Bayonetta 1.01 Game phiêu lưu hành động đồ họa 4K

Tải về
5 (1) SEGA Tính phí 84 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Hãng PlatinumGames giới thiệu tới người chơi 1 siêu phẩm phiêu lưu hành động hấp dẫn mang tên Bayonetta. Bayonetta được phát hành trên Steam với đồ họa đỉnh cao và gameplay mượt mà, liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng game PC hay nhất năm 2017.

Game phiêu lưu hành động Bayonetta

Bayonetta là tên người sống sót cuối cùng của lực lượng phù thủy cổ đại, những người luôn cố gắng cân bằng giữa ánh sáng, bóng tối và sự hỗn loạn của các cuộc chiến bên ngoài. Nữ chiến binh Bayonetta được hồi sinh sau 500 năm, người sẽ gây ra 1 loạt những sự kiện động trời và gây hậu quả nghiêm trọng cho thế giới.

Quăng mình vào cuộc chiến cổ điển, Bayonetta chỉ nắm trong tay chút quá khứ ít ỏi, nữ chiến binh cần tìm ra sự thật và chiến đấu vì tương lai. Trong cuộc chiến này, Bayonetta sẽ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù, những con quái vật khổng lồ… trong gameplay đậm chất hành động.

Tung đòn tấn công đặc biệt

Tính năng chính của game Bayonetta

Game hành động đặc sắc

Không giống bất cứ game hành động nào cùng loại, Bayonetta cho Windows hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 siêu phẩm đúng nghĩa - hài hòa mọi yếu tố từ cốt truyện, gameplay, nhân vật cho đến đồ họa, âm thanh.

Gameplay kiểu hành động tiết tấu nhanh

Game Bayonetta PC sẽ mang đến cho bạn những trận đánh đối kháng hay, gay cấn và hồi hộp đến phút cuối!

Khám phá kho vũ khí khổng lồ

Bayonetta sở hữu rất nhiều vũ khí mạnh để sẵn sàng tham gia vào hệ thống chiến đấu trực quan, mượt mà trong game. Nhân vật có thể tung combo tấn công chết người, đòn tấn công bất ngờ với độ sát thương rộng.

Mở khóa vũ khí mạnh

Sở hữu sức mạnh siêu nhiên

Lần đầu tiên người chơi được tung những đòn tấn công đỉnh cao từ Iron Maiden cho đến Guillotine, tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ toàn diện trên Steam

Quản lý Steam Achievements, Steam Cloud Save, Trading Cards, Leader Boards và Big Picture Mode.

Đồ họa xuất sắc

Đắm chìm trong thế giới game 4K, tốc độ khung hình 60fps cho sự chân thức và sắc sảo của mỗi trận đánh.

Đồ họa 4K xuất sắc

Game Bayonetta được bán trên Steam với giá $19.99 - 1 mức giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng game. Ngoài ra còn có phần phụ đề và dẫn truyện bằng tiếng Anh hoặc Nhật Bản để hỗ trợ người chơi tốt hơn.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.01
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 351
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bayonetta

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm