Tribes Battlefield cho iOS 1.1 Game chiến thuật thẻ bài ấn tượng

Tải về
3 (1) From The Bench Miễn phí 03 Dung lượng: 208,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Chào mừng bạn đến với Tribes Battlefield cho iOS - một trong những tựa game chiến thuật thẻ bài miễn phí hay nhất năm 2019 trên App Store. Tại đây, bạn có thể cải thiện khả năng chiến thuật của mình bằng cách kết hợp các lá bài để đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng.

Game chiến thuật thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai hấp dẫn - Tribes Battlefield
Game chiến thuật thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai hấp dẫn - Tribes Battlefield

Trận chiến đã bắt đầu trên chiến trường và kẻ thù muốn tấn công lãnh thổ của bạn. Liệu bạn có khả năng bảo vệ nó không? Hãy xây dựng một đội quân anh hùng và chiêu mộ những chiến binh giỏi nhất từ mỗi bộ tộc để bảo vệ vùng đất của mình. Sau đó, bạn sẽ dần dần xây dựng một đế chế độc nhất vô nhị trong game thẻ bài Tribes Battlefield iOS.

Dần tiến sâu vào trong game, bạn sẽ gặp phải nhiều kẻ thù hùng mạnh hơn. Do đó, hãy tập hợp những chiến binh giỏi hơn nữa và tạo nên một lực lượng Trung Cổ huyền thoại để đương đầu với bất kỳ thách thức nào đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhận vô số phần thưởng giá trị trong Tribes Battlefield
Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhận vô số phần thưởng giá trị trong Tribes Battlefield

Nếu bạn yêu thích game nhập vai hoặc thẻ bài và chiến thuật, thì Tribes Battlefield cho iOS là tựa game dành cho bạn. Game buộc người chơi phải suy nghĩ và phát triển kỹ năng chiến thuật để đánh bại quân đội đối thù và chinh phục một vùng đất rộng lớn, thay vì triển khai quân đội ngẫu nhiên mà không có tính toán.

Tính năng chính của Tribes Battlefield cho iOS

Cuộc chiến thẻ bài trong thời gian thực

Sự dũng cảm sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong những trận đấu nhỏ, nhưng chiến thuật sẽ mang lại chiến thắng vinh quang trong các cuộc chiến tranh quy mô lớn. Đó là cốt lõi của Tribes Battlefield for iPhone. Tại đây, bạn cần chọn vị trí triển khai thẻ bài để tấn công và phòng thủ hiệu quả, tránh bị đánh bại. Chỉ huy các vị tướng có level cao nhất và tiêu diệt mọi kẻ thù yếu mạnh khác nhau. Bao vây quân địch với những người lính mạnh nhất của bạn và thống trị chiến trường.

Thu thập các lá bài chiến binh và nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho họ
Thu thập các lá bài chiến binh và nâng cấp để tăng cường sức mạnh cho họ

Thu thập chiến binh và nhận phần thưởng

Tuyển dụng nhiều chiến binh nhất có thể từ 5 bộ tộc có sẵn trong game, để thành lập đội quân chiến đấu bất khả chiến bại. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành mỗi bộ sưu tập các chiến binh, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị, chẳng hạn như những lá bài đặc biệt. Trò chơi chiến thuật này sẽ đưa chiến lược gia đang ẩn giấu bên trong con người bạn ra ngoài. Vung kiếm, chiến đấu và loạt bỏ đoàn quân kẻ thù để thống trị chiến trường.

Tham gia các trận chiến PvP thời gian thực hoành tráng
Tham gia các trận chiến PvP thời gian thực hoành tráng

Huấn luyện và nâng cấp

Binh lính tham gia chiến trận càng nhiều, họ sẽ càng có nhiều sức mạnh và càng sớm tăng cấp. Triển khai các võ sĩ bạn yêu thích, tăng cường chỉ số phòng thủ và tấn công của họ để tạo nên những vị thần chiến tranh bất khả chiến bại. Nếu bạn đi theo chiến thuật này, bạn sẽ có thể thống trị toàn bộ chiến trường, giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh giữa các bộ tộc và nhận phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và thành tích của mình.

Tribes Battlefield là một trong những game thẻ bài hay nhất trên App Store năm 2019
Tribes Battlefield là một trong những game thẻ bài hay nhất trên App Store năm 2019

Chiến đấu trên chiến trường sôi động

Trận chiến sống còn trong đấu trường thậm chí còn hoành tráng hơn nữa. Đám đông cổ cũ điên cuồng, các chiến binh sẵn sàng xuất trận để đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi một mất một còn. Game RTS này không giống như game MMORPG hay game ARPG vì nó thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Xây dựng bộ thẻ bài ấn tượng, lập chiến thuật, quyết định lựa chọn chiến binh nào sẽ phù hợp hơn với cuộc chiến này, chọn vũ khí và đối đầu với kẻ thù. Trận chiến này sẽ vô cùng khốc liệu vì không có gì miễn phí trong đấu trường. Trong Tribes Empire iOS, bạn có thể chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi, gia nhập liên minh để cùng nhau chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ đa dạng và trò chuyện với người chơi khác trong thời gian thực.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 208,7 MB
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tribes Battlefield

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm