Strike of Nations: Empire of Steel cho Android 1.4.41 Game MMO chiến tranh thế giới khốc liệt

Tải về

Strike of Nations: Empire of Steel là game chiến thuật nhiều người chơi hấp dẫn. Bạn vào vai một vị tướng dày dạn kinh nghiệm, tạo dựng sức mạnh quân sự, chỉ huy đội quân của mình, phối hợp với người chơi khác và chiến đấu để thống lĩnh chiến trường.

Tạo ra các cỗ xe tăng mạnh mẽ, hình thành liên minh và cùng nhau chỉ huy quân đội của bạn trong game chiến thuật chiến tranh thế giới hiện đại Strike of Nations: Empire of Steel. Khởi động các chiến dịch quân sự lớn để đập tan kẻ thù và chiếm lấy các căn cứ hạt nhân.

 • Chỉ huy đội quân của bạn.
 • Xây dựng thiết giáp.
 • Lên kế hoạch hành động.
 • Chiến đấu PvP với kẻ thù.
 • Phối hợp với đồng minh.
 • Chinh phục các cơ sở hạt nhân.

Xây dựng căn cứ của bạn Đào tạo quân đội và tăng sức mạnh quân sự
Tham gia cuộc chiến tranh thế giới khốc liệt game Strike of Nations: Empire of Steel

Tính năng nổi bật của game Strike of Nations: Empire of Steel cho Android

Bản đồ thế giới mở

Game Strike of Nations: Empire of Steel có một bản đồ thế giới khổng lồ, nơi người chơi có thể chiến đấu chống lại nhau, hoặc trò chuyện để hình thành liên minh. Sát cánh cùng nhau thu thập tài nguyên và đánh bại các toán lính đánh thuê nguy hiểm.

Bộ sưu tập xe tăng đa dạng về chủng loại và sức mạnh

Củng cố sức mạnh quân đội bằng một loạt xe tăng và phương tiện hiện đại. Xe tăng chủ lực, pháo chống tăng, pháo binh di động, tàu sân bay, tên lửa đạn đạo và xe bọc thép… mỗi thứ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Hình thành liên minh với người chơi khác Lên kế hoạch tấn công
Hình thành liên minh với người chơi khác và lên kế hoạch tấn công

Chiến tranh hạt nhân

Thống trị chiến trường và kiểm soát căn cứ hạt nhân trung tâm, trở thành Thống lĩnh quân sự tối cao. Khởi động một cuộc tấn công hạt nhân và phá hủy các khu vực để thể hiện sức mạnh của bạn.

Nhiều tướng lĩnh mạnh mẽ và thiết bị huyền thoại

Thuê những vị tướng mạnh và đặt dưới quyền chỉ huy của bạn. Mỗi người có kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, người chơi còn đảm nhiệm việc sản xuất các loại trang thiết bị phục vụ chiến đấu. Đừng quên thay đổi trọng tải của xe tăng sao cho phù hợp với chiến lược của bạn.

Đánh bại kẻ thù Mở khóa các phương tiện mới mạnh hơn
Đánh bại kẻ thù, mở khóa các phương tiện chiến đấu mới mạnh hơn

Nghiên cứu công nghệ

Nghiên cứu tất cả các loại công nghệ liên quan đến kinh tế và quân sự sao cho phù hợp với chiến lược của bạn. Cân bằng kinh tế và nâng cấp quân đội để tăng sức mạnh, thống trị chiến trường.

Các chiến dịch quân sự lớn

Tập hợp đồng minh và khởi động các chiến dịch quy mô lớn cùng nhau, hạ những đối thủ mạnh nhất.

Sự kiện và cập nhật

Dấn thân vào tất cả cuộc chiến để tăng sức mạnh của bạn và thu thập những phần thưởng tuyệt vời. Tham gia các sự kiện trên toàn thế giới, nơi tất cả game thủ phải phối hợp để có được thành công hoặc bước vào trận chiến liên server, đại diện cho nền tảng của bạn giành được vinh quang.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến tranh quy mô toàn cầu trong game Strike of Nations Empire of Steel? Tham gia chiến trường và quyết định số phận của chính mình!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.41
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm