Game of Thrones: Conquest cho Android Pre-register Game MMO chiến thuật hấp dẫn

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Game of Thrones: Conquest cho Android là tựa game nhập vai chiến thuật ăn theo bộ phim điện ảnh bom tấn cùng tên sắp được Warner Bros phát hành miễn phí trên Play Store. Hiện tại nhà phát triển đã cho phép đăng ký trước Game of Thrones: Conquest với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Game MMO Game of Thrones: Conquest cho AndroidXây dựng đế chế trong Game of Thrones: Conquest cho AndroidChinh phục quyền lực trong Game of Thrones: Conquest cho Android
Game nhập vai đặc sắc Game of Thrones: Conquest cho Android

Download game MMO Game of Thrones: Conquest cho Android

Game of Thrones: Conquest cho Androidgame chiến thuật MMO dựa theo loạt phim đoạt giải thưởng nổi tiếng trên HBO. Trong vai trò người đứng đầu, hãy tăng cường sức mạnh, tích lũy tài nguyên cần thiết để giành lấy vinh quang. Thay đổi cục diện chính trị nguy hiểm của Westero, xây dựng các liên minh chiến lược và đánh bại sự đe dọa của kẻ thù. Giành lấy vị trí quyền lực tối cao và thiết lập vị trí chiến lược trên Iron Throne để làm chủ Game of Thrones: Conquest cho Android. Bạn phải chiến đấu để giành lấy vương quyền. Đó là mục tiêu cuối cùng cần đạt được.

Mặc dù hình ảnh nhá hàng của Game of Thrones: Conquest cho thấy đồ họa của nó không có gì nổi bật so với tựa những game MMO phổ biến hiện nay. Thế nhưng, lối chơi điều phối quân, xây dựng thành trì và quân đội đòi hỏi tư duy chiến lược cao, hứa hẹn mang tới hàng giờ chơi gay cấn, kịch tính. Đây là tựa game mà các tín đồ game chiến thuật không nên bỏ lỡ.

Đăng ký trước từ bây giờ, bạn sẽ nhận được một gói War Bundle miễn phí trị giá 50 USD. Gói quà tặng này bao gồm bộ trang bị huấn luyện độc quyền của Đội gác đêm như áo choàng, thanh gươm bóng tối, lính canh trên tường thành; 2 triệu nguồn lực ( 1 triệu lương thực và 1 triệu gỗ); 500 vàng và 24 giờ tăng tốc.

Dự kiến Game of Thrones: Conquest cho Android sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play vào cuối năm nay. Gói quà tặng đăng ký trước này sẽ được trao cho người chơi may mắn chỉ trong tuần ra mắt đầu tiên. Nào hãy nhanh tay nhấn vào liên kết bên dưới để đăng ký Game of Thrones: Conquest cho Android và thử vận may của mình nhé.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về