BS1 Accounting 2014.2 Phần mềm kế toán miễn phí

Tải về

4,6 (5) Davis Software Miễn phí 1.628 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

BS1 Accounting là phần mềm kế toán thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp quản lý các giấy tờ thanh toán và hóa đơn. Chương trình này hỗ trợ rất nhiều tính năng cho phép người dùng tạo ra một cơ sở dữ liệu gọn gàng chứa tất cả chi tiết cần thiết về các quy trình kế toán.

BS1 Accounting có một giao diện đơn giản với bố cục trực quan, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần thêm thông tin công ty của mình và chọn thư mục chứa dữ liệu.

Ứng dụng cung cấp nhiều trường thông tin khác nhau để xử lý các quy trình kế toán, bao gồm các khoản phải trả, khoản phải thu, sổ cái, hàng tồn kho và sổ bán hàng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm tên nhà cung cấp mới vào danh sách bằng cách thêm các thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc, email, trang web, số ngày chiết khấu, số ngày ròng, đơn vị tiền tệ, loại hình nhà cung cấp và chú thích.

Sau đó, người dùng có thể truy cập BS1 Accounting và nhấn vào một nhà cung cấp bất kỳ để xem hóa đơn và các khoản thanh toán liên quan đến công ty đó. Đồng thời, bạn cũng có thể lọc danh sách theo một tiêu chí nào đó. Tương tự, người dùng có thể tiến hành các thao tác này khi thêm một khách hàng mới.

BS1 Accounting

Không chỉ thế, BS1 Accounting còn hỗ trợ tùy chọn để tạo ra một tệp lịch sử các khoản phải trả. Bạn có thể tìm kiếm trong danh sách này theo những tiêu chí như: khoảng thời gian, đơn vị tiền tệ, tên nhà cung cấp để xem thông tin tóm tắt về những khoản đã và chưa thanh toán. Thêm vào đó, người dùng còn có thể xem tất cả chi tiết về báo cáo trong một cửa sổ riêng, có thể phóng to, thu nhỏ để xem báo cáo, có thể in báo cáo ngay trong ứng dụng hoặc xuất sang định dạng XLS hoặc PDF.

BS1 Accounting hỗ trợ một số công cụ tìm kiếm tích hợp, giúp bạn tìm ra thông tin chi tiết về nhà cung cấp, khách hàng, hóa đơn hoặc các khoản thanh toán.

Một tính năng thú vị về chương trình này là khả năng tạo ra biểu đồ minh họa doanh số bán hàng bằng cách nhập dữ liệu về các khách hàng thường xuyên, sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất, loại sản phẩm hoặc doanh số theo tháng...

Một điều tuyệt vời nữa là người dùng có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ của riêng mình, BS1 Accounting là một phần mềm kế toán nhỏ gọn vô cùng thích hợp với bạn.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: 80486 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ (RAM): 16 MB.
 • Ổ cứng trống: 5 MB.

Thùy Vân

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2014.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 1.899
 • Lượt tải: 1.628
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm