Brothers in Arms 3 cho Android Game chiến tranh thế giới phần 3

Tải về
3,7 (33) Gameloft Miễn phí 3.269

Brother in Arms 3: Sons of War là tựa game chiến tranh thế giới II được phát triển và phát hành bởi Gameloft, ra đời nối tiếp sự công của 2 phần trước Brother in Arms: Hour Heroes và Brother in Arms 2: Global Front. Phần 3 này vẫn xoay quanh bối cảnh của thế chiến II giữa các nước đồng minh và khối trục phát xít.

Gameplay: Brothers in Arms 3: Sons of War mang lối chơi tương tự như những người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, khác với Brother in Arms 2: Global Front, trong phần 3 này game đã chuyển sang hành động bắn súng góc nhìn thứ 3. Nó cũng giới thiệu tính năng thay đổi và nâng cấp tổ đội đồng thời người chơi có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí để hoàn thiện phong cách chơi của mình. Ngoài ra, một số loại vũ khí khác như: súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, súng lục và dao có thể mua trong cửa hàng ứng dụng.

Bạn có thể tham khảo một số tựa game hành động, bắn súng của Gameloft bên dưới

>>> Iron Man 3

>>> Dungeon Hunter 4

>>> Six-Guns

Brothers in Arms 3

Điểm mới bổ sung trong phiên bản cập nhật

 • Chế độ nhiều người chơi đã đổ bộ trên những mặt trận điên cuồng của thế chiến II.
 • Làm chủ 4 bản đồ: rèn luyện phản xạ của bạn trong sự giới hạn chặt chẽ của các bản đồ như Claustrophobia; ;hai thác tối đa hiệu quả của nhóm trên chiến trường mở của bản đồ như Aftermath
 • 2 chế độ chơi game: là người đàn ông độc nhất trong chế độ đấu đơn Free For All; xem hỗ trợ đồng đội trong chế độ đấu đội Team Deathmatch
 • Lợi thế mới: mở khóa các lợi thế có thể thay đổi cục diện bằng cách chơi các lớp của các loại vũ khí khác nhau.

Nhân vật có thể di chuyển tự do trong game thông qua hệ thống phủ. Đồ họa được cải thiện và tính năng hình ảnh tốt hơn trước. Được đánh giá AAA cho khâu đồ họa, chắc chắn không phải tầm thường. Đặc biệt, nhân vật có thể luồn cúi, lái xe tăng, ném lựu đạn, ngắm bắn, thay đổi vũ khí bắn bằng cách sử dụng các nút ảo trên màn hình cảm ứng (nút bên trái để di chuyển, nút phải để bắn) và có thể điều khiển 2 phương tiện trong game, một là M3 Scout Car và M4A1 Sherman Tank.

Brothers in Arms

Bối cảnh: Brothers in Arms 3: Sons of War vẫn được thiết lập trong thời gian bùng nổ chiến tranh thế giới 2 năm 1945.

Nội dung: câu chuyện diễn ra sau hậu quả của cuộc xâm lược Normandy tại Pháp, trung sĩ Wright dẫn dắt nhóm anh em cùng chiến tuyến tham gia cuộc hành trình thay đổi cuộc đời sau bi kịch tàn sát đẫm máu trong cuộc đổ bộ lịch sử.

Trong game bạn là trung sỹ Wirght, đứng đầu đội quân tinh nhuệ, khai thác kỹ năng đặc biệt của họ trong các nhiệm vụ khác nhau trên chiến trường, nâng cấp vũ khí, cải thiện kỹ năng của họ và chống phá kẻ thù không khoan nhượng.

Brothers in Arms

Tính năng chính trong Brother in Arms 3: Sons of War cho Android

Thành lập liên minh và chiến đấu hết mình

 • Trải nghiệm phong cách chiến đấu theo tổ đội độc đáo trong phần 3 được Gameloft đổi khác so với các phần trước:
 • Tận dụng lợi thế từ khả năng và vũ khí của anh em trong đội để giành chiến thắng tại đấu trường đầy khốc liệt và khói bom.
 • Chiến thuật chơi đa dạng bao gồm: không kích, nã tên lửa, bom xăng, súng cối, vv
 • Chiến đấu, mở khóa để chiêu mộ thêm đồng minh mới, nâng cấp họ thành những chiến binh dày dặn kinh nghiệm: tăng sát thương, tốc độ phục hồi, sinh lực, sát thương diện rộng, vv

Lối chơi hành động bắn súng hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới

 • Lối chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ 3 với hệ thống di chuyển tự do, mượt mà
 • Nhiệm vụ đa dạng: tấn công, bắn tải, bao vây, tàng hình.
 • Bay qua làn đạn và kết liễu kẻ thù nhanh gọn!

Hệ thống vũ khí đa dạng cho người chơi tha hồ lựa chọn

 • Tham gia các nhiệm vụ và mở khóa các vũ khí mới, biến chúng thành kho vũ khí cực đỉnh bằng cách nâng cấp tốc độ bắn, giật, nạp đạn, kích thước băng đạn.
 • Khám phá sức mạnh thay đổi vũ khí nhằm đánh bại toàn bộ quân địch
 • Tận dụng khả năng tàn phá của kho siêu vũ khí: bắn đạn 3, đạn vô hạn, phóng điện và nhiều hơn thể nữa.

Thưởng thức đồ họa cực kỳ bắt mắt

 • Bối cảnh nội và ngoại tuyệt vời
 • Diễn biến thay đổi thời tiết ngày đêm theo thời gian
 • Đồ họa Console được đánh giá 3A

Giành phần thưởng cực cool khi tham gia sự kiện đặc biệt

 • Bậc thang thách thức khó dần theo cấp độ, tương ứng với giải thưởng lớn hơn theo độ khó của nhiệm vụ
 • Sự kiện được giới hạn thời gian

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi Brother in Arms 3: Son of War miễn phí. Tuy nhiên, game có chứa một số mặt hàng yêu cầu mua bằng tiền thật (gọi là Medals). Bạn cũng có thể kiếm Medals miễn phí bằng cách chơi mini game hoặc xem quảng cáo. Để hạn chế tính năng mua hàng, vui lòng thiết lập trong trình cài đặt thiết bị.

Tham khảo Video giới thiệu Brothers in Arms 3

Một số lưu ý khi chơi game

Một số nhiệm vụ trong Brother in Arms 3: Son of War

Quá trình của chiến dịch: cuộc chiến trong game được chia thành một số phần, mỗi phần chứa nhiệm vụ khác nhau và các nhiệm vụ nhỏ. Để chơi các nhiệm vụ khác, bạn cần hoàn thành hết các nhiệm vụ trong phần trước.

Yêu cầu nhiệm vụ: mỗi nhiệm vụ yêu cầu một loại vũ khí đặc biệt, cũng như tỷ lệ thống kê vũ khí và chắc chắn bạn có đủ chi phí nhiên liệu.

Campaign Missions: những nhiệm vụ này sẽ theo Cole Wright và đồng đội ‘brother in arms” khi họ tham gia trận chiến chống lại vũ khí chiến tranh Nazi.

Raid Missions: hoàn thành 10 nhiệm vụ hỗ trợ ngay sau khi mở khóa để nhận phần thưởng đặc biệt.

Commando Missions: loại nhiệm vụ không giới hạn này có thể chơi khi bạn bắt đầu chương 2. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ xuất hiện nhiệm vũ ngẫu nhiên tiếp theo.

Top-Secret Missions: nhiệm vụ phần thưởng có thể tiếp cận khi bạn tìm thấy bản đồ địa phương trong một thùng gỗ khi chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Top-Secret Missions, nhiệm vụ này sẽ bị khóa lần nữa cho tới khi bạn tìm thấy bản đồ.

Sự kiện

Operation Daredevil: loại nhiệm vụ đặc biệt yêu cầu bạn hoàn thành tốt một số nhiệm vụ mà không “chết” lần nào. Tuy nhiên cơ hội kiếm phần thưởng đặc biệt khi thực hiện loại nhiệm vụ này là rất lớn.

Challenges: đây là nhiệm vụ thường, yêu cầu bạn hoàn thành thông qua nhiệm vụ Comando khi phô diễn chỉ định được chi tiết như: giết một số lượng kẻ thù, giết bằng headshots, vv.

Blueprint Operations: đây là loại nhiệm vụ duy nhất cho phép bạn kiếm tiền đặc biệt (sử dụng loại tiền này để mua thêm vũ khí). Có 5 nhiệm vụ có sẵn nhưng chỉ có 1 nhiệm vụ chứa phần thưởng.

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 754 MB
 • Lượt xem: 3.494
 • Lượt tải: 3.269
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm