Converter nhận diện hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Hình ảnh, PDF hay tài liệu scan ở ngôn ngữ bất kỳ được hỗ trợ sẽ được chuyển đổi ngược trở lại ngôn ngữ gốc trong file tài liệu mới với kiểu chữ và định dạng gốc.

JPEG to Word Converter có thể nhận diện tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Braxin, Galicia, Iceland, Hy Lạp, Séc, Hungary, Ba Lan, Rumani, Slovak, Croatia, Serbia, Slovenia, Luxembourg, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Byelorussia, Ukraina, Macedonia, Bungary, Estonia, Lithuania, Nam Phi, Albania, Catalan, Ai Len, Ba Tư.

Bảo mật file thông qua tính năng bảo vệ mật khẩu và dấu mờ bản quyền

JPEG to Word Converter cung cấp tính năng bảo mật dưới dạng bảo vệ mật khẩu và dấu mờ bản quyền đối với tài liệu đã chuyển đổi. Mật khẩu sẽ ngăn chặn việc người khác xem hay sao chép nội dung tài liệu. File có dấu mờ bản quyền sẽ ngăn chặn việc chia sẻ bất hợp pháp.

Bảo lưu nội dung, bảng biểu, biểu đồ và bố cục tài liệu một hay nhiều trang

JPEG to Word Converter giữ nguyên cấu trúc logic và các thành phần định dạng trong tài liệu một hay nhiều trang. Bố cục phức tạp trong văn bản pháp luật, fax, tài liệu có bảng biểu, thiết kế bản vẽ và ảnh chụp bằng máy ảnh hay smartphone sẽ được nhận diện chính xác và hiển thị chuẩn trên định dạng xuất ra.

Hỗ trợ chuyển đổi ảnh PDF, TIF, GIF và ICO... sang tài liệu nhiều trang

Tự động dò và sửa hướng, xoay, cắt và nghiêng ảnh scan hay tài liệu PDF.

JPEG to Word Converter cung cấp chế độ dò và sửa tự động tài liệu bị xô lệch hay xoay. Những chữ hay ký tự bị mờ, mất nét cũng được sửa lại để hiển thị chính xác hơn trên file đích.

JPEG to Word Converter là một phần mềm chuyển đổi ảnh sang tài liệu thông minh và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau và tính năng phong phú hơn so với các phần mềm OCR khác.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: