Strike Team Hydra cho iOS 1.5 Game RPG bắn súng chiến thuật

Tải về

Strike Team Hydra cho iOS là sự kết hợp tuyệt vời giữa game nhập vai, chiến thuật và bắn súng với bối cảnh khoa học viễn tưởng. Tại đây, bạn phải chỉ huy tàu không gian của mình chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh.

Chọn nhân vật và hình thành đội chiến đấu ưu tú của bạn trong Strike Team Hydra
Chọn nhân vật và hình thành đội chiến đấu ưu tú của bạn trong Strike Team Hydra

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều game bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh như Alien Shooter Free hay Call of Combat cho iOS, nhưng có lẽ một tựa game kết hợp cả yếu tố bắn súng, chiến thuật và nhập vai như Strike Team Hydra cho iOS là rất hiếm. Chính vì vậy, đừng chần chừ gì nữa mà hãy trải nghiệm tựa game tuyệt hay này ngay hôm nay.

Chiến đấu chống lại chủng tộc người ngoài hành tinh
Chiến đấu chống lại chủng tộc người ngoài hành tinh

Bạn là chỉ huy của một lực lượng chiến đấu ưu tú trên tàu không gian mang tên HYDRA. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là dẫn dắt tổ đội của mình tham gia các trận chiến khốc liệt đối đầu hạm đội tàu chiến của Sethari - một chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn sở hữu những chiến binh hiếu chiến.

Trong Strike Team Hydra iOS, bạn hóa thân thành sĩ quan chỉ huy của một đội quân đến từ tương lai xa xôi. Hãy ra lệnh cho từng chiến binh sử dụng khiên chắn, khống chế hỏa lực, vũ khí tối tân và ý chí thép để đánh bại kẻ thù. Địch luôn có quân số áp đảo nên chỉ có chiến lược khôn ngoan, người chơi mới có khả năng giúp lực lượng của mình chiếm ưu thế trên mọi mặt trận.

Lập chiến thuật và sử dụng vũ khí tối tân để giành chiến thắng trong cuộc chiến
Lập chiến thuật và sử dụng vũ khí tối tân để giành chiến thắng trong cuộc chiến

Tính năng chính của Strike Team Hydra cho iOS

 • Lá chắn: Sử dụng rào chắn và thùng làm hàng rào bảo vệ cho binh lính của bạn. Các trường lực thông thường và các trường tachyon cũng có thể cấp một lợi thế chiến thuật cho những người nắm giữ chúng.
 • Đàn áp: Sử dụng hỏa lực đàn áp để ghim lính địch vào vị trí trước khi kết liễu chúng trong một cuộc tấn công gần hoặc tiêu diệt kẻ thù với một trái lựu đạn được bố trí ở vị trí chiến lược.
Sử dụng rào chắn và thùng làm hàng rào bảo vệ cho binh lính của bạn
Sử dụng rào chắn và thùng làm hàng rào bảo vệ cho binh lính của bạn
 • Điểm hành động: Mọi hành động, bao gồm chuyển động, tấn công và khả năng đặc biệt, đều yêu cầu các điểm hành động. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để giành được chiến thắng.
 • Nhuệ khí: Lòng can đảm và quyết tâm ảnh hưởng đến lính của bạn và cả kẻ thù. Nếu trận chiến diễn ra tốt đẹp, họ sẽ chiến đấu với lòng quyết tâm cao. Nếu diễn biến cuộc chiến trở nên tồi tệ, họ sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tự cứu lấy mình hơn là hoàn thành nhiệm vụ.

Chinh phục một chiến dịch gồm 28 trận chiến dữ dội bao gồm các nhiệm vụ có mục tiêu khác nhau và những trận đấu trùm mệt mỏi. Trau dồi thêm kỹ năng của bạn trong hơn 20 nhiệm vụ chiến đấu bổ sung có sẵn.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Strike Team Hydra

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm