Stick Cricket Live cho iOS 2.0.1 Game cricket đấu 1v1 trực tuyến

Tải về

Stick Cricket Live là một game thể thao cricket 3D, nơi bạn trải qua các vòng đấu ly kỳ của môn thể thao phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới này. Kiểm tra các kỹ năng của bạn để thực hiện các cú đánh xuất sắc và ghi nhiều điểm nhất có thể.

Tham gia các trận đấu cricket 1v1 trong game Stick Cricket Live
Tham gia các trận đấu cricket 1v1 trong game Stick Cricket Live

Trong Stick Cricket Live, bạn sẽ được chiến đấu trong các vòng đấu hấp dẫn chống lại người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ tính năng này, trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn cố gắng đánh bại mọi đối thủ và kiếm điểm. Để làm được điều này, bạn chỉ có một cách là tiến bộ qua các vòng đấu và mở khóa những thứ mới để giúp bạn thực hiện chính xác, hiệu quả hơn trong mỗi vòng đấu.

Thách thức bạn bè
Thách thức bạn bè

Tải game Stick Cricket Live cho iOS

Đồ họa của game Stick Cricket Live được thiết kế khá tốt, thể hiện tất cả các nhân vật và bối cảnh ở dạng 3D. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận đầu đỉ trò chơi và thực hiện đánh bóng hiệu quả hơn. Điều khiển game cũng rất đơn giản. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tap vào mũi tên phải - trái tùy thuộc vào nơi bạn muốn quả bóng bay đến. Thêm nữa, thời điểm đánh bóng cũng rất quan trọng vì bạn không thể tiến hoặc lùi một để đảm bảo sự chắc chắn.

Giành chiến thắng các phần thưởng
Giành chiến thắng các phần thưởng

Chơi Stick Cricket Live, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để nhận nhiều điểm hơn đối thủ trong mỗi vòng đấu. Nếu đánh bại kẻ thù về điểm số, bạn sẽ giành chiến thắng và leo lên các bảng xếp hạng thế giới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 215,8 MB
  • Lượt xem: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Stick Cricket Live

Liên quan, thay thế