STP Basic Accounting Phần mềm kế toán Việt

Tải về
4,5 (14) Công ty CP tư vấn và phát triển Phần mềm Sao Tiên Phong Dùng thử 4.581 Ngày: Yêu cầu: Windows

Phần mềm kế toán Basic Accounting là một dòng sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói của công ty phần mềm Sao Tiên Phong được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục tiêu hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng công nghệ thông tin đơn giản hóa công tác kế toán, tiết kiệm và kiểm soát tốt chi phí của doanh nghiệp

Hệ thống báo cáo đa dạng và phong phú

Phần mềm kế toán Basic Accounting có đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo thuế, Sổ sách kế toán và báo cáo cáo quản trị theo từng phân hệ nghiệp vụ. Giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và khai thác báo cáo trong phần mềm.

• Báo cáo tài chính theo QĐ 15 và QĐ48 (Bảng cân đối phát sinh các tài khoản, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ trực tiếp, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ gián tiếp, Thuyết minh báo cáo tài chính.)

• Báo cáo thuế: theo thông tư 60 và thông tư 28 (Tờ khai thuế giá trị gia tăng, Bảng kê thuế GTGT đầu ra, Bảng kế thuế giá trị gia tăng đầu vào)

• Sổ sách theo hình thức nhật ký chung

• Sổ sách theo hình thức chứng từ ghi sổ

• Báo cáo quản trị theo từng phân hệ nghiệp vụ

Xử lí linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán Việt Nam

Phần mềm kế toán Basic Accounting được thiết kế theo từng phân hệ nghiệp vụ của kế toán, mỗi một nghiệp vụ đều có một màn hình nhập liệu riêng biệt giúp cho người sử dụng dễ tìm kiếm và xử lí linh hoạt từng nghiệp vụ.

Kết hợp giữa tảng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm đưa ra các tiện ích hữu dụng cho người sử dụng

Phần mềm kế toán Basic Accounting dựa trên nền tảng công nghệ (Ngôn ngữ lập trình Visual Basic.Net 2008, Cơ sở dữ liệu: SQL Server 2005 trở lên, Công cụ báo cáo Crystal Report 10.0)

Thao tác nhanh, đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm kế toán Basic Accounting kết hợp các phím tắt và bố trí các thông tin một cách hợp lý giúp cho người sử dụng thao tác đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin để lên báo cáo.

Chức năng Drill-down và chức năng đa giao diện hỗ trợ người sử dụng kiểm soát chứng từ nhanh và hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán Basic Accounting với tính năng truy ngược lại chứng từ gốc, người sử dụng đang xem bất kỳ báo cáo nào cũng có thể xem lại chứng từ gốc, khi chỉnh sửa chứng từ gốc tự động trong báo cáo sẽ cập nhật thay đổi số liệu trên báo cáo giúp người sử dụng dễ dàng việc kiểm soát số liệu lên báo cáo.

Khả năng tương tác với các ứng dụng khác dễ dàng

Phần mềm kế toán Basic Accounting có thể chuyển đổi dễ dàng qua phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKKT 2.5.4) để báo cáo thuế hàng tháng.

Phần mềm kế toán Basic Accounting cho phép người sử dụng kết xuất báo cáo dưới nhiều dạng file: *.doc (Word), *.xls (Excel), *.pdf (Adobe Acrobat), *.rpt (Crystal Reports), *.rtf (Rich Text Format).

Phần mềm kế toán Basic Accounting người sử dụng dễ dàng chuyển dữ liệu từ excel vào chương trình.

4,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • 3TSoft 🖼️ 3.582 Phần mềm kế toán miễn phí

Có thể bạn quan tâm